in ,

Lượng dự trữ ETH trên các sàn giao dịch giảm 27% trong 48 giờ

Cho Đi Để Nhận Lại

Các nhà phân tích dự đoán Ether có thể sớm đạt mức cao mới mọi thời đại sau khi dự trữ ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm 27% trong hai ngày.

Lượng ETH được nắm giữ trên các sàn giao dịch đã giảm trong hai ngày qua. Dữ liệu từ CryptoQuant cho thấy hiện chỉ có 8,1 triệu ETH đang nằm trong kho dự trữ của các sàn giao dịch tập trung.

Sự tăng tốc của dòng chảy ETH ra khỏi các sàn giao dịch đã được chỉ ra bởi Alex Saunders của Nuggets News, người đã ghi nhận sự sụt giảm 10% trong dự trữ Ether trên các nền tảng tập trung vào ngày 14 tháng 1 – từ 11 triệu xuống 10 triệu trong 24 giờ. Ông dự đoán: “Các sàn giao dịch sẽ hết ETH sau 10 ngày nữa với tốc độ hiện tại.”

Đầu ngày hôm nay, Saunders đã lưu ý rằng sự sụt giảm trữ lượng Ether đã leo thang thêm 20%, dẫn đến việc ông cho rằng các nền tảng tập trung có thể hết ETH trong 48 giờ tới.

Các nhà cung cấp dữ liệu khác cũng cho thấy số dư ETH trên các sàn giao dịch đã giảm 42,5% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 14,1 triệu vào giữa tháng 5 năm 2020.

Theo dữ liệu của Glassnode, dự trữ Ether trên các sàn giao dịch tập trung đã không ở mức thấp như thế này kể từ tháng 7 năm 2018. Tính đến thời điểm này, chỉ có 7% nguồn cung lưu hành của Ether được giữ trên các sàn giao dịch.

Saunders giải thích dữ liệu gợi ý một đợt tăng giá bùng nổ lên mức cao nhất mọi thời đại mới sắp xảy ra đối với Ether:

“Tất cả chúng ta đều biết điều gì đã xảy ra khi nhu cầu vượt xa nguồn cung BTC. Nó tăng gấp bốn lần trong 90 ngày”.

Dữ liệu của CryptoQuant cho thấy dự trữ BTC của các sàn giao dịch đã giảm 21% kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần ba triệu vào tháng 3 năm 2020. Tuy nhiên, sự tăng tốc gần đây của dòng chảy Ether đang diễn ra trên các sàn giao dịch vượt xa so với BTC. Dự trữ BTC của các sàn giao dịch chỉ giảm 4,5% kể từ ngày 21 tháng 10 trong khi giá Bitcoin tăng 230%, từ khoảng 12.000 đô la lên 40.000 đô la.

Tuy nhiên, 600.000 Ether được chuyển gần đây được cho là do chuyển tiền nội bộ giữa các ví lạnh Bitfinex – một trong số đó được cho là không được Cryptoquant công nhận. Hơn 2 triệu Ether đã rời khỏi sàn giao dịch được xác định là đã được chuyển sang nền tảng tài chính phi tập trung Gnosis .

Theo công ty tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử IntoTheBlock, Ether hiện đang cho thấy nhiều tín hiệu tăng giá, bao gồm sự mất cân bằng khối lượng bid-to-ask gần 9%.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Nhà đầu tư “đổ xô” vào altcoin khi giá Bitcoin đi ngang

Grayscale có đẩy Bitcoin trở lại mốc 40.000 USD không?