in ,

Morgan Stanley đổ thêm tiền vào Bitcoin thông qua cổ phiếu GBTC của Grayscale

Cho Đi Để Nhận Lại

Ngân hàng đầu tư lớn của Mỹ – Morgan Stanley đã tăng số cổ phần của Grayscale Bitcoin Trust của mình lên hơn 105% kể từ tháng 4.

Theo báo cáo nộp từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào ngày 27/09, Quỹ Cơ hội Châu Âu Morgan Stanley (Europe Opportunity Fund) hiện đang sở hữu 58.116 cổ phiếu Grayscale Bitcoin Trust (GBTC). Tại thời điểm công bố, giá GBTC là khoảng 34,28 USD. Như vậy, ngân hàng này đã chi khoảng 2 triệu USD để tiếp xúc với Bitcoin (BTC).

Tính từ tháng 4 đến hiện tại, ngân hàng đầu tư này đã tăng số lượng cổ phiếu GBTC lên đến hơn 105%. Các hồ sơ trước đây vào tháng 6 cho thấy Morgan Stanley chỉ nắm giữ 28.298 GBTC, trị giá khoảng 1,3 triệu USD tại thời điểm đó.

Morgan Stanley tăng cường tiếp xúc với BTC vào năm 2021.

Vào tháng 04 năm nay, ngân hàng cho biết họ sẽ thêm Bitcoin vào 12 quỹ đầu tư thông qua Grayscale và hợp đồng tương lai thanh toán bằng tiền mặt.

Morgan Stanley sau đó đã dẫn đầu vòng gọi vốn 48 triệu USD cho Securifying, một nền tảng mã hoá được Coinbase hậu thuẫn. Động thái này được xem là đại diện cho những bước chân sâu hơn của Morgan Stanley vào thế giới blockchain.

Ngoài ra, quỹ đầu tư Ark Invest dưới sự lãnh đạo của Cathie Woodcũng có một khoản đầu tư đáng kể vào Grayscale Bitcoin Trust.. Vào tháng 7, công ty báo cáo đã mua hơn 450.000 GBTC trong hai lần mua. Tại thời điểm công bố, Ark Invest và các quỹ tổ chức của nó nắm giữ hơn 8,3 triệu cổ phiếu GBTC. Việc này giúp tỷ lệ nắm giữ GBTC của họ chiếm khoảng 0,69% danh mục đầu tư.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Nhóm khai thác Ethereum lớn thứ hai thế giới tạm dừng tất cả các hoạt động

Alibaba cấm bán máy khai thác tiền điện tử