in ,

Nghị sĩ Israel đề xuất dự luật đánh thuế Bitcoin như một loại tiền tệ

Cho Đi Để Nhận Lại

Chính phủ Israel đang nghiên cứu một dự luật mới để thay đổi tình trạng pháp lý của Bitcoin từ tài sản sang tiền tệ.

Dự luật đã được bốn thành viên của đảng chính trị dân tộc chủ nghĩa Yisrael Beiteinu đề xuất và mục đích của nó là điều chỉnh việc đánh thuế các hoạt động tiền kỹ thuật số. Hiện tại, việc bán bitcoin phải chịu thuế tăng vốn 25%.

Các tác giả của luật cho rằng chính sách quản lý ở Israel hoàn toàn không thích ứng với thực tế trong lĩnh vực này, bởi vì mỗi lần bán đồng coin này được phân loại là thu nhập từ vốn và phải chịu thuế lãi vốn.

Mục đích của đề xuất là bổ sung thêm vào Nghị định về thuế thu nhập, theo đó, tiền điện tử được phân loại là tiền kỹ thuật số phân tán.

Theo dự luật, quy định một loại tiền kỹ thuật số phân tán là một loại tiền tệ có liên quan đến các yếu tố như:

(1) việc phát hành được thực hiện thông qua mạng máy tính phân tán phù hợp với các quy định pháp lý đã được thiết lập trước của hệ thống

(2) phát hành ban đầu của một đơn vị tiền tệ; không nhằm mục đích thanh toán cho bên nào;

(3) giá trị thị trường được xác định cho đồng tiền thị trường tự do không dưới 1 tỷ NIS, theo phương pháp tính toán do Bộ trưởng quy định với sự đồng ý của Ủy ban Tài chính Knesset, tùy thuộc vào quy mô thị trường;

(4) nhằm mục đích sử dụng chung và chưa được phát hành để kinh doanh.

Báo cáo cũng thu hút sự chú ý đến thị trường Israel, thị trường có thể được hỗ trợ bởi bitcoin và hoạt động như một động cơ tăng trưởng trong bối cảnh phát triển ngành công nghệ cao của đất nước.

MK Oded Forer, với tư cách là một trong những tác giả của dự luật, nói thêm:

“Nhà nước Israel có khả năng nằm trong số các nhà lãnh đạo về tiền kỹ thuật số nếu công nhận việc sử dụng blockchain như một loại tiền tệ cho mọi thứ.”

Nguồn: https://ccnews24.netSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Giá Bitcoin ổn định sau khi 1 tỷ đô la quyền chọn hết hạn và vụ hack KuCoin xảy ra

3 lý do lớn nhất khiến Bitcoin sẽ trở thành tiêu chuẩn cho Thế hệ Z và Thế hệ Alpha