in ,

Lý do vì sao ETH có thể sớm giảm đến 20% so với BTC

Cho Đi Để Nhận Lại

Ethereum đã hoạt động kém hiệu quả so với Bitcoin trong vài ngày qua khi cặp ETH/BTC nhanh chóng tiếp cận mức hỗ trợ “quan trọng cuối cùng”(last-ditch). Nếu ETH giảm về dưới mức này, một đợt sụt giảm mạnh sẽ diễn ra.

Một điều khá lạ là phe bò của Ethereum tỏ ra yếu ớt trong khi các chỉ số tăng trưởng cơ bản xuất hiện.

Cách đây không lâu, đồng tiền điện tử lớn thứ hai trên thị trường đã chứng kiến khối lượng giao dịch hàng ngày đạt mức cao nhất của năm 2017 do các nền tảng DeFi trở nên phổ biến hơn hướng dòng người dùng khổng lồ vào blockchain ETH. Tuy nhiên, một số nhà phân tích không tin rằng sự tăng trưởng cơ bản được thấy trong những tuần gần đây đủ để ngăn chặn đà giảm của đồng coin này.

Chính vì thế, một nhà phân tích hiện đang dự đoán về mức giảm 20% cho cặp ETH/BTC. Điểm yếu này có thể được kết hợp bởi một lượng lớn Token vào ví sàn giao dịch, báo hiệu rằng các nhà đầu tư đã sẵn sàng giảm giá giữ Ethereum của họ nếu có bất kỳ chuyển động lớn nào xảy ra trong ngắn hạn.

Ethereum có nguy cơ nhìn thấy những mất mát lớn trong những ngày tới

Cụ thể, sự suy giảm trong vài ngày qua đã khiến ETH dứt khoát phá vỡ phạm vi giao dịch mà nó đã thiết lập trong vòng vài tuần qua.

Phạm vi này tồn tại trong khoảng từ 230 USD đến 250 USD trên cặp giao dịch ETH/USD và sự sụt giảm kéo dài bên dưới khu vực thấp hơn dường như cho thấy chúng có thể đang hình thành một xu hướng giảm trong trung hạn.

Và xu hướng này cũng được thể hiện rõ trong cặp giao dịch BTC của ETH. Do đó mà nhà phân tích TradeXO đã đưa ra một biểu đồ cho thấy việc sớm giảm hơn 20% do bị từ chối ở ranh giới trên của một hình tam giác có khả năng diễn ra rất lớn.

Xu hướng giao dịch này có ích cho ETH

Một nhà phân tích dữ liệu gần đây đã quan sát thấy rằng sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về số lượng Ethereum trên nền tảng.

Điều này dường như chỉ ra rằng các nhà giao dịch đang đảm nhận các vị trí ngắn hạn trên ETH, với mục tiêu thoát khỏi vị thế của họ nếu nó đẩy cao hơn nữa trong thời gian tới.

“Bitfinex hiện giữ gần gấp đôi số dư USD là $ ETH so với $ BTC. Hai xu hướng hoàn toàn trái ngược trong năm nay.”

Nguồn: https://www.newsbtc.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tỷ phú Chamath Palihapitiya: Bitcoin tăng quá mạnh sẽ là một thảm họa

Tin đồn về việc mạng lưới Dịch vụ Blockchain của Trung Quốc sẽ tích hợp Ethereum