in ,

MoneyGram đình chỉ giao dịch trên Ripple do vụ kiện của SEC

Cho Đi Để Nhận Lại

Dịch vụ chuyển tiền toàn cầu MoneyGram cho biết họ đã thay đổi mối quan hệ với Ripple trong bối cảnh công ty này đang kiện tụng với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Theo triển vọng thị trường hàng quý của MoneyGram, công ty “không lên kế hoạch cho bất kỳ lợi ích nào từ phí phát triển thị trường Ripple cho quý 1 năm 2021” (~không mong đợi kiếm lợi nhuận từ thỏa thuận với Ripple trong thời gian này). MoneyGram cho biết họ kiếm được hơn 12 triệu đô la từ Ripple trong quý 1 năm ngoái.

“Do sự không chắc chắn liên quan đến vụ kiện tụng liên tục với SEC, công ty đã tạm ngừng giao dịch trên nền tảng của Ripple” – MoneyGram cho biết.

Sự hợp tác giữa hai công ty chủ yếu bắt đầu từ ba năm trước, khi MoneyGram tích hợp XRP vào hệ thống thanh toán của mình. Năm sau, Ripple và MoneyGram đã hợp tác để thanh toán xuyên biên giới và thanh toán ngoại hối bằng tài sản kỹ thuật số.

Sau đó, Ripple đã dùng khoản đầu tư 50 triệu đô la vào tháng 11 năm 2019 để đổi lấy 10% cổ phần của công ty. Tính đến tháng 12 năm 2020, công ty đã bán khoảng 15 triệu đô la cổ phiếu MoneyGram.

Tuy nhiên, giữa tin tức vào tháng 12 năm 2020 rằng SEC sẽ tiến hành các hành động pháp lý chống lại Ripple cũng như Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và đồng sáng lập Christian Larsen, MoneyGram dường như đã cố gắng tách mình khỏi công ty. Vài ngày sau thông báo của SEC, MoneyGram cho biết họ chưa bao giờ sử dụng các dịch vụ thanh khoản theo nhu cầu (ODL) của RippleNet để chuyển tiền.

MoneyGram không phải là công ty duy nhất phản ứng với vụ kiện của SEC đối với Ripple. Nhiều sàn giao dịch tiền điện tử đã hủy niêm yết hoặc tạm ngừng giao dịch token XRP. Mặc dù hậu quả từ vụ kiện ban đầu khiến giá XRP giảm, nhưng token này đã phục hồi phần lớn trong hai tháng và hiện ở mức 0,5975 USD vào thời điểm viết bài.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Cuộc đua staking: Ethereum tham gia muộn hơn các đối thủ với Eth2

MicroStrategy rót thêm 1 tỷ đô la vào Bitcoin, hiện sở hữu 90.000 BTC