in ,

MoneyGram đối mặt với vụ kiện về các tuyên bố sai lệch liên quan đến XRP

Cho Đi Để Nhận Lại

Đối tác của Ripple, MoneyGram đang phải đối mặt với một vụ kiện, cáo buộc công ty đã đưa ra các tuyên bố gây hiểu lầm và đã không tiết lộ trạng thái của XRP là chứng khoán không được cấp phép.

Gã khổng lồ thanh toán Công ty thanh toán MoneyGram International đã bị kiện vì những tuyên bố sai lệch được đưa ra liên quan đến quan hệ đối tác với Ripple Labs và tiền điện tử XRP.

Đơn kiện tập thể, được nộp vào ngày 1 tháng 3 tại California, thay mặt cho các nhà đầu tư đã mua chứng khoán từ MoneyGram trong khoảng thời gian từ ngày 17 tháng 6 năm 2019 đến ngày 22 tháng 2 năm 2021.

Cơ quan pháp lý về quyền của nhà đầu tư toàn cầu khẳng định MoneyGram đã đưa ra các tuyên bố gian dối liên quan đến quan hệ đối tác của họ với Ripple Labs và trạng thái của XRP như một chứng khoán.

Theo một bài đăng thông báo về “quan hệ đối tác chiến lược” giữa hai công ty vào tháng 6 năm 2019, MoneyGram đã sử dụng sản phẩm xRapid của Ripple, “tận dụng các khoản thanh toán XRP bằng ngoại hối” như một phần của quy trình thanh toán xuyên biên giới.

Tuy nhiên, vào ngày 23 tháng 12 năm 2020, công ty đã tuyên bố họ không phụ thuộc vào dịch vụ xRapid của Ripple cho các nhu cầu giao dịch ngoại hối của mình (dịch vụ này đã được đổi tên thành Thanh khoản theo yêu cầu (ODL) vào năm 2019).

MoneyGram không sử dụng nền tảng ODL hoặc RippleNet để chuyển trực tiếp tiền của người tiêu dùng. Hơn nữa, MoneyGram không phải là một bên liên quan vụ kiện của SEC

MoneyGram đã đình chỉ quan hệ đối tác với Ripple vào cuối tháng 2 sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đệ đơn khiếu nại Ripple Labs với cáo buộc vi phạm chứng khoán vào tháng 12 năm 2020.

Trong đơn kiện tập thể, MoneyGram bị cáo buộc rằng đã không tiết lộ việc XRP đã bị SEC xem là một chứng khoán chưa đăng ký và bất hợp pháp.

Ngoài ra, trong trường hợp SEC quyết định thực thi luật chứng khoán chống lại Ripple, MoneyGram có thể sẽ mất đi dòng phí phát triển thị trường béo bở vốn rất quan trọng đối với kết quả tài chính của nó, họ nói thêm:

“Các tuyên bố công khai của bị cáo là sai lầm nghiêm trọng và / hoặc gây hiểu lầm vào các thời điểm có liên quan. Khi các thông tin chi tiết thực sự xâm nhập vào thị trường, các nhà đầu tư là bên chịu thiệt hại.”

MoneyGram đã được Ripple trả tiền để sử dụng nền tảng xRapid, trong khi họ cung cấp các động lực tài chính để giúp công ty startup mở rộng sang các thị trường mới.

Tờ Wall Street Journal đã báo cáo rằng MoneyGram đã nhận được 38 triệu đô la phí phát triển thị trường ròng từ Ripple vào năm 2020, chiếm khoảng 15% thu nhập đã điều chỉnh của công ty.

Ripple đã đồng ý đầu tư lên tới 50 triệu đô la vào MoneyGram và thỏa thuận giữa hai công ty sẽ hết hạn vào năm 2023.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Coinbase hiện quản lý 11% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử

Grayscale đã mua 80% tổng số Litecoin được khai thác vào tháng 2