in ,

“Nakamoto” tung ra bảo hiểm tiền điện tử kỷ lục với mức bảo hiểm 200 triệu đô la

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch tiền điện tử và lưu kí hàng đầu Gemini hiện đang cung cấp bảo hiểm cho tài sản tiền kỹ thuật số thông qua thực thể mới – Nakamoto – cung cấp cho các nhà đầu tư  một mức độ bảo vệ tương tự những gì họ thường hay được cung cấp khi làm việc với các định chế tài chính truyền thống.

Gemini đã ra mắt Nakamoto, Ltd. vào ngày 16 tháng 1 năm 2020, được đặt theo tên Satoshi Nakamoto – biệt hiệu của nhà phát minh Bitcoin. Công ty được cấp phép bởi Cơ quan tiền tệ Bermuda (Bermuda Monetary Authority) để bảo đảm cho Gemini Custody – giải pháp lưu ký bao gồm 18 loại tiền kĩ thuật số.

Theo thông báo , Gemini Custody hiện có bảo hiểm 200 triệu đô la – giới hạn bảo hiểm lớn nhất được mua bởi bất kỳ người quản lý tiền điện tử nào trên thế giới – thông qua sự hợp tác với hai công ty môi giới bảo hiểm lớn nhất thế giới là Aon và Marsh.

Cameron Winklevoss, chủ tịch của Gemini, phát biểu:

“Vấn đề bảo hiểm là một trong những rào cản chính đối với việc áp dụng rộng rãi tiền điện tử trên toàn cầu. Gemini đã tạo ra một công ty bảo hiểm nội bộ để giải quyết vấn đề này.”

Một công ty bảo hiểm nội bộ là một hình thức “tự bảo hiểm”. Một công ty con được thành lập để cung cấp các dịch vụ giảm thiểu rủi ro cho công ty mẹ hoặc một nhóm các công ty liên quan và thường được thực hiện bởi các tập đoàn lớn.

Winklevoss cũng nói thêm rằng:

“Động thái này sẽ giúp nâng cao năng lực bảo vệ khách hàng của chúng tôi và kích thích sự phát triển của ngành công nghiệp.”

Nguồn: dailyhodl.com

 

1. Xem Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia

3. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

  • Binance (Lớn nhất thế giới)
  • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
  • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

4. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Binance đầu tư vào công ty FinTech đứng sau KRWb – đồng tiền đầu tiên của Hàn Quốc được bảo trợ bởi stablecoin

Binance ra mắt tính năng chuyển đổi các Stablecoin đã chọn sang BUSD