in

Miner Ethereum kiếm được gần 1 triệu đô la từ phí giao dịch chỉ trong một giờ

Cho Đi Để Nhận Lại

Các thợ đào Ethereum đang thiết lập các kỷ lục doanh thu hàng giờ mới trong bối cảnh sàn giao dịch DeFi lớn Uniswap tung ra token quản trị UNI của mình.

Theo nền tảng phân tích tiền điện tử Glassnode, doanh thu của các thợ đào Ethereum từ phí giao dịch đã thiết lập một kỷ lục mới, đạt 938.000 đô la trong một giờ.

“Sau thông báo của UniswapProtocol về token $ UNI ngày hôm nay, #Ethereum đã chứng kiến ​​một sự gia tăng lớn về phí khai thác. Gần 1 triệu đô la Mỹ tiền phí đã được sử dụng trong một giờ! ”. Công ty tweet thêm: “Đây là mức cao kỷ lục mới (đã loại trừ phí tx bất thường vào đầu năm nay).”

Kỷ lục mới này trùng hợp với thời điểm giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Uniswap giới thiệu token quản trị mới UNI — và Binance cũng như sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hoa Kỳ Coinbase Pro niêm yết nó ngay sau đó .

Khi DeFi hiện tại và cơn sốt yield farming đang tiếp tục phát triển, các chuyên gia cũng như người dùng đang lo lắng về khả năng sử dụng của Ethereum.

“Tôi biết [thị trường] đang tăng và không có vấn đề gì, nhưng khả năng sử dụng ethereum hiện nay là hoàn toàn tồi tệ” Su Zhu, Giám đốc điều hành tại Three Arrows Capital đã tweet.

Điều này là do các thợ đào được khuyến khích về mặt tài chính để chỉ chọn các giao dịch có phí cao nhất để xác nhận. Đồng thời, các giao dịch với mức phí thấp hơn đang bị đẩy xuống sau, làm tăng lượng tồn đọng khổng lồ của các hoạt động chưa được xác nhận.

Ngoài ra,  giới hạn về lượng Gas – đơn vị được sử dụng để đo lường phí giao dịch – có thể sẽ làm tắc nghẽn thêm blockchain.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Máy ATM Bitcoin toàn cầu tăng 87% trong năm qua để vượt mốc 10.000 máy

Chi nhánh Binance tại Mỹ tham gia liên minh Chicago DeFi

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.