in ,

Máy ATM tiền điện tử tiếp tục bùng nổ trên toàn cầu trong năm 2020

Cho Đi Để Nhận Lại

Vào năm 2013, thế giới đã chứng kiến ​​sự ra mắt của máy ATM Bitcoin đầu tiên khi một công ty tên là Robocoin đặt một chiếc máy này trong một quán cà phê ở Vancouver. Cho phép khách hàng giao dịch Bitcoin lấy tiền mặt và ngược lại, chiếc ATM này đã ghi nhận khối lượng giao dịch 10.000 USD BTC trong ngày đầu tiên.

Khi chỉ còn một tháng nữa là năm 2020 sẽ khép lại, số lượng máy ATM tiền điện tử trên khắp thế giới – cho phép mua và bán Bitcoin (BTC) cùng các loại altcoin khác để lấy tiền mặt, ước tính vào khoảng 11.665 chiếc, theo CoinATMRadar.

Con số này cho thấy sự gia tăng đáng kể về số lượng máy ATM tiền điện tử so với năm ngoái. Số lượng máy ATM tiền điện tử vào cuối năm 2019 ước tính là 6372 máy. Hiện tại, khi chúng ta sắp chia tay năm 2020, nó đã tăng gần 80%.

Dữ liệu từ CoinATMRadar cũng cho thấy số lượng máy ATM tiền điện tử không ngừng tăng lên, trung bình 23 chiếc mỗi ngày, hay gần một máy ATM mới mỗi giờ.

Hoa Kỳ là quốc gia ghi nhận tốc độ phát triển của máy ATM tiền điện tử nhanh nhất trên thế giới và nước này cũng chiếm thị phần lớn nhất của các máy ATM tiền điện tử trong lãnh thổ của mình. Số lượng máy ATM tiền điện tử đặt tại Hoa Kỳ đã tăng từ 4.213 chiếc vào năm 2019 lên 9.242 chiếc vào năm 2020, tăng hơn 50%. Hoa Kỳ hiện chiếm khoảng 79,2% tổng số máy ATM tiền điện tử trên thế giới.

Ngoài ra, địa điểm lắp đặt các máy ATM Bitcoin ở Mỹ cũng ngày càng đa dạng, từ các cửa hàng nhỏ, trung tâm mua sắm, trung tâm giao thông và thậm chí là trong một nhà máy Tesla Gigafactory.

Đứng sau Mỹ trong top 5 là Canada với 880 máy ATM, Vương quốc Anh đứng thứ ba với 268 chiếc, Hong Kong đứng thứ 4 với 62 chiếc, và cuối cùng là Colombia, quốc gia gần đây đã tỏ ra rất quan tâm đến việc lắp đặt các máy ATM tiền điện tử với 59 chiếc.

Đối với châu Phi, Nam Phi chiếm vị trí dẫn đầu châu lục với 6 máy, nhưng vị trí này hoàn toàn có thể bị đánh bại khi Nigeria, nền kinh tế lớn nhất châu lục, đã thể hiện sự quan tâm ngày càng tăng trong năm qua.

Ở góc độ các công ty sản xuất máy ATM tiền điện tử, Genesis Coin được xếp hạng đầu tiên trên thế giới, khi công ty có trụ sở tại San Francisco (Mỹ) này đã mở rộng 4.000 máy ATM tiền điện tử trên khắp thế giới, tiếp theo là General Bytes với 3.442 máy.

Sự tăng trưởng đáng kể về số lượng máy ATM tiền điện tử vào năm 2020 cho thấy cả người dùng cá nhân và các tổ chức tài chính, bao gồm cả gã khổng lồ tài chính PayPal, đang ngày càng quan tâm đến lĩnh vực này.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Ripple mua lượng XRP trị giá 46 triệu USD trong quý 3 năm 2020

GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG SAO CHÉP GIAO DỊCH TRÊN SÀN BITYARD