in ,

Máy ATM Bitcoin toàn cầu tăng 87% trong năm qua để vượt mốc 10.000 máy

Cho Đi Để Nhận Lại

Năm 2020 đã ghi nhận ​​sự gia tăng mạnh mẽ số lượng máy ATM hỗ trợ tiền kỹ thuật số. khi tổng số máy ATM Bitcoin trên toàn thế giới hiện đã vượt qua 10.000 máy.

Theo công ty dịch vụ tài chính Na Uy AksjeBloggen, số lượng máy ATM Bitcoin (BTM) đã tăng 87% trong năm qua, từ con số 5336 được ghi nhận vào tháng 9 năm 2019. Riêng trong năm 2020, gần 3.900 máy ATM mới đã được thêm vào. Theo nguồn dữ liệu từ CoinATMRadar, hiện có 10.014 máy ATM ở 71 quốc gia cho phép người dùng mua và bán Bitcoin (BTC) và các altcoin để lấy tiền mặt.

Báo cáo của AksjeBloggen cho biết: “Năm 2020 đã ghi nhận ​​sự gia tăng số lượng máy ATM hỗ trợ tiền kỹ thuật số.”

3.885 BTM mới [đã mở] trên toàn thế giới từ tháng 1 đến tháng 9, tăng 67% trong 9 tháng.”

Hiện tại, Hoa Kỳ dẫn đầu thị trường trên toàn thế giới với tỷ suất lợi nhuận đáng kể, với hơn 7.800 BTM. Canada đứng thứ hai với 869 máy. Tùy thuộc vào máy, chủ sở hữu tiền điện tử có thể mua và rút các loại tiền điện tử chính bao gồm Bitcoin Cash ( BCH ), Ether ( ETH ), Dash ( DASH ), Litecoin ( LTC ), Zcash ( ZEC ), Monero ( XMR ), Dogecoin ( DOGE ), Tether ( USDT ) và XRP .

Tuy nhiên, nơi nào việc áp dụng cũng phát triển. Dữ liệu của CoinATMRadar cho thấy Áo là một trong số ít quốc gia có mức tăng trưởng cài đặt âm kể từ năm 2019. Quốc gia này hiện có 149 BTM, giảm so với 244 vào tháng 9 năm 2019.

Nguồn: CoinATMRadar

Sự sụt giảm có thể liên quan đến ảnh hưởng từ pháp lý, với các quy định mới ở nước láng giềng Đức – nước chỉ có 27 BTM. Chủ sở hữu máy hiện phải có giấy phép từ cơ quan quản lý tài chính của đất nước (BaFin) để hoạt động. Các doanh nghiệp Đức có thể phải chịu trách nhiệm về các máy ATM Bitcoin không có giấy phép trên tài sản của họ bất kể ai sở hữu chúng.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Binance ngay lập tức niêm yết token UNI của Uniswap

Miner Ethereum kiếm được gần 1 triệu đô la từ phí giao dịch chỉ trong một giờ

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.