in ,

Milo ra mắt dịch vụ thế chấp tiền điện tử tại Mỹ

Cho Đi Để Nhận Lại

Công ty thông báo khách hàng Hoa Kỳ và ngoài Hoa Kỳ sẽ sớm có thể sử dụng bitcoin làm tài sản thế chấp để đầu tư vào bất động sản.

Công ty fintech bất động sản Milo sẽ ra mắt dịch vụ thế chấp bằng bitcoin đầu tiên của Mỹ, cho phép khách hàng tận dụng lượng BTC nắm giữ của họ để mua tài sản trong nước, thông tin được công ty thông báo trong một tuyên bố hôm thứ Ba.

Thay vì bán bitcoin để lấy tiền trả trước nhằm đủ điều kiện thế chấp, Milo giờ đây cho phép người Mỹ và người nước ngoài sử dụng trực tiếp lượng bitcoin của họ làm tài sản thế chấp để mua bất động sản ở Mỹ.

Theo tuyên bố: “Khách hàng của Milo sẽ có thể cầm cố Bitcoin của họ để mua tài sản và được thế chấp tiền điện tử lãi suất thấp trong 30 năm. Giải pháp này sẽ cho phép khách hàng tiếp tục sở hữu bitcoin của họ và đa dạng hóa sang bất động sản, đồng thời giữ được mức tăng giá tiềm năng của cả hai. Khách hàng sẽ có thể tài trợ 100% cho giao dịch mua của họ mà không cần thanh toán trả trước một đô la nào và còn thực hiện việc này nhanh hơn so với thế chấp thông thường.”

Công ty cho biết họ đã phát triển dịch vụ mới kể từ năm ngoái và dự đoán nó sẽ có sẵn cho hầu hết những người nộp đơn vào đầu năm nay vì hiện tại có một danh sách lớn đang chờ cho thế chấp bitcoin.

Josip Rupena, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Milo chia sẻ: “Với dịch vụ thế chấp tiền điện tử mới, chúng tôi có thể mở rộng các dịch vụ của mình cho người tiêu dùng – những dịch vụ mà trước đây đã bị các công ty ngân hàng khác từ chối chỉ vì có liên quan đến tiền điện tử. Chúng tôi có cơ hội để đảm bảo điều đó không xảy ra nữa và bitcoin của người dùng giờ đây có thể giúp họ mua một bất động sản ”.

Thị trưởng Miami, Francis Suarez, người ủng hộ và nắm giữ bitcoin (vốn nổi tiếng với việc là chính trị gia đầu tiên nhận 100% lương của mình bằng Bitcoin), cũng nhận xét về đề xuất mới của Milo, trong tuyên bố cho biết khoản thế chấp bitcoin là một “thành tựu đột phá” trong việc thúc đẩy sự thống trị của Hoa Kỳ trong hệ sinh thái Bitcoin. “Để trở thành một thành phố trung tâm lớn mạnh, Miami cần những công ty như Milo, những người sẵn sàng đổi mới và lý tưởng” – ông nói thêm.

Nguồn: https://bitcoinmagazine.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Google xem xét cho phép người dùng lưu trữ BTC và tiền điện tử trong thẻ kỹ thuật số

Độ khó khai thác bitcoin thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới