in ,

Một nhà đầu tư lớn của Tesla dự đoán vốn hóa Bitcoin sẽ trên 1 nghìn tỷ USD trong vòng 10 năm tới

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitcoin đã khởi đầu thập kỷ đầy mạnh mẽ khi tăng hơn 40% giá trị kể từ đầu năm đến nay;

qua đó đưa tổng vốn hóa thị trường của nó lên khoảng 200 tỷ USD.

Giá BTC đã trải qua những biến động mạnh trong năm 2020. Đồng coin số một thị trường bắt đầu năm mới ở mức khoảng 7.000 USD, giảm xuống dưới 4.000 USD vào tháng 3 trước khi phục hồi lên hơn 10.000 USD.

Với một loạt các nhà đầu tư tổ chức chuyển sang Bitcoin trong năm nay như một cách để phòng ngừa rủi ro lạm phát của tiền tệ fiat (phần lớn do chính phủ chi tiêu và in tiền không giới hạn), một nhà đầu tư nổi tiếng của hãng sản xuất ô tô điện Tesla cho biết, họ kỳ vọng tổng giá trị của Bitcoin sẽ tăng lên từ 1 nghìn tỷ USD đến 5 nghìn tỷ USD trong vòng 5 đến 10 năm tới.

“Bitcoin có tỷ lệ risk-reward hấp dẫn nhất trong số các tài sản, vì phân tích của chúng tôi cho thấy nó sẽ mở rộng vốn hóa từ khoảng 200 tỷ USD ngày hôm nay lên 1-5 nghìn tỷ USD trong vòng 5 đến 10 năm tới” – Yassine Elmandjra – Giám đốc nghiên cứu của Ark Invest viết trong một báo cáo vào tháng trước. Ông nói thêm rằng các nhà đầu tư không nên bỏ qua một loại tài sản như Bitcoin.

Ark Invest nổi tiếng với những mục tiêu giá cực kỳ lạc quan cho Tesla – một vụ đặt cược mà phần nào đã được đền đáp trong năm nay khi giá Tesla tăng gấp bốn lần.

Bitcoin cho đến nay vẫn là tài sản hoạt động tốt nhất trong 10 năm qua, khi mà giá của nó tăng từ mức gần như bằng 0 lên mức cao nhất mọi thời đại là 20.000 USD mỗi coin vào cuối năm 2017 trước khi giảm trở lại. Tuy nhiên, Ark vẫn rất lạc quan về Bitcoin.

Phân tích của chúng tôi cho thấy Bitcoin mới chỉ bắt đầu trên con đường kiếm tiền của nó, với tiềm năng tăng giá đáng kể” Elmandjra viết. “Theo quan điểm của chúng tôi, vốn hóa thị trường 200 tỷ USD của Bitcoin – hay giá trị mạng, sẽ mở rộng hơn mức quy mô lên hàng nghìn tỷ trong thập kỷ tới.”

Phân tích của Ark cho thấy Bitcoin có thể đạt tổng vốn hóa 3 nghìn tỷ đô la vào năm 2025. Nguồn: ARK INVEST.

Tuy nhiên, Elmandjra cũng cảnh báo về một số “rủi ro” có thể làm chệch hướng đi lên của Bitcoin. Các vấn đề công nghệ phức tạp với việc hold một lượng lớn Bitcoin, một tương lai quy định không rõ ràng và những gì Elmandjra mô tả là “thể chế hóa quá mức” – thứ có thể dẫn đến việc “một số bên đáng tin cậy chi phối các giao dịch và phá hủy đề xuất giá trị của Bitcoin, tất cả đều là những rào cản cần phải vượt qua.

Ark đã lạc quan về Bitcoin trong một thời gian. Công ty đầu tư này lần đầu tiên mua cổ phần trong quỹ Bitcoin Investment Trust của Grayscale vào năm 2015 trước khi bán ra tiền mặt vào năm 2018 trong một quyết định được mô tả là một “quyết định phức tạp”, lý do mà Ark đưa ra cho động thái này là vì các mối lo ngại xung quanh vấn đề thuế và quy định hơn là giá trị của bản thân bitcoin.

Đầu năm nay, Ark tuyên bố rằng Bitcoin là “ứng cử viên cho vị trí tiền kỹ thuật số toàn cầu đầu tiên” – lặp lại những quan điểm được đưa ra bởi CEO gây tranh cãi của Tesla – Elon Musk.

Nguồn: https://www.forbes.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Tác giả “Tomorrow price” – Jeff Booth: Bitcoin rất có thể sẽ trở thành tiền tệ dự trữ

CÁCH ĐĂNG KÝ, SỬ DỤNG VÀ GIAO DỊCH CRYPTO TRÊN PAXFUL