in ,

Ngân hàng lớn nhất của Nga xem xét phát hành stablecoin của riêng mình

Cho Đi Để Nhận Lại

Ngay sau khi tổng thống Nga, Vladimir Putin, ký ban hành luật tiền điện tử gần đây, ngân hàng lớn nhất nước này đã lên tiếng.

Theo hãng thông tấn địa phương Kommersant đưa tin hôm thứ ba, ông Sergey Popov, giám đốc kinh doanh giao dịch tại Sberbank, cho biết gã khổng lồ ngân hàng của Nga đang nghĩ đến việc phát hành stablecoin của riêng mình, có thể neo vào đồng rúp của Nga với tỷ lệ 1:1.

STABLECOIN CỦA SBERBANK SẼ TUÂN THỦ LUẬT TIỀN ĐIỆN TỬ ĐƯỢC THÔNG QUA GẦN ĐÂY

Theo báo cáo, stablecoin có thể được sử dụng cho các thanh toán liên quan đến các tài sản kỹ thuật số khác. Popov lưu ý rằng Sberbank sẽ có thể phát hành token theo luật tiền điện tử được thông qua gần đây.

Popov nói:

“Có lẽ chúng tôi có thể phát hành một stablecoin trên cơ sở luật pháp đã được thông qua gần đây. Khi chúng tôi có thể gắn stablecoin này vào đồng rúp, token này có thể trở thành cơ sở hoặc công cụ cho các thanh toán liên quan đến các tài sản kỹ thuật số khác.”

TỔNG THỐNG NGA PUTIN KÝ DỰ LUẬT TIỀN ĐIỆN TỬ THÀNH LUẬT

Tin tức được đưa ra ngay sau khi Tổng thống Nga, Vladimir Putin, chính thức ký dự luật DFA của Nga thành luật vào ngày 31 tháng 7. Theo đó, cư dân Nga bị cấm thanh toán bằng tiền điện tử như Bitcoin (BTC) bắt đầu từ ngày 1 tháng 1 năm 2021.

Được khởi xướng vào năm 2018, DFA cung cấp môi trường pháp lý cho tài sản kỹ thuật số và hợp pháp hóa giao dịch tiền điện tử ở Nga. Tuy nhiên, luật cấm sử dụng tiền điện tử như Bitcoin làm phương thức thanh toán.

Cũng như Việt Nam, Nga chỉ cho phép đồng nội tệ được phát hành bởi ngân hàng trung ương là phương tiện thanh toán duy nhất trong nước. Tất cả phương tiện thanh toán khác đều là bất hợp pháp.

SBERBANK và các sáng kiến trong lĩnh vực tiền điện tử

Sberbank được biết đến với các sáng kiến ​​liên quan đến tiền điện tử. Vào tháng 5, Sberbank đã chi hơn 100 triệu đô la cho 5.000 máy ATM hỗ trợ blockchain có khả năng khai thác tiền điện tử. Vào tháng 11 năm 2019, Sberbank cũng đã tiên phong đưa ra giải pháp blockchain cho các thỏa thuận mua lại, còn được gọi là repo.

Vào tháng 5 năm 2019, Sberbank đã phải tạm dừng một sáng kiến ​​về tiền điện tử do lập trường tiêu cực về tài sản blockchain của ngân hàng trung ương.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Hơn 90% holder Ethereum đang có lãi khi ETH liên tục tăng trưởng

Vốn hóa thị trường Tether (USDT) chạm mốc 11 tỷ USD