in ,

Messari: USDC sẽ trở thành stablecoin ‘thống trị’ trên Ethereum

Cho Đi Để Nhận Lại

Nguồn cung Tether trên Ethereum đang giảm dần khi nhu cầu USD Coin ngày càng tăng và lớn.

Theo Messari, USDC đã phát triển nhanh hơn nhiều so với Tether (USDT) vào năm 2021 và nó đang nổi lên như một stablecoin thống trị trên Ethereum nhờ sự phổ biến của nó trong DeFi.

Nghiên cứu của công ty phân tích tiết lộ rằng nhu cầu đối với USD Coin đã tăng lên rất nhiều và nó đã giành một phần lớn thị phần của Tether trong năm nay.

Nhà nghiên cứu Ryan Watkins dự đoán rằng trong những tuần tới, điều này có thể khiến thị phần của Tether trong nguồn cung stablecoin trên Ethereum giảm xuống dưới 50%.

Ông nói thêm rằng hơn một nửa tổng nguồn cung USDC hiện nằm trong các hợp đồng thông minh, tương đương khoảng 12,5 tỷ USD. Trích dẫn dữ liệu từ CoinMetrics, Messari ước tính rằng hơn 40% nguồn cung cấp stablecoin trên Ethereum là USDC.

Watkins tuyên bố rằng stablecoin này hiện đã trở thành tài sản được định giá bằng đô la được ưa thích trong các hợp đồng thông minh trong các giao thức DeFi.

“Mặc dù tỷ lệ phần trăm này không cao bằng DAI, nhưng USDC dẫn đầu với tỷ suất lợi nhuận lớn tính theo đồng đô la và đã trở thành stablecoin được ưa thích trong DeFi cho đến thời điểm hiện tại.”

Nguồn cung USDC đã tăng hơn 1.820% kể từ đầu năm 2021 khi chỉ có 1,3 tỷ USDC được lưu hành. Hiện tại, nguồn cung của stablecoin đang ở mức kỷ lục là 25 tỷ, theo Circle .

Theo báo cáo minh bạch của Tether , có 62,7 tỷ USDT đang được lưu thông, tăng khoảng 200% kể từ đầu năm. Trong tổng số đó, 30,9 tỷ hiện đang nằm trên mạng Ethereum, một con số đã giảm đều đặn trong năm nay do phí mạng cao đã cản trở các giao dịch.

Nhà nghiên cứu báo cáo rằng các giao thức cho vay DeFi MakerDAO, Compound và Aave là những người tiêu dùng USDC lớn nhất, chiếm khoảng 23% tổng nguồn cung.

Ông nói thêm rằng xu hướng này có khả năng sẽ tiếp tục với sự ra mắt sắp tới,đang trong quá trình xử lý của Compound Treasury, một sản phẩm mới cung cấp 4% lãi suất USDC cho các tổ chức và các sáng kiến ​​tập trung vào API DeFi của Circle, một nền tảng mới để dễ dàng hoạt động DeFi cho các doanh nghiệp.

Đầu tuần này, sàn giao dịch tiền điện tử của Mỹ Coinbase cũng đã thông báo rằng họ sẽ trả lãi suất 4% cho các khoản nắm giữ USDC, tạo thêm động lực cho stablecoin.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Các cuộc tấn công mạng bitcoin đã tăng 200% trong đợt Bull Run năm 2020

Phe bò kì vọng Bitcoin hiện phải bảo vệ mức hỗ trợ $33.000 sau khi mất 5% hàng ngày

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.