in ,

Mainnet của Binance Chain thực hiện nâng cấp hard fork trong tuần này

Cho Đi Để Nhận Lại

Mainnet của Binance Chain – một hệ thống phầm mềm blockchain được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance và cộng đồng của họ, sẽ thực hiện nâng cấp hard fork vào khoảng 6h sáng (giờ UTC) ngày 28/08.

Theo bài đăng của công ty vào ngày 23 tháng 8, những người chạy full node trên mainnet dự kiến sẽ chuyển phiên bản phần mềm của họ sang v0.8.0 trước ngày hard fork diễn ra.

Thay đổi lần này sẽ không ảnh hưởng tới các holder token BNB và người dùng sàn giao dịch Binance DEX. Tuy nhiên, những người chạy các node đầy đủ Binance Chain nên làm theo hướng dẫn nâng cấp trên website chính để tránh bị ngắt kết nối và không gửi được các sự cố giao dịch.

Thông báo chính thức của Binance. Nguồn: Binance

Bản nâng cấp mới sẽ được đặt theo tên của nhà lý thuyết tiến hóa Charles Darwin, dự kiến sẽ xử lý “một loạt logic kinh doanh mới”, chẳng hạn như staking BNB, chuyển giao cross-chain, quy trình quản trị on-chain cho Binance Smart Chain.

Các nhà cung cấp ví Binance Chain hoặc người tiêu dùng dịch vụ cũng nên chú ý đến các tính năng staking mới, các tính năng mô hình kinh doanh liên quan tới cross-chain.

Phiên bản mới của Binance Chain cũng sẽ sửa lỗi phần thưởng staking phân tán đã được báo cáo cách đây vài ngày.

Trước đó, Binance Chain đã tung ra một chain hỗ trợ hợp đồng thông minh để cho phép các nhà phát triển của mình xây dựng các ứng dụng phi tập trung vào tháng 4 năm nay. Smart Chain được cho là không phát hành token mới dưới dạng phần thưởng khối. Thay vào đó, phần thưởng sẽ nằm trong phí giao dịch của chain.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Góc nhìn: Mạng lưới Bitcoin – bước ngoặt lịch sử ở tuổi 11

3 lý do tại sao giá Bitcoin có thể biến động mạnh trước khi đóng nến tháng