in

Lừa đảo trong tiền điện tử bị Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai MỸ (CFTC) xử lý nghiêm khắc

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong năm tài chính vừa qua Ủy ban Giao dịch hàng hóa Tương lai CFTC đã củng cố các hành vi điều tra của họ, chủ yếu là các trường hợp tiền điện tử, theo báo cáo từ Wall Street Journal đưa tin. Dưới thời tổng thống Trump, nhà quản lý liên bang đã thu về khoảng 900 triệu đô tiền phạt liên quan đến những hành vi lừa đảo trong tiền điện tử vượt xa con số dưới thời chính quyền Obama.

Cựu luật sư tại CFTC, ông Gary DeWaaal (cố vấn đặc biệt tại Katten Munchin Roseman LLP) cho biết Ủy ban hiểu được vấn đề lừa đảo tiền ảo cùng với tình trạng thao túng thị trường tiền điện tử.

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai MỸ (CFTC) sẽ xử lý nghiêm khắc hơn nữa

Vừa qua ông J.Christopher Giancarlo (Chủ tịch CFTC ) bài trình bày tại Minneapolis hồi tuần trước nhằm đã mở rộng số hoạt động thực thi pháp luật trong thị trường tiền điện tử, và gọi đây là hành động “mạnh tay” nhất trong lịch sử của CFTC.

Đã 5 lần CFTC khởi kiện, đặc biệt là vấn nạn thao túng giá thj trường trong năm 2017. Ủy ban này cũng đã gành được thắng kiện trong phiên tòa phán quyết liệu tiền điện tử có phải là một loại hàng hóa, tài sản hay tiền hợp pháp.

Ông cũng cho biết CFTC đã nâng số tiền phạt lên hơn 10 triệu USD trong 10 vụ, Con số này dưới thời Obama chỉ trung bình 3 vụ.

Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai MỸ cũng đã nhận được thỏa thuận từ 30 triệu USD lên 90 triệu USD liên quan đến điều chỉnh lãi suất tại nhiều ngân hàng. Vị chủ tịch đã so sánh số liệu năm 2018 với giai đoạn 2009-2016, không tính năm 2017 (năm chuyển giao nội các chính phủ Mỹ)

SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ) đang bị động hơn so với CFTC

CFT và SEC hai cơ quan này hoạt động trong hai phân khúc khác nhau của thị trường tài chính, tuy nhiên đồi với thị trường tiền điện tử và một số lĩnh vực nhất định họ lại phải đối đầu nhau và lần này 2 ủy ban này đang có những động thái khác nhau.

Cụ thể, tiền phạt SEC thu về giảm 7,2% trong năm 2017 (khoảng 3,8 tỷ đô) đánh dấu mức thấp nhất kể từ năm 2013.

Bà Stephanie Avakian (chỉ đạo ban thực thi pháp luật) chỉ ra rằng trong một bài báo cáo tháng 9 các con số của cơ quan này sẽ tiếp tục giảm trong năm 2018 một phần là do Tòa án Tối cao ra quyết định hạn chế khả năng thu hồi quỹ cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, bà cũng cho biết cơ quan sẽ chủ động hơn trong việc siết chặt các dự án ICO.Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/3euxuSF Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn):

https://t.me/chatktsXem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Loading…

  0

  Written by Đức Thành

  "Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
  : ))
  I like your smile

  -NGƯỜI KẾT NỐI-

  Dubai sắp có hệ thống thanh toán riêng cho tiền điện tử

  huobi chat exchange crypto blockchain

  Sàn giao dịch Huobi tung ra 2 chương trình ưu đãi lớn dành riêng cho Việt Nam