in ,

Lưu lượng tìm kiếm “NFT” trên Google Trends đạt mức kỷ lục

Cho Đi Để Nhận Lại

Các lượt tìm kiếm cho “NFT” và “nonfungible token” thậm chí còn trở nên phổ biến hơn các tìm kiếm “Dogecoin”, “blockchain” và thậm chí là “Ethereum”.

Dữ liệu tìm kiếm từ khóa của Google cho thấy sự quan tâm đến NFT đã tăng lên mức kỷ lục, với lưu lượng truy cập đánh bại các cụm từ tìm kiếm liên quan đến nhiều tài sản tiền điện tử trong top 10.

Sự quan tâm đến NFT đã tăng đột biến vào đầu năm khi NFT dựa trên Ethereum cổ điển và NBA Top Shot của Dapper Labs chứng kiến ​​sự đầu cơ điên cuồng.

Trong khi bong bóng ban đầu xuất hiện trong thời gian ngắn – với lượng tìm kiếm giảm khoảng 75% vào cuối tháng 6, sự quan tâm bắt đầu tăng trở lại vào tháng 7 trước khi đạt mức cao mới vào cuối tháng 10.

Kể từ đó, lưu lượng tìm kiếm của Google cho các từ khóa liên quan đến NFT tiếp tục tăng, gấp đôi trong ba tháng qua.

Khối lượng tìm kiếm cho “NFT” (xanh lam) và “non-fungible token” (đỏ) trong 24 tháng.

Nguồn: Google Trends

Sự quan tâm tăng vọt đã chứng kiến ​​“NFT” vượt qua nhiều từ khóa có lưu lượng tìm kiếm liên quan đến tiền điện tử thống trị từ lâu, bao gồm “DeFi”, “Ethereum” và thậm chí là “blockchain”.

Khối lượng tìm kiếm NFT (xanh lam), Ethereum (đỏ), blockchain (vàng), Dogecoin (xanh lục) và DeFi (tím) trong 24 tháng. Nguồn: Google Trends

Trong khi Dogecoin nắm bắt được tâm lý của công chúng trong Qúy 2 – với lượng tìm kiếm “Dogecoin” tăng ngang với đối thủ “Bitcoin” vào đầu tháng 5, cơn sốt dog-token nhanh chóng giảm xuống trong Q3. Do đó, dữ liệu của Google Trends cho thấy động lực đằng sau cuộc biểu tình của  meme coin ngay lập tức được chuyển thành cường điệu cho NFT.

Cơn cuồng NFT càn quét châu Á

Theo Google Trends, lưu lượng tìm kiếm NFT hiện đang bị thống trị bởi các quốc gia châu Á, với Trung Quốc, Uganda, Singapore, Hồng Kông và Philippines đứng đầu bảng xếp hạng tìm kiếm của từ khóa.

Khối lượng tìm kiếm ‘NFT’ của Trung Quốc đạt đỉnh từ ngày 5 – 11/9 năm nay. Tháng trước khi tăng đột biến, tập đoàn công nghệ Trung Quốc Tencent đã ra mắt nền tảng giao dịch NFT của mình là Huanhe và Alibaba đã tung ra thị trường cho phép người dùng trao đổi giấy phép để tạo NFT từ nội dung có bản quyền.

Tuy nhiên, Đảng Cộng sản Trung Quốc đã đưa ra một loạt tuyên bố tố cáo NFT thông qua ấn phẩm truyền thông nhà nước chính thức – Nhật báo Nhân dân vào ngày 10 tháng 9, có khả năng làm giảm lượng tìm kiếm sau đó.

Các quốc gia tìm kiếm “NFT” nhiều nhất. Nguồn: Google Trends

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Quỹ ETF tương lai Bitcoin của VanEck sẽ ra mắt trên CBOE vào ngày 16/11

Tether ra mắt Synonym nhằm thúc đẩy áp dụng Bitcoin thông qua Lightning Network