in ,

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc kêu gọi sự đàn áp mạnh hơn với tiền điện tử 

Cho Đi Để Nhận Lại

Ngân hàng Trung ương Trung Quốc đã kêu gọi các ngân hàng và tổ chức thanh toán Trung Quốc ngừng cung cấp một loạt các dịch vụ tiền điện tử, bao gồm mở tài khoản, giao dịch và thanh toán.

Theo báo cáo, Ngân hàng Trung ương đã phỏng vấn năm ngân hàng – bao gồm cả Alipay – và đã yêu cầu họ không tham gia vào hoạt động kinh doanh liên quan đến tiền điện tử như một phần của cuộc đàn áp lớn hơn của đất nước đối với ngành này.

Các ngân hàng khác bao gồm Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc (AgBank), Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc, Ngân hàng Tiết kiệm Bưu điện Trung Quốc và Ngân hàng Công nghiệp.

Thông báo của Ngân hàng Trung ương được đưa ra trong bối cảnh Trung Quốc đang nỗ lực rộng rãi hơn để đàn áp không gian tiền điện tử — cụ thể là thông qua ngành khai thác.

Vào tháng 5 năm nay, Bitcoin đã giảm 12% khi một ủy ban tài chính ở Trung Quốc đưa hoạt động khai thác Bitcoin vào danh sách các hoạt động gây ra nhiều rủi ro tài chính. “Cần phải duy trì hoạt động trơn tru của thị trường chứng khoán, nợ và ngoại hối, nghiêm trị các hoạt động chứng khoán bất hợp pháp và trừng phạt nghiêm khắc các hoạt động tài chính bất hợp pháp” – Chính phủ Trung Quốc cho biết vào thời điểm đó.

Đó là lần đầu tiên Hội đồng Nhà nước đặc biệt lên tiếng phản đối việc khai thác Bitcoin, và kể từ đó, tình hình vẫn chưa được cải thiện đối với các thợ đào của Trung Quốc.

Tuần trước, Tứ Xuyên , một tỉnh phổ biến đối với những người khai thác Bitcoin, đã cấm khai thác Bitcoin do nhu cầu năng lượng to lớn của ngành, và tham gia vào danh sách các tỉnh ra lệnh cấm bao gồm Tân Cương và Nội Mông.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Chính phủ Hoa Kỳ đấu giá Litecoin và Bitcoin Cash thu được từ người trốn thuế

Công ty logistics Trung Quốc vận chuyển máy khai thác Bitcoin đến Maryland (Hoa Kỳ)

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.