in ,

Một phần ba tỷ phú trên toàn thế giới có tiếp xúc với tiền điện tử

Một phần ba tỷ phú trên toàn thế giới có tiếp xúc với tiền điện tử

Cho Đi Để Nhận Lại

Một tỷ lệ phần trăm đáng kể những người giàu nhất thế giới đã phân bổ một phần tài sản của họ cho tiền điện tử theo cách trực tiếp hoặc gián tiếp.

Một cuộc khảo sát gần đây của Forbes, đã truy vấn 65 người giàu nhất hành tinh, tiết lộ rằng 30% tỷ phú trên thế giới theo một cách nào đó đã đầu tư vào tài sản tiền điện tử.

Nghiên cứu cũng tiết lộ những hiểu biết quan trọng về cách các tỷ phú cảm nhận về các khoản đầu tư tiền điện tử của họ.

“Trong số các tỷ phú được khảo sát, khoảng 18% cho biết có ít nhất 1% tài sản của họ là tiền điện tử. Trong nhóm đó, hầu hết đang đầu tư như một thử nghiệm phụ nhỏ; 80% các nhà đầu tư vào tiền điện tử cho biết họ đã đầu tư ít hơn một phần mười tài sản theo cách này. “

Mặc dù hầu hết các tỷ phú được thăm dò đều có ít tiếp xúc với tiền điện tử, cuộc khảo sát cho thấy rằng một số ít đã đầu tư rất nhiều vào loại tài sản non trẻ.

“3,2% tỷ phú được hỏi cho biết họ có hơn một nửa tài sản đổ vào tiền điện tử.” 

Nghiên cứu của Forbes cũng cho biết trong số những người tiếp xúc với tiền điện tử, 10% nói rằng họ đã không đầu tư trực tiếp mà thay vào đó đã hỗ trợ các công ty tập trung vào tài sản kỹ thuật số.

Một người nổi tiếng về tiền điện tử đã tham gia cuộc khảo sát là giám đốc điều hành và đồng sáng lập FTX, Sam Bankman-Fried.

Bankman-Fried chia sẻ với Forbes rằng từ 76% đến 100% tài sản 20,6 tỷ đô la của anh được đầu tư vào tài sản tiền điện tử.

Nguồn: dailyhodlSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Binance dừng hỗ trợ cho các giao dịch Litecoin ẩn danh

Binance dừng hỗ trợ cho các giao dịch Litecoin ẩn danh

Số lượng “wholecoiner” Bitcoin tăng thêm 13.000 địa chỉ trong 7 ngày qua