in , ,

Mining City là gì? Đánh giá tiềm năng dự án đầu tư Đào Bitcoin

mining city là gì

Cho Đi Để Nhận Lại

Mining City là một dự án đang nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng và có nhiều ý kiến khen chê lẫn lộn trong cộng đồng. Trong bài viết này ngày hôm nay, KTS Group sẽ đưa đến cho các bạn các thông tin tổng quan và đánh giá về dự án Mining City.

Nếu bạn đã biết và hiểu về Mining City rồi thì có thể đọc sang bài số 2 luôn: Hướng dẫn đầu tư Mining City: Các bước đăng ký và sử dụng

Khái quát về dự án đầu tư Mining City.

Mining City là một dự án về lĩnh vực khai thác đào Bitcoin, tức là các nhà đầu tư sẽ mua máy đào để kiếm Bitcoin hàng ngày. Mining City sẽ đứng ra chủ trì cung cấp thiết bị đào, công nghệ và bảo trì nhằm đảm bảo hiệu suất cao nhất và tối ưu chi phí đầu tư.

Ngoài thu nhập chính đến từ khai thác, thì Mining City còn có cơ chế trả hoa hồng dựa trên số lượt giới thiệu.

Đối tác của Mining City.

MineBest: Sở hữu nhiều thiết bị và công nghệ khai thác Bitcoin, là đối tác chính trong hoạt động cung cấp thiết bị và dịch vụ bảo trì cho Mining City. Minebest đồng thời cũng là nhà tài trợ cho nhiều sự kiện lớn về blockchain: Consensus, Blockchain Life…. CEO Eyal Abramovich là chủ tịch hội trâu đào lớn trên thế giới Digital Mining.

mining city

BTC.COM trực thuộc BITMAIN: Một công ty nổi tiếng về khai thác BTC nhờ sở hữu nhiều thiết bị và hashrate hàng đầu. Các mỏ đào lớn của Bitmain như Antpool và BTC.COM chiếm 28.9% sức mạnh xử lý trọng mạng Bitcoin. BITMAIN cũng là nhà sản xuất các thiết bị đào ASIC hàng đầu.

mining city

Ngoài ra, dự án còn được sự ủng hộ của chính phủ Kazakhstan khi được hỗ trợ thuê đất và ưu đãi về giá điện trong 5 năm. Chính phủ Nhật Bản cũng đang quan tâm và xem xét cấp giấy phép hoạt động cho dự án tại nước này.

mining city

Cơ chế trả lãi cho các nhà đầu tư của Mining City.

Mining City có tiền từ việc bán máy đào và dịch vụ bảo hành trong quá trình khai thác, nâng cấp thiết bị, phí giao dịch của khách hàng và bể đào.

mining city

Tổng chi phí đào Bitcoin của Mining City hiện tại ở Kazashtan rơi vào khoảng 3500$ một BTC. Tính theo giá hiện tại thì Mining City hoàn toàn đủ khả năng trả lãi cho nhà đầu tư.

Ngoài ra, Mining City đã phát biểu là sẽ dành ra 35% tổng doanh thu để chi trả hoa hồng cho các nhà đầu tư giới thiệu thêm khách hàng.

Đánh giá về của KTS Group về Mining City.

Ưu điểm của Mining City.

 • Thông tin tên miền minh bạch trên GoDaddy.
 • Lưu lượng truy cập đến từ các nước như Hàn, Nhật.

mining city

 • Dự án được cập nhật tiến độ khá thường xuyên trên Instagram.
 • Đội ngũ phát triển không ẩn danh. Họ cùng đối tác MineBest đã tham dự sự kiện BlockchainLife ở Singapore. Đây là một sự kiện nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực blockchain với sự tham gia của nhiều tên tuổi lớn như: Binance, Litecoin, Bitcoin.com…
 • CEO Mining City là Gregory Rogowski từng giữ chức vụ điều hành của Ubisoft, một công ty về game của Pháp với nhiều tựa game nổi tiếng như: Rainbow Six Siege, Far Cry, Assassin’s Creed…
 • Mining City thay vì đi theo mô hình truyền thống thì đã tận dụng đối tác là pool đào số 1 thế giới, cộng với nguồn điện giá rẻ nhất thế giới.
 • Thời gian nhận lãi dài lên đến 1100 ngày. Bảng tính lãi tham khảo tại đây.
 • Có hệ thống trả thưởng rõ ràng, hoa hồng cho các nhà đầu tư giới thiệu người mới.
 • Được hỗ trợ bởi chính phủ Kazashtan về đất đai và giá điện.

Nhược điểm của Mining City.

 • Thời gian hợp đồng dài lên đến 3 năm. Các nhà đầu tư nên có kế hoạch cẩn thận và phân chia vốn để tránh rủi ro.
 • Các thông tin trên mạng về Mining City khá ít, và không có nhiều các báo nước ngoài nhắc đến có thể do dự án lựa chọn con đường truyền thông bằng MLM.

Đây là các thông tin sơ bộ và đánh giá về Mining City. Không phải lời khuyên đầu tư. Chúc các bạn thành công với quyết định của mình!

Bài số 2: Hướng dẫn đầu tư Mining City: Các bước đăng ký và sử dụng

 

1. Xem ngay Giải pháp mới: 3 bước đầu tư kiếm tiền đơn giản và hiệu quả mà ai cũng có thể làm được cùng hướng dẫn chi tiết

2. Tư vấn độc giả nên Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín sau (Các bạn đăng ký Link dưới đây sẽ được KTS ưu tiên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến sàn):

 • Binance (Lớn nhất thế giới)
 • Kucoin (Uy tín nhất thế giới)
 • Huobi (Cạnh tranh nhất thế giới)

3. Hãy tham gia nhóm Chát Telegram dưới nếu bạn muốn thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên với nhau nhé (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatkts

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Hỏi Đáp

  Bình Luận

  Written by Trung Nguyễn

  Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

  THÔNG TIN UPDATE XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG TIỀN ĐIỆN TỬ NGÀY 24/06/2019

  Kucoin – Nơi tị nạn cho người Mỹ từ lệnh cấm của Binance!