in ,

MicroStrategy mua thêm 480 Bitcoin giữa lúc thị trường lao dốc

MicroStrategy mua thêm 480 Bitcoin trong bối cảnh thị trường lao dốc

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo Giám đốc điều hành Michael Saylor, công ty MicroStrategy hiện đã tích lũy được 129.699 Bitcoin (BTC) với mức giá trung bình là 30.644 đô la.

Công ty kinh doanh thông minh MicroStrategy đã thêm vào số lượng Bitcoin (BTC) nắm giữ của mình, tái khẳng định triển vọng lạc quan của CEO Michael Saylor về tài sản kỹ thuật số bất chấp những cuộc đấu tranh gần đây. 

Trong một đệ trình Mẫu 8-K lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Microstrategy tiết lộ rằng họ đã mua thêm 480 BTC với mức giá trung bình khoảng 20.817 đô la. Tổng số tiền mua là 10 triệu đô la tiền mặt.

Sau giao dịch mua, MicroStrategy hiện nắm giữ 129.699 BTC, trở thành công ty nắm giữ Bitcoin lớn nhất. Tổng giá trị nắm giữ của công ty hiện tại là khoảng 3,98 tỷ USD.

Công ty đang chú ý Bitcoin trong thời kỳ thị trường biến động mạnh. Vào thứ Tư, giá Bitcoin đã nhanh chóng giảm xuống dưới 20.000 đô la, thấp hơn 10.000 đô la so với giá mua lại trung bình của công ty. Theo dữ liệu được cung cấp bởi Bitcoin Treasuries, dự trữ BTC của công ty hiện đang có lỗ ròng chưa thực hiện (net unrealized loss) gần 1,4 tỷ đô la.

Michael Saylor, Giám đốc điều hành của công ty, vẫn lạc quan về triển vọng dài hạn của Bitcoin. Đầu tháng này, anh ấy nói với 2,5 triệu người theo dõi Twitter của mình rằng công ty có kế hoạch “HODL vượt qua nghịch cảnh” và không có kế hoạch giảm bớt cổ phần của mình. Sự khẳng định lại xu hướng tăng giá được đưa ra trong bối cảnh có tin đồn rằng công ty đã mạo hiểm với một cuộc gọi ký quỹ nếu giá Bitcoin giảm xuống dưới 21.000 đô la. Theo Saylor, tin đồn về cuộc gọi ký quỹ là một “không có vấn đề gì.”

MicroStrategy báo cáo doanh thu quý đầu tiên là $ 119,3 triệu. Lợi nhuận gộp trong quý là 93,6 triệu đô la. 

Nguồn: cointelegraphBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Nhà phát triển Bitcoin Lightning Network cập nhật phần mềm nút với hỗ trợ Taproot

80.000 triệu phú Bitcoin bị xóa sổ trong cuộc khủng hoảng tiền điện tử năm 2022

80.000 triệu phú Bitcoin bị xóa sổ trong cuộc khủng hoảng tiền điện tử năm 2022

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.