in ,

Một số quan chức Nga đang bị buộc phải bán tiền điện tử của họ trước tháng 4 năm 2021

Cho Đi Để Nhận Lại

Một số quan chức của Nga phải tiết lộ số tiền điện tử đang nắm giữ của họ, trong khi các quan chức khác có nghĩa vụ giữ số tiền tiền điện tử bằng 0 trước ngày 1 tháng 4, theo một luật mới.

Nga đã thông qua luật tiền điện tử nhưng luật này không đưa ra câu trả lời trực tiếp cho một số câu hỏi, trong đó có cách các quan chức địa phương nên giải quyết việc nắm giữ tiền điện tử của họ như thế nào. Có ít nhất hai sáng kiến ​​pháp lý khác yêu cầu các quan chức nhà nước Nga công bố hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn việc nắm giữ tiền điện tử của họ vào năm 2021.

Vào ngày 10 tháng 12 năm 2020, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký một sắc lệnh buộc một số quan chức nhà nước tiết lộ tài sản tiền điện tử của họ trước ngày 30 tháng 6. Sắc lệnh đã được thông qua như một phần trong đạo luật của đất nước “về tài sản tài chính kỹ thuật số – DFA”, được ban hành có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1.

Theo sắc lệnh, các quan chức hoặc cá nhân Nga muốn nắm giữ các chức vụ công phải tiết lộ tài sản kỹ thuật số của họ, cũng như của vợ / chồng và con cái của họ. Đạo luật đề cập đến phạm vi chung của việc thành lập chính thức, nhằm đảm bảo rằng chính phủ tuân thủ các quy tắc kê khai tài chính của địa phương như các công dân bình thường.

Nhưng cũng có một quy định khác cấm một số quan chức Nga sở hữu bất kỳ loại tiền điện tử nào, phù hợp với các biện pháp chống tham nhũng của nước này. Vào ngày 28 tháng 12 năm 2020, Bộ lao động và Bảo trợ xã hội Nga đã công bố một bức thư nhắc nhở một số quan chức rằng, họ có nghĩa vụ thanh lý tài sản tài chính kỹ thuật số và bất kỳ loại tiền kỹ thuật số nào trước ngày 1 tháng 4, không kể của quốc gia phát hành.

Hạn chế này đặc biệt đề cập đến các cá nhân được liệt kê trong Phần 1 của Điều 2 Luật Liên bang Nga số 79-FL ngày 7 tháng 5 năm 2013, cấm một số hạng người nhất định lưu trữ tiền của họ ở nước ngoài cũng như sử dụng các công cụ tài chính nước ngoài. Danh sách bao gồm nhiều vị trí công quan trọng, các vị trí điều hành và phó trong văn phòng công, hội đồng quản trị ngân hàng trung ương Nga, các công ty đại chúng thuộc sở hữu của Liên bang Nga, người đứng đầu chính quyền cấp huyện và một số người khác.

Trong thư, Bộ đề cập rằng các loại công chức khác không phải chịu những hạn chế này, mặc dù họ vẫn cần phải tiết lộ tài sản kỹ thuật số của mình theo một sắc lệnh do tổng thống Putin ký.

Mặc dù các nhà chức trách Nga tiếp tục giới thiệu các quy tắc mới liên quan đến tiền điện tử cho các quan chức công quyền, nhưng vẫn chưa rõ họ sẽ giám sát việc tuân thủ theo quan điểm công nghệ như thế nào. Artem Grigoriev, người đứng đầu phòng thí nghiệm nghiên cứu tại Hiệp hội tiền điện tử và blockchain của Nga cho biết:

“Vẫn chưa có luật về việc lưu hành tiền điện tử. Những tác giả của sáng kiến ​​này có lẽ có tầm nhìn riêng của họ về việc thực hiện các quy định này. Thực hành sẽ cho thấy”.

Maria Stankevich, thành viên của Ủy ban Nga về công nghệ blockchain và kinh tế tiền điện tử, cũng đặt câu hỏi về tính khả thi về công nghệ và pháp lý của việc thực hiện những quy định:

“Những hạn chế đối với một số nhóm nhất định của cơ sở sở hữu tiền điện tử thực sự là một bước hợp lý trong nỗ lực ngăn chặn tham nhũng. Đây là một tín hiệu rõ ràng cho tất cả các quan chức rằng chính phủ hiện có một đòn bẩy khác để thể hiện quyền lực của mình khi cần thiết. Tuy nhiên, câu hỏi chính là họ sẽ giám sát nó như thế nào, vì không có luật hay quy trình nào như vậy”.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Mức sử dụng USDT trên Tron vượt Ethereum vì phí thấp thu hút các giao dịch nhỏ

Coinbase bán cổ phiếu tư nhân trên thị trường thứ cấp trước khi IPO