in ,

Lý do tại sao chúng ta nên tích lũy vàng hoặc Bitcoin vào thời điểm hiện nay

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo nhà đầu tư triệu phú đồng thời là tác giả, diễn giả nổi tiếng người Mỹ, Robert Kiyosaki, mọi người nên tránh tích trữ tiền mặt thời điểm này. Thay vào đó, họ nên tập trung vào việc tích lũy thêm vàng hoặc Bitcoin.

Nguy cơ mất giá của USD

Bên cạnh việc kinh doanh, Kiyosaki còn được biết đến nhiều nhất với vai trò là tác giả của với cuốn sách tài chính cá nhân số 1 mọi thời đại: “Rich Dad Poor Dad” (Cha Giàu, Cha Nghèo). Được xuất bản vào năm 1997, ngay lập tức nó đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất ở New York và đã bán được hơn 32 triệu bản tại hơn 100 quốc gia. Ông cũng từng dự đoán được trước  cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008 và chỉ trích các biện pháp đối phó do chính phủ Mỹ cố gắng thực hiện.

Gần đây, Robert Kiyosaki đã cảnh báo rằng một cuộc suy thoái mới, tồi tệ hơn nhiều đang đến. Ông kêu gọi mọi người tránh khỏi việc tích trữ đô la giả như một biện pháp để tự bảo vệ mình. Thay vào đó, họ nên tích lũy vàng và Bitcoin:

Fed đang in hàng nghìn tỷ đô la từ 82 tỷ đô la mỗi tháng đến 125 tỷ đô la mỗi ngày. Vậy thì  tại sao chúng ta  phải tích trữ đô la mất giá do Fed phát hành khi mà tổ chức ngân hàng này gần đây đã bắt đầu nới lỏng định lượng “không giới hạn” trên cơ sở hạ lãi suất xuống gần như bằng không?

Kiyosaki đã đề cập đến gói kích thích gần đây của Mỹ, với tổng trị giá 6,2 nghìn tỷ đô la. Chính phủ đang cố gắng giảm bớt áp lực cho các doanh nghiệp và công dân. Tuy nhiên, trên thực tế, một lượng lớn đô la như vậy đã làm giảm giá trị của đồng tiền này so với các loại tiền tệ khác.

Do đó, mọi người sẽ có lợi hơn nếu đặt tiền tiết kiệm của mình vào hai loại tài sản khác là kim loại quý như vàng và Bitcoin – tiền điện tử số một thị trường.

Tương lai của Bitcoin, vàng và USD

Đây không phải là lần đầu tiên Kiyosaki châm biếm tiền tệ fiat nói chung và USD nói riêng. Cách đây vài năm, ông đã dự đoán rằng thế giới tài chính sẽ trải qua những thay đổi nghiêm trọng vào năm 2040.

Nhà đầu tư này cho rằng vàng vẫn sẽ luôn đóng vai trò quan trọng trong hệ thống tài chính. Trong khi đó, ông thể hiện cái nhìn không mấy thiện cảm với đồng đô la. Theo đó, ông dự đoán đồng bạc xanh sẽ sớm mất vị trí bởi sự phát triển của tiền ảo.

Kiyosaki cũng chỉ ra rằng blockchain sẽ cực kì phổ biến trong vòng hai mươi năm nữa. Ngoài ra, ông cũng tiết lộ chính mình cũng sở hữu một số bitcoin và thậm chí là cả Ethereum.

Điều đặc biệt là Kiyosaki không phải người duy nhất tin rằng đồng đô la sẽ sụp đổ. Nhà kinh tế học nổi tiếng người Mỹ và là Giám đốc điều hành của Euro Pacific Capital – ông Peter Schiff gần đây đã đưa ra dự đoán đáng báo động tương tự. Ông Schiff tin rằng thời điểm này mà sự đổ vỡ của thị trường trái phiếu cũng như sự suy sụp của chỉ số đồng đô la Mỹ (DXY) là rõ ràng hơn bất kỳ thời điểm nào. “Chúng ta sẽ có một sự sụp đổ của thị trường trái phiếu và một cuộc khủng hoảng tài chính đang đến và sẽ tồi tệ hơn cuộc cuộc khủng hoảng 2008”.

Nguồn: https://cryptopotato.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bityard đăng ký Airdrop token BYD và 258 USDT miễn phí

Binance Airdrop Solana (SOL Token) tổng tiền thưởng lên tới $50,000