in

Người dân Venezuela sẽ trả phí hộ chiếu bằng tiền điện tử Petro của chính phủ

Cho Đi Để Nhận Lại

Bắt đầu từ tuần tới, người dân Venezuela sẽ phải trả phí hộ chiếu của họ với Petro, đồng tiền điện tử được nhà nước này phát hành đang gây tranh cãi. Điều này đã được công bố trong một cuộc họp báo vào thứ Sáu, ngày 5 tháng 10, bởi phó chủ tịch ông Delcy Rodriguez, trước sự ra mắt chính thức của đồng tiền vào tháng Mười Một. Sau một thông báo tương tự của Tổng thống Nicolas Maduro, người tuyên bố rằng việc mua dầu mỏ bây giờ sẽ được thực hiện với đồng petros (PTR).

Theo Rodriguez, hộ chiếu mới sẽ tốn 2 petros (PTR). Bloomberg báo cáo rằng mức giá đăng ký mới là gấp 4 lần mức lương tối thiểu hàng tháng (khoảng 7.200 bolivars) của người dân nước này. Vì vậy người dân Venezuela có mức lương trung bình sẽ gần như không có được hộ chiếu mới. Ngoài ra việc thực thi các quy định mới sẽ khiến cho người Venezuela muốn ra nước ngoài sẽ khó khăn hơn. Đối với những người Venezuela đang sống ở nước ngoài, chi phí cho đợt phát hành mới sẽ là 200 đô la trong khi các tiện ích mở rộng sẽ là 100 đô la.

Như chúng ta đã biết, Quốc gia Venezuela đã phải chiến đấu với siêu lạm phát từ năm 2014, họ đã chứng kiến ​​đồng tiền quốc gia của mình (đồng bolivar) giảm giá nhanh chóng về giá trị. Và họ cần một đồng tiền mới để lấp đầy khoảng trống do bolivar tạo ra, một số người dân Venezuela đã chuyển sang tiền điện tử như Bitcoin và sau đó người ta đã coi tiền điện tử Bitcoin đáng tin cậy hơn như một tài sản có giá trị và họ cũng coi BTC như một phương tiện trao đổi, nhằm chống lại các tác dụng phụ của lạm phát và sự mất giá của đồng bolivar .

Sau khi nghiên cứu và thấy được sự vượt trội rất đáng chú ý mà tiền điện tử mang tới, đặc biệt là sự ổn định giá, chính phủ Venezuela đã quyết định phát hành một đồng tiền điện tử mới được hỗ trợ bởi những ông chủ dầu mỏ vào tháng 12 năm 2017.

Việc tạo ra tiền điện tử do nhà nước phát hành đã tạo ra một môi trường thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp tài chính phi tập trung phát triển mạnh ở đất nước, nó cũng đi kèm với rất nhiều các hình thức đối lập và tranh cãi.

Trong một thông báo trước đó vào tuần trước, Tổng thống Venezuela đã tuyên bố rằng dầu mỏ sẽ được niêm yết trên 6 sàn giao dịch tiền điện tử lớn để giao dịch, nhưng điều này đã không ngăn cản nó khỏi những tranh cãi.

Theo thông báo vào tuần trước Joey Zhou (nhà phát triển của Ethereum) đã chia sẻ trên tweet rằng “tiền điện tử của Venezuela là một “bản sao trắng trợn” của Dash (ít nhất là trang 11 của whitepaper)”. Sau đó anh ta chỉ rõ với một biểu đồ nổi bật trong whitepaper (trang 13 trong tệp PDF) và Dash Github.

Tuy nhiên, sự chấp nhận cho đồng tiền điện tử petros (PTR) đã gia tăng, nhiều đến mức Ryan Taylor (CEO của Dash Core Group), đã gọi nước này là thị trường lớn thứ hai đối với họ.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Đức Thành

"Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
: ))
I like your smile

-NGƯỜI KẾT NỐI-

Top 1000 Coins

Top 1000 Tiền Ảo Từ Điển Mô Tả Ngắn Bằng Chức Năng Và Ứng Dụng Công Nghệ

Dubai sắp có hệ thống thanh toán riêng cho tiền điện tử