in ,

Mức sử dụng USDT trên Tron vượt Ethereum vì phí thấp thu hút các giao dịch nhỏ

Cho Đi Để Nhận Lại

Số lượng giao dịch USDT trên blockchain Tron đã vượt qua con số của Ethereum trong 3 tuần liên tiếp do phí trên blockchain này vẫn ở mức cao.

Tổng số giao dịch tether hàng tuần trên Ethereum đã giữ ổn định ở mức khoảng 1.5 triệu trong 4 tuần qua. Nhưng trên Tron, giao dịch mỗi tuần tăng từ khoảng 900,000 vào giữa tháng 12 lên gần 2 triệu vào tuần thứ hai trong tháng 1, theo dữ liệu từ Coin Metrics.

Nhà phân tích Nate Maddrey của Coin Metrics cho biết xu hướng gần đây “chủ yếu là do phí”.

“Khi phí tăng lên, các giao dịch [tether] có xu hướng chuyển từ Ethereum sang Tron” – Maddrey nói.

Đáng chú ý, tổng giá trị của USDT được giao dịch trên Ethereum vẫn lớn hơn Tron, báo hiệu rằng chủ yếu các trader nhỏ lẻ hơn đang di chuyển. Trong khi đó, những bên thực hiện giao dịch lớn hơn ~ trả phí cao hơn có vẻ thoải mái khi tiếp tục sử dụng Ethereum.

Số lượng giao dịch USDT hàng tuần trên Ethereum và Tron | Nguồn: Coin Metrics

“Gần đây, do chi phí giao dịch Ethereum tăng lên, sẽ là hợp lý để sử dụng Tron” – CTO Paolo Ardoino của Tether cho biết, đồng thời lưu ý blockchain mới hơn cũng có “sự chấp nhận tốt trên các sàn giao dịch” và “cực kỳ rẻ so với Ethereum”.

Tron không phải là giải pháp thay thế duy nhất cho người dùng USDT. Theo Ardoino, trong 2 năm qua, Tether cũng đã ra mắt trên Algorand, Solana và Liquid Network với kế hoạch tích hợp nhiều hơn nữa. Nhưng mạng nào tuyên bố tỷ lệ thị phần giao dịch tether lớn nhất vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ.

Theo Maddrey, các giao dịch USDT nghiêng nhiều về phía chỉ một hoặc hai blockchain sẽ không có gì đáng ngạc nhiên. Nhưng việc phân bổ mức sử dụng phụ thuộc vào “sự kết hợp của phí thấp, hiệu ứng mạng và khả năng sử dụng”.

Ardoino khẳng định trong một vài năm nữa, anh ấy hy vọng Ethereum vẫn “giữ vai trò quan trọng đối với USDT nhờ vào Ethereum 2.0 sẽ đảm bảo nhiều thông lượng (throughput) hơn”.

Tuy nhiên, anh cũng hy vọng các blockchain khác sẽ “có được một phần công bằng trong tổng thông lượng”.

Nguồn: https://www.coindesk.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tân tổng thống Biden đóng băng các quy định về ví tiền điện tử do FinCEN đề xuất

Một số quan chức Nga đang bị buộc phải bán tiền điện tử của họ trước tháng 4 năm 2021