in ,

Điều gì giúp Bitcoin tăng trưởng 65% trong hai tháng?

Những nhận định và lý giải được đưa ra bởi Mike Novogratz – CEO của ngân hàng thương mại tiền mã hóa Galaxy Digital, nhà quản lý quỹ đầu cơ trị giá 500 triệu USD

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo dữ liệu từ TradingView, kể từ giữa tháng 12/2019, Bitcoin đã tăng cao kỷ lục, từ 6.400 đô la lên 10,550 đô la vào đầu tuần này, đánh dấu sự tăng vọt hơn 60%. Điều đó đồng nghĩa với việc tiền điện tử Bitcoin vượt xa phần lớn các tài sản trị giá hàng tỷ đô la khác của Ethereum, XRP và Tesla.

Sự gia tăng mạnh mẽ này diễn ra ngay sau khi các nhà đầu tư tiền điện tử dự đoán ​​BTC sẽ giảm đột ngột, nghĩa là xu hướng tăng này đã khiến các nhà giao dịch mất cảnh giác, bằng chứng là việc thanh lý vị trí ngắn trị giá hàng trăm triệu đô la trong những tuần gần đây.

Mike Novogratz, giám đốc điều hành của ngân hàng thương mại tiền điện tử Galaxy Digital và là đối tác trước đây của Goldman Sachs, gần đây đã trả lời trên chương trình “Closing Bell” của CNBC về lý do tại sao ông nghĩ rằng Bitcoin sẽ tiếp tục duy trì xu hướng tăng này ở mức cao hơn nữa.

Lý giải về sự tăng vọt của Bitcoin

Trong cuộc phỏng vấn được công bố vào tối thứ Sáu, nhà đầu tư ở Phố Wall đã nhấn mạnh tính thanh khoản để trả lời cho câu hỏi “Điều gì đang thúc đẩy cuộc biểu tình gây sốc của Bitcoin?”

Novogratz chứng minh bằng dẫn chứng là lãi suất thấp được thiết lập bởi các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới và hiện tượng “bơm tiền”, rất có thể xem là các nỗ lực của các ngân hàng trung ương để bơm vốn vào thị trường của họ thông qua hoạt động thị trường mở, do đó làm tăng nhu cầu đối với cổ phiếu và các tài sản khác, bao gồm Bitcoin.

Lạc quan về triển vọng tiền điện tử trong năm 2020

Novogratz rất lạc quan về triển vọng của Bitcoin trong năm 2020. Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg được công bố vào cuối ngày 30 tháng 1, Novogratz đã đưa ra ba lý do tại sao ông dự đoán Bitcoin sẽ tiếp tục tăng cao trong tương lai gần. Đó là:

  • Sự tranh cãi về tiền pháp định: Novogratz đã đề cập rằng lượng thanh khoản dồi dào trên thị trường vốn, (do được khuyến khích bởi lãi suất thấp trên toàn thế giới), và sự tranh cãi về tiền pháp định dường như đều sẽ giúp Bitcoin và vàng. Nhận định ở đây là lạm phát tiềm tàng có thể xảy ra bởi sự lỏng lẻo của các ngân hàng trung ương do đó sẽ đẩy giá trị của các tài sản khan hiếm như Bitcoin- tài sản mà nguồn cung sẽ cắt giảm xuống một nửa trong thời gian sắp tới bơit Bitcoin Halving.
  • Trở thành vàng kỹ thuật số: Novogratz cho rằng Biticoin đang trưởng thành thành một dạng vàng kỹ thuật số, “một tài sản an toàn”. Ông đưa ra dẫn chứng về hiệu suất của đồng tiền điện tử này giữa những lo ngại chiến tranh Iran-Mỹ ngắn ngủi và sự bùng phát virus corona đang diễn ra. CEO của Galaxy Digital đang đề xuất rằng BTC đang cho thấy nó có tiềm năng đầu tư, điều này có thể giúp thu hút các nhà đầu tư theo thời gian.
  • Cải thiện cơ sở hạ tầng: Nhà đầu tư nói rằng mức độ cơ sở hạ tầng ngày càng tăng trong ngành công nghiệp tiền điện tử có thể giúp thúc đẩy sự tiếp cận với thị trường tiền kĩ thuật số cũng như nhu cầu mạnh mẽ hơn với Bitcoin. Với việc giới thiệu Fidelity Investments, Bakkt và các nhà cung cấp dịch vụ khác, BTC có thể thấy nhiều nguồn đầu tư hơn, đồng nghĩa với giá cao hơn.

Nguồn: NewsbtcSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Đánh margin sàn Snapex

Case Study Lợi Nhuận Copy Trade sàn Snapex Margin

Chữ thập vàng Ethereum có khả năng cao đang hình thành, liệu có phải một cuộc biểu tình rally sắp diễn ra?