in ,

MicroStrategy tiếp tục mua thêm Bitcoin: hiện nắm giữ 130.000 BTC

MicroStrategy tiếp tục mua thêm Bitcoin hiện nắm giữ 130.000 BTC

Cho Đi Để Nhận Lại

MicroStrategy hiện sở hữu 0,62% tổng số Bitcoin (BTC) từng được khai thác. Chủ tịch điều hành của công ty, Michael Saylor, hôm nay, đã thông báo rằng công ty đã mua thêm 301 BTC với giá khoảng 6 triệu đô la với giá trung bình là 19.851 đô la cho mỗi BTC.

Tóm lại, công ty là một trong những người nắm giữ tài sản lớn nhất hành tinh, sở hữu 130.000 BTC. Rõ ràng, Saylor thích những con số tròn trĩnh, mua thêm 301 BTC để đạt mốc 130.000 BTC.

Do hành động giá lao dốc , khoản đầu tư của công ty giảm đáng kể tính theo đô la Mỹ. Giá đầu vào (entry price) của MicroStrategy là khoảng 30.639 đô la cho mỗi BTC và hồ sơ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) cho biết rằng công ty đã mua 130.000 BTC với giá mua tổng hợp là khoảng 3,98 tỷ đô la.

Nếu MicroStrategy bắt đầu mua Bitcoin với mức giá ngày hôm nay, nó sẽ chi 2,48 tỷ đô la cho 130.000 BTC. Saylor hiện đang thua lỗ trên một tỷ đô la.

Theo hồ sơ của SEC, công ty đã thực hiện giao dịch mua bằng dòng tiền vượt mức (excess cash). Saylor gần đây đã từ chức Giám đốc điều hành của công ty để tập trung vào việc mua thêm Bitcoin, trong khi Washington, DC đã nhắm vào tỷ phú này trong một vụ kiện trốn thuế.

Mặc dù đang phải gánh chịu những khoản lỗ lớn, công ty vẫn không lùi bước khỏi chiến lược của mình, với việc cựu Giám đốc điều hành Michael Saylor vẫn là một người ủng hộ nhiệt tình cho loại tiền điện tử lớn nhất. Khoản đầu tư hiện đang lỗ này đã thu hút được cả những người theo dõi nhiệt tình và nhiều người chỉ trích.

Các địa chỉ ví lớn khác bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex, giữ 170.000 BTC và ví dự trữ Binance chứa 125.000 BTC. Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới và có một số ví chứa lượng Bitcoin lên đến sáu chữ số. Về các cá nhân, Saylor đã tuyên bố rằng anh ta nắm giữ Bitcoin, Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried và Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao cũng là những holder.

Nguồn: cointelegraph

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định. Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ dẫn đến thanh lý 432 triệu đô la

Thị trường tiền điện tử chìm trong sắc đỏ dẫn đến thanh lý 432 triệu đô la

Binance mở rộng stablecoin BUSD sang Polygon và Avalanche

Binance mở rộng stablecoin BUSD sang Polygon và Avalanche

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.