in ,

Lưu lượng truy cập FTX, Bybit tăng bất chấp tổng lưu lượng truy cập các sàn CEX giảm

Lưu lượng truy cập FTX, Bybit tăng bất chấp tổng lưu lượng truy cập các sàn CEX giảm

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo nền tảng phân tích trang web Similarweb, một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên toàn cầu, bao gồm cả FTX của Sam Bankman-Fried, hay Bybit đã có sự gia tăng đáng kể về lưu lượng truy cập web bất chấp thị trường gấu vào năm 2022.

Theo dữ liệu được chia sẻ với Cointelegraph, lưu lượng truy cập web trên sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã tăng 123% vào tháng 6 năm 2022 so với cùng kỳ năm trước.

Các nền tảng giao dịch WhiteBit và Bybit đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng thậm chí còn lớn hơn, với lưu lượng truy cập lần lượt tăng 244% và 160% trong năm qua. Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin cũng đã tăng mức độ quan tâm trong năm qua, với lưu lượng truy cập trang web của nó tăng 50% so với cùng kỳ năm ngoái.

Sự tăng trưởng lưu lượng truy cập của FTX và Bybit đi ngược lại bối cảnh phần lớn các sàn CEX (sàn giao dịch tập trung) bị sụt giảm mạnh về sự quan tâm đối với các trang web của họ.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn có trụ sở tại Mỹ – Coinbase đã chứng kiến ​​lưu lượng truy cập web của mình giảm mạnh 46% so với cùng kỳ năm ngoái, trải qua một trong những sàn ghi nhận sụt giảm lớn nhất trong số các sàn giao dịch tiền điện tử của Hoa Kỳ. Các sàn giao dịch đối thủ Kraken và Bittrex cũng đã bị mất lưu lượng truy cập, với lượt truy cập giảm lần lượt 38% và 54%.

Theo dữ liệu từ Similarweb, lưu lượng truy cập trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance toàn cầu đã giảm khoảng 40%. Trình duyệt blockchain chính và ví tiền điện tử Blockchain.com cũng chứng kiến ​​lưu lượng truy cập của nó giảm 30%.

Ứng dụng giao dịch chứng khoán thân thiện với tiền điện tử Robinhood cũng đã giảm mạnh về lưu lượng truy cập, với lượt truy cập trang web giảm 65% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mặc dù số lượt truy cập trang web trên nhiều CEX đã giảm đáng kể, nhưng lưu lượng truy cập trên hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử vẫn tăng trong ba năm qua. Cụ thể, lưu lượng truy cập web trên Coinbase, Kraken và Binance lần lượt tăng 36%, 105% và 263% trong giai đoạn này. Các sàn giao dịch có lưu lượng truy cập tăng đều đặn như Bybit và FTX đã chứng kiến ​​lượt truy cập của họ tăng vọt lần lượt là 1.600% và 9.400% trong giai đoạn này.

Tuy nhiên, một số nền tảng như Bittrex.com và Blockchain.com đã chứng kiến ​​một số lượng truy cập sụt giảm trong thời gian dài hơn, với số lượt truy cập lần lượt giảm 67% và 54% trong ba năm qua.

Sự khác biệt giữa các chuyển động lưu lượng truy cập trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau có thể là lý do giải thích cho cách các công ty khác nhau định vị bản thân trong thời điểm khó khăn trên thị trường.

Theo David Carr, giám đốc thông tin cấp cao tại Similarweb, một số sàn giao dịch như FTX đã thể hiện sự dũng cảm hơn các công ty khác bằng cách mua lại và giúp đỡ các nền tảng trên bờ vực phá sản.

“Gần đây, FTX đã được đưa tin với tư cách là người mua lại hoặc người mua tiềm năng của các công ty khác, chẳng hạn như một số công ty cho vay tiền điện tử và DeFi đang gặp khó khăn nhưng FTX và CEO của nó cho rằng có giá trị” – Carr nói.

Trong khi đó, Coinbase có thể đã phải hứng chịu những “tiêu đề tiêu cực” về việc  tiết lộ điều gì sẽ xảy ra với tiền của khách hàng nếu công ty phá sản, ông nói thêm:

“Không phải Coinbase nhất thiết phải đứng trên bờ vực phá sản, nhưng chỉ cần có tên công ty và cụm từ “phá sản” trong cùng một câu đã không phải là một điều tốt.”

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất ở Hoa Kỳ và đã trở thành một công ty giao dịch công khai kể từ tháng 4 năm 2021 . Sàn giao dịch này đã vướng vào một số xung đột quy định gần đây, với việc các nhà chức trách Hoa Kỳ đã bắt giữ một cựu quản lý Coinbase vì cáo buộc giao dịch nội gián vào tháng Bảy. 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Các quan điểm và ý kiến ​​được trình bày bởi tác giả bài viết chỉ dành cho mục đích thông tin và không phải là lời khuyên về tài chính, đầu tư hoặc các lời khuyên khác. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro, bạn nên tự nghiên cứu khi đưa ra quyết định.

Nguồn: cointelegraphBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Crypto.com đạt mốc quy định quan trọng ở Hàn Quốc

Crypto.com đạt cột mốc pháp lý quan trọng ở Hàn Quốc

Iran công bố đơn nhập khẩu đầu tiên thanh toán bằng tiền điện tử

Iran công bố đơn nhập khẩu đầu tiên thanh toán bằng tiền điện tử