in ,

Meta cởi mở hơn với quảng cáo tiền điện tử trên Facebook

Cho Đi Để Nhận Lại

Gã khổng lồ truyền thông xã hội Meta đã nới lỏng điều kiện để chạy quảng cáo tiền điện tử trên Facebook, giúp các công ty có nhiều cơ hội hơn để tiếp thị các sản phẩm tài sản kỹ thuật số.

Vào thứ Tư (1/12), Meta đã thông báo có hiệu lực ngay lập tức rằng sẽ công nhận 27 giấy phép theo quy định từ các nhà quảng cáo – tăng gấp 9 lần so với chỉ ba giấy phép trước đó. Điều này có nghĩa là sẽ nhiều ứng dụng chạy quảng cáo tiền điện tử hơn sẽ được chấp nhận. Những thay đổi được phản ánh trong phần 10 chính sách quảng cáo đã cập nhật của Facebook có tiêu đề “Sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử”.

Trước khi cập nhật, chỉ có giới hạn các công ty tiền điện tử có thể quảng cáo trên Facebook khi nền tảng công nhận một số lượng nhỏ các giấy phép theo quy định. Theo chính sách mới, các sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử sau đây hiện có thể nhận được giấy phép bằng văn bản để chạy quảng cáo trên Facebook:

  • Nền tảng và sàn giao dịch tiền điện tử
  • Dịch vụ cho vay và vay tiền điện tử
  • Ví tiền điện tử
  • Cơ sở hạ tầng khai thác tiền điện tử

Ngoài ra, các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến công nghệ blockchain, tin tức tiền điện tử, giáo dục, phương thức thanh toán và hàng hóa có thể được quảng cáo mà cần cấp phép trước bằng văn bản. Phát ngôn viên của Meta đã xác nhận rằng những thay đổi này cũng có tác động đến Instagram, thuộc sở hữu của công ty.

Meta giải thích rằng chính sách cập nhật phản ánh sự trưởng thành và tăng cường quy định của ngành công nghiệp tiền điện tử, cụ thể là:

“Qua nhiều năm, bối cảnh tiền điện tử đã trưởng thành và ổn định, đồng thời trải qua sự gia tăng các quy định của chính phủ, điều này đã giúp đặt ra trách nhiệm và kỳ vọng rõ ràng hơn cho ngành. Trong tương lai, chúng tôi sẽ không sử dụng nhiều dấu hiệu khác nhau để xác nhận tính đủ điều kiện và thay vào đó yêu cầu một trong 27 giấy phép này”.

Facebook đã đổi thương hiệu thành Meta vào tháng 10, phản ánh tham vọng ngày càng tăng của mình ngoài phương tiện truyền thông xã hội truyền thống. Công ty muốn xây dựng một “Metaverse” kết nối phương tiện truyền thông xã hội kỹ thuật số với thế giới thực.

Facebook ban đầu đã cấm quảng cáo cung cấp tiền điện tử và ICO vào tháng 1 năm 2018 vì lo ngại về “các hành vi khuyến mại lừa đảo”. Khoảng sáu tháng sau, công ty đã hủy bỏ lệnh cấm hàng loạt đối với quảng cáo tiền điện tử nhưng vẫn duy trì một danh sách dài các sản phẩm và dịch vụ bị hạn chế.

Nguồn: https://cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

CEO Binance tiết lộ một yếu tố quan trọng đối với việc niêm yết token

15 nhà lãnh đạo tiền điện tử lọt vào danh sách 30 Under 30 của Forbes