in

Lưu lượng truy cập web trên các sàn crypto tăng 13% trong tháng 7

Startup phân tích tiền điện tử ICO Analytics tiết lộ danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử và nền tảng DeFi phát triển nhanh nhất về lưu lượng truy cập web.

Cho Đi Để Nhận Lại

Các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể lưu lượng truy cập web khi thị trường khởi sắc.

Theo dữ liệu từ startup phân tích tiền điện tử ICO Analytics, lưu lượng truy cập web trên các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu tăng trung bình 13% trong tháng 7 năm 2020.

Illia Kmez, trưởng bộ phận nội dung tại ICO Analytics, cho biết các sàn giao dịch tiền điện tử tập trung (Centralized Exchange) đã tăng thêm 26% lưu lượng truy cập web kể từ tháng 12 năm 2019. Để tính toán, công ty đã phân tích lưu lượng truy cập web của khoảng 100 sàn giao dịch bao gồm các sàn giao dịch quốc tế và sàn giao dịch chỉ hoạt động ở một quốc gia.

Trong khi mức trung bình là 13%, một số sàn giao dịch tiền điện tử đã ghi nhận mức tăng hàng tháng nổi bật hơn, với lưu lượng truy cập tăng hơn 60%, như trường hợp của YoBit.net và KuCoin.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, được báo cáo đã chứng kiến ​​24,9 triệu lượt truy cập vào tháng 7, với lưu lượng truy cập tăng gần 10%. Bên cạnh đó, Coinbase – công ty cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử và sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất Hoa Kỳ đã ghi nhận 22,5 triệu lượt truy cập trong tháng đó, với lưu lượng truy cập tăng 18%.

Ngoại lệ

Các sàn giao dịch phổ biến khác như BitMEX và OKEx đã thấy lưu lượng truy cập của họ giảm vào tháng Bảy. Theo dữ liệu, lưu lượng truy cập của BitMEX giảm 1,6%, trong khi OKEx giảm 6%.

Động lực lưu lượng truy cập web của các sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 7 năm 2020

Biến động lưu lượng truy cập web của các sàn giao dịch tiền điện tử vào tháng 7 năm 2020. Nguồn: ICO Analytics ‘Twitter

Uniswap là giao thức DeFi lớn nhất theo lưu lượng truy cập web

Trong một tweet khác vào ngày 9 tháng 8, ICO Analytics đã cung cấp số liệu thống kê tương tự đối với tài chính phi tập trung DeFi . Theo đó, sàn giao dịch phi tập trung Uniswap là sàn giao dịch lớn nhất về lượng truy cập web với hơn 1,4 triệu lượt truy cập trong tháng Bảy. Uniswap được xếp hạng là nền tảng DeFi lớn thứ chín về tổng giá trị bị khóa trong giao thức, theo dữ liệu từ trang web DefiPulse.com.

Theo ICO Analytics, nhà cung cấp thanh khoản DeFi Balancer Pool đã chứng kiến ​​mức tăng lưu lượng truy cập web lớn nhất, tăng 193% trong tháng Bảy.

ICO Analytics cũng lưu ý rằng, mặc dù lưu lượng truy cập liên quan đến thị trường DeFi tăng trưởng đáng kể, không có nền tảng DeFi nào đạt được mức tăng như 20 sàn giao dịch tập trung hàng đầu.

Đầu tháng 7, công ty phân tích thị trường tiền điện tử Messari nói rằng DeFi chỉ chiếm 1,5% toàn bộ thị trường tiền điện tử. Tính đến thời điểm bài báo được viết, tổng giá trị bị khóa trên thị trường DeFi chiếm 4,7 tỷ đô la, theo DefiPulse.com.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Huobi rót hàng chục triệu đô la vào đầu tư và nghiên cứu DeFi

Cơ quan quản lý tài chính New York công bố các đồng coin được phép giao dịch và lưu ký