in ,

Lina.Review là gì? Review nền tảng đánh giá sản phầm và dịch vụ

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu các bạn tới một dự án được phát triển bởi một tập đoàn có nhiều liên kết với các trường đại học và chính phủ Lào. Mục đích Lina.Review là gì? Cơ hội và thử thách của Lina.Review

Tác giả: Quoc Do

Nội Dung Bài Viết gồm các phần mục sau:

 • Giới thiệu Tổng Quan Dự Án Lina.Review?
  • Dự án Lina.Review là gì?
  • Hệ sinh thái Lina.Review được cấu trúc như thế nào?
  • Công nghệ của nền tảng Lina.Review hoạt động như thế nào?
  • Lộ trình dự án Lina.Review được đặt ra như thế nào?
  • Đội phát triển dự án Lina.Review gồm những ai?
 • Nhóm Kiếm Tiền Số đánh già tiềm năng và thách thức của dự án Lina.Review
  • Đánh giá tiềm năng dự án Lina.Review
  • Thách thức Dự Án Lina.Review
  • Kết Luận về Dự Án Lina.Review

Giới thiệu Tổng Quan Dự Án Lina:

 • Tên dự án: Lina.Review (LINA)
 • Website chính thức: https://lina.review/
 • Nền tảng: ERC-20
 • Whitepaper: https://lina.review/lina_whitepaper.pdf
 • Tổng cung: 900.000.000 LINA
 • Lượng token bán trong đợt sale: 33.33% tổng cung
 • Thời gian ICO: 15/01/2018 – 03/28/2018
 • Huy động vốn tối đa: $300.000.000
 • Giá ICO: 1 LINA = $1

Ý tưởng của Lina.Review là gì?

Trước khi các bạn mua một sản phẩm hay thuê một dịch vụ nào đó, thì thường các bạn sẽ xem các bài đánh giá để có thêm nguồn thông tin hiểu biết trước khi đưa ra quyết định. Điều này không có gì mới lạ và thực ra còn được dùng nhiều trong xã hội. Các nền tảng đánh giá nổi tiếng như là Yelp, Rotten Tomatoes hay là Metacritic đã được sử dụng bởi nhiều người dùng. Tuy vậy, những nền tảng này đã tận dụng tầm quan trọng này để làm thêm nguồn thu hút vốn và dẫn đến các bài đánh giá không lạc quan và thiếu chuẩn xác.

Để cải thiện được vấn đề này, tập đoàn Lina Network đã phát triển dự án Lina.Review trên công nghệ blockchain, với mục đích đưa ra những bài đánh giá minh bạch phục vụ người tiêu dùng, cũng như tạo điều kiện để cho những nhà chuyên gia đánh giá có cơ hội để thu lợi nhuận từ việc cung cấp các bài review chất lượng tới cộng đồng.

Hệ sinh thái của Lina.Review?

Nền tảng đánh giá Lina.Review được xây dựng trên công nghệ blockchain. Việc này sẽ cho phép nền tảng giải quyết được hai vấn đề lớn trong thị trường đánh giá sản phẩm và dịch vụ, đó chính là: sự minh bạch và chất lượng đánh giá của bài review.

Biểu đồ trên là một ví dụ mô tả quy trình giao dịch và tương tác giữa các thành phần có trong hệ thống nến tảng Lina. Theo như chúng ta quan sát được thì hệ thống có 4 thành phần chính:

Merchant (Thương gia):

Thương gia là bên muốn được sản phẩm hoặc dịch vụ của mình đánh giá. Bên này tham gia vào hệ thống bằng cách đăng ký với nền tảng lĩnh vực mà mình đang làm trong và có thể trả một khoản phí để được đưa vào đánh giá. Phí này sẽ được tuỳ chỉnh theo từng điều kiện và được chia tương đương với phí quảng cáo trong hệ thống.

Nhà quảng cáo:

Trong hệ thống nhà quảng cáo cũng được coi là một nhà thương gia. Đây là những thương nhân hoặc cá nhân muốn được quảng cáo trên nền tảng của Lina hoặc các chương trình hoạt động khác. Các doanh thu từ quảng cáo sẽ được chia ra cho các bên tham gia dựa trên cơ cấu của từng hệ thống của nền tảng Lina mà quảng cáo được đưa lên. Kèm theo đó là phí 10% bắt buộc để duy trì và vận hành nền tảng Lina.

Chuyên gia đánh giá:

Chuyên gia hay còn gọi là Helper trong hệ thống là những người có hiểu biết và trình độ để thực hiện các bài đánh giá về sản phẩm hoặc dịch vụ được đưa lên nền tảng. Mỗi tháng các nhà chuyển gia phải đưa ra một lượng bài đánh giá nhất định và phải đạt được chất lượng như theo yêu cầu. Nếu nhà chuyên gia không thể đáp ứng nhu cầu trong vòng hai tháng (lượng thời gian này có thể được theo dõi) thì sẽ bị chuyển xuống thành người dùng thường.

Chuyên gia đánh giá sẽ được thưởng một khoản doanh thu đáng kể từ quảng cáo hoặc phí đăng ký (có thể lên tới 50%) dựa vào lĩnh vực mà họ làm trong. Đây là thông số đối với nền tảng lina.review. Ngoài ra các  khoản thưởng của chuyên gia trên những hệ thống đánh giá khác trên nền tảng blockchain Lina thì sẽ tuỳ thuộc vào cơ cấu của hệ thống đó.

Người dùng thường:

Người dùng thường là những người dùng hệ thống Lina.review để tìm hiểu thông tin và đánh giá, cũng như là viết một bài đánh giá riêng của mình về một sản phẩm nào đó. Người dùng thường có thể trở thành một nhà chuyên gia qua hai lựa chọn sau:

 • Đăng ký qua hệ thống Lina.Review bằng cách đính kèm CV, chứng minh được những kiến thức của mình có là đủ, v.v. Người nộp đơn chỉ có thể được công nhận là một chuyên gia trong hệ thống sau khi hội đồng chuyên gia đã duyệt. Tuy nhiên, người nộp cần phải lưu ý rằng trong những gia đoạn sau khi mà hệ thống đã phát triển thì việc duyệt để trở thành một chuyên gia sẽ khắt khe hơn vì việc này sẽ được định hướng bởi người dùng.
 • Đăng nhiều bài đánh giá có chất lượng cao mà được nhiều người dùng chấp nhận. Sau khi đạt tới một ngưỡng nào đó, người dùng đó sẽ được chuyển thành nhà chuyên gia. Lưu ý rằng ngưỡng này sẽ phải tuỳ theo độ lớn của hệ thống để tăng hoặc giảm.

Tuỳ theo cơ cấu của hệ thống người dùng sẽ được chia các khoản thường cho những bài đánh giá của mình. Riêng đối với hệ thống Lina.review, người dùng sẽ không được nhận những khoản thường nào cho những bài viết của mình. Còn với những hệ thống đánh giá khác chạy trên nền tảng, các khoản doanh thu sẽ được chia ra dựa theo cơ cấu của hệ thống đó.

Nhà xây dựng hệ thống trên nền tảng Lina

Những cá nhân hoặc công ty nào có mong muốn xây dựng một hệ thống đánh giá trên nền tảng blockchain Lina sẽ làm được điều này một cách dễ dàng. Phí tham gia để xây dựng là miễn phí nhưng nền tảng Lina sẽ thu phí dựa trên những hoạt động của người tham gia dựa trên những hoạt động họ có trên hệ thống. Nói cụ thể là những hoạt động của thương gia, quảng cáo cũng như là hoạt động đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ.

Khi những hệ thống kín này được đưa vào hoạt đống, 10% của khoản doanh thu trong hệ thống (từ việc quảng cáo hoặc ví tham gia của các thương gia) sẽ được sử dụng để duy trì và quản lý nền tảng Lina.

Công nghệ của nền tảng Lina hoạt động như thế nào?

Nền tảng Lina lựa chọn mạng chính Ethereum đề làm tầng lớp thành toán của mình với đồng tiền Lina để đảm bảo tính minh bạch của giao dịch, đánh giá, và yêu cầu bỏ thầu.

Tuy nhiên nền tảng Lina sẽ không sử dụng mạng chính của ETH hoàn toàn. Thay vào đó, nền tảng Lina sẽ tiếp cận cộng đồng bằng kiến trúc kết hợp (hybrid architecture) với mục đích kết nối giữa mạng cộng đồng chính của ETH với một chuỗi khối riêng của Lina có khả năng mở rộng và thực hiện các khoản phí giao dịch nhanh sử dụng đồng tiền Lina. Lý do dự án áp dụng kiến trúc này thay vì sử dụng hoàn toàn mạng chính của ETH là vì:

 • Hệ thống của ETH trong thời gian hiện tại chỉ có thể xử lý khoảng 10 giao dịch mỗi giây. Việc này tất nhiên sẽ không đáp ứng được lượng giao dịch của hàng trăm ngàn người, chưa nói đến hàng triệu người.
 • Thời gian xác nhận các giao dịch trên mạng lưới của ETH bị chì hoãn rất nhiều và có ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng.
 • Tất cả những khoản giao dịch trên mạng lưới chuỗi khối của ETH yêu cầu người dùng phải trả phí bằng ETH. Việc này sẽ rất đắt đỏ và tạo nên nhiều cản trở cho một người dùng thường khi sử dụng hệ thống Lina.

Vì những lý do này, kiến trúc kết hợp áp dụng trên nền tảng Lina sẽ có những hiểu quả tốt. Phương pháp này sẽ giúp người dùng tránh được những khoản phí giao dịch, giảm tải hoạt động trên mạng cộng đồng, cũng như là giúp người dùng sử dụng hệ thống dễ dãi hơn qua tốc độ đáp ứng và giảm độ trễ của hệ thống.

Nhân cốt lõi của nền tảng Lina:

Cốt lõi chính của Lina là một nền tảng chuỗi khối riêng kín, có khả năng quy mô mở rộng và giao dịch nhanh, chịu trách nhiệm ghi lại kỹ những giao dịch trên hệ thống để tránh khỏi các phí giao dịch trên mạng lưới, giảm tải mạng lưới cộng đồng và phát triển trải nghiệm của người dùng.

Mọi hoạt động của các thành phần trên hệ thống đánh giá của Lina sẽ được ghi lại trên cốt lõi chuỗi khối chính của nền tảng. Việc này sẽ đảm bảo được tính minh bạch của các bài đánh giá và loại bỏ được những gian lận có trên hệ thống. Ví dụ, các nhà thương gia có thể dễ dàng kiểm tra và xác minh các bài đánh giá, và số lượng người dùng bấm vào ô quảng cáo, v.v Vì những thông tin này được ghi lại trên chuỗi khối chính nên những nhà kinh doanh sẽ có thể chắc chắn trả phí cho những gì mình nhận được lại.

Đồng tiền Lina:

Đồng tiền Lina là đồng tiền riêng của nền tảng Lina sử dụng kiến trúc ERC-20 dựa trên nền tảng ETH. Tổng lượng cung đồng tiền Lina được tạo ra sẽ là 900,000,000. Trong đó 33.33% phần trăm tổng cung sẽ được bán ra cho cộng đồng trong đợt ICO. 66.67% còn lại sẽ được khoá trong hợp đồng thông minh và giải một lượng nhất định (60,000,000 đồng Lina mỗi năm) trong thời gian 10 năm.

Cầu Nối Lina:

Cầu nối Lina là một dịch vụ cầu nối chuỗi khối bên cạnh của mạng lưới cho cốt lõi chính dành mạng lưới chuỗi khối Lina. Nhiệm vụ của cầu nối là đồng bộ các khoản giao dịch, yêu cầu đầu thấu cũng như là để tương tác với hợp đồng thông minh 

Những đồng tiền Lina sẽ được sử dụng hoán đổi cho nhau trên chuỗi khối riêng của Lina và chuỗi khối cộng đồng của ETH. Vì thế, tải khoản trên hợp đồng thông minh ETh sẽ được coi như là tài khoản trên chuỗi khối riêng của Lina. Cơ chế khoá trong hợp đồng thông minh sẽ được áp dụng để đảm bảo tính nhất quán của tài khoản trên nền tảng riêng và cộng đồng.

Hệ thống đánh giá:

Hệ thống đánh giá, như là Lina.Review, là một dịch vụ đánh giá được xây dựng trên nền tảng của Lina. Thiết kế của hệ thống được làm nên để phục vụ những cá nhân hoặc công ty có mục đích xây dựng một hệ thống đánh giá riêng của mình trên nền tảng qua Lina SDK và các chương trình có sẵn.

Việc xây dựng một hệ thống đánh giá trên nền tảng Lina là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, dựa theo những hoạt động trên dịch vụ như là quảng cáo hay là đánh giá, thì một khoản phí nhỏ vẫn phải được thu để duy trì hệ thống.

Trong đó 10% từ khoản doanh thu như là quảng cáo hay là đấu thầu sẽ được thu để sử dụng cho phát triển, hoạt động và duy trì nền tảng Lina.

Lộ Trình Phát Triển Dự Án:

Q4 năm 2017:

 • Nghiên cứu và phát triển dự án
 • Ra mắt Whitepaper của Lina

Tháng 1 năm 2018:

 • Phát triển hợp đồng thông minh Lina và ra mắt đồng tiền Lina
 • Nguyên mẫu đầu tiền của Lina sẽ được ra mắt đầu tháng 1 năm 2018
 • 33.33% đồng tiền Lina sẽ có sẵn để bán cho cộng đồng trong đợt ICO

Q2 năm 2018:

 • Tập trung vào phát triển cốt lõi Lina và Lina.Revew
 • Ra mắt phiên bản alpha của Lina.Review trong nội bộ để kiểm tra
 • Kiểm tra bảo mật

Q3 2018:

 • Tiếp tục tập trung phát triển cốt lõi Lina và Lina.Review
 • Ra mắt cộng đồng phiên bản thứ Lina.Review đầu tiên
 • Thực hiện các chiến dịch quảng cáo, marketing và thu hút người dùng và các chuyên gia

Tháng 10 năm 2018:

 • Phát triển cơ sở hạ tầng hệ thống
 • Ra mắt phiên bài hoàn chỉnh Lina.Review 1.0

Tháng 11 năm 2018:

+ Phát triển về phần mềm qua được định hướng bởi nhu cầu của thị trường và những lời đóng góp từ cộng đồng

 • Đưa ra các tài liệu, và ví dụ để phục vụ các nhà phát triển

Tháng 12 năm 2018:

 • Chương trình ứng dụng Lina.Review trên điện thoại sẽ được ra mắt

2019:

 • Phát triển nền tảng Lina 2.0

Đội Ngũ phát triển Dự Án:

Mitchell Pham – Nhà Đồng Sáng Lập và Cố Vấn Dự Án

Ông Mitchell là một doanh nhân lĩnh vực công nghệ, làm việc chủ yếu tại Việt Nam với New Zealand. Trước dự án Lina.Review, ông đã xây dựng được tên mình trong làng công nghệ. Những đóng góp của ông có ảnh hưởng đáng kể như: sáng lập trung tâm công nghệ Kiwi, với mục đích mang những kinh doanh công nghệ của New Zealand về Đông Nam Á, và đồng sáng lập tập đoàn công nghệ phần mềm Augen tại New Zealand. Ngoài ra trong thời gian hiện tại, ông Mitchell còn ngồi trong một ghế chủ tịch của tổ chức bảo hộ quốc gia, một đại diện cho hơn 400 doanh nghiệp công nghệ New Zealand.

Vũ Trường Ca – Nhà Đồng Sáng Lập của Dự Án 

Ông Vũ Trường Ca là người đồng sáng lập dự án Lina.Review cùng ông Mitchell Phạm. Ông tốt nghiệp Đại học Khoa học tự nhiên với bằng công nghệ thông tin và là một trong những sinh viên hàng đầu được Microsoft đào tạo. Trong sự nghiệp của ông đã có hơn 5 kinh nghiệm trong lĩnh vực và 20 năm trong nhiều lĩnh vực khác. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình ở công ty Silicon IT làm chức vụ chuyên gia cao cấp về kinh doanh. Hiện này ngoài dự án Lina.Review ông còn làm chủ tịch cho các công ty khác liên quan tới Blockchain và Fintech.

Hà Đức Long và Vũ Thạch Tâm – Hai kỹ sư blockchain chính của Dự Án

Dự án có hai kỹ sư blockchain là Hà Đức Long và Vũ Thạch Tâm. Trong thời gian hiện tại hai thành viên trong nhóm có rất in thông tin và thậm chí còn chưa có link nào được đăng trên trang web của Lina.Review cho cộng đồng. Nhưng theo như thông tin chúng tôi có, thì hai kỹ sư này có nhiều kinh nghiệm làm trong lĩnh vực blockchain và là mấu chốt hình thành các dự án blockchain của tập đoàn Lina Network.

Cố vấn nổi bật của dự án:

Thức Vũ – Cố Vấn Dự Án

Tiến sỹ Thức Vũ là một trong những nhân vật có tiếng trong lĩnh vực startup tại thung lũng Silicon. Ông tốt nghiệp tại đại học Carnegie Mellon với bằng khoa học máy tính và ngay sau đó nhận bằng tiến sỹ tại đại học Stanford danh tiếng. Ông đã sáng lập ra các tổ chức và công ty có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng như là Katango, Vietseed Foundation, OhmniLabs và gần đây nhất là nền tảng phân quyền Kambria.

Leigh Flounders – Cố Vấn Dự Án

Ông Flounders là một trong những nhà kinh doanh được đánh giá cao nhất tại New Zealand. Ông đã có nhiều năm đóng vai trò lãnh đạo tại nhiều công ty và trong năm 2017 được công nhận là CEO của năm bởi tờ bao tài chính của New Zealand. Ngoài ra ông cũng đã làm việc với những công ty lớn như là Alipay, Tencent, Baidu, v.v.

Nhóm Kiếm Tiền Số đánh giá tiềm năng và thách thức dự án Lina.Review:

Lợi thế và tiềm năng của Lina:

 • Ý tưởng của dự án khá đơn giản, nhưng có tiềm năng thay đổi thị trường đánh giá khá lớn. Một phần là vì Lina đã có mối quan hệ liên kết rộng rãi với chính phủ quốc gia Lào và các trường đại học có tiếng trên thế giới. Đây là một chi tiết quan trọng vì nhiều dự án chưa có thể làm được điều này trong thời gian hiện tại. Việc này sẽ hỗ trợ được phần phát triển mạng lưới của Lina và cũng là một chứng cứ rằng dự án Lina là có thật. Hơn nữa ngoài Lina, trong lĩnh vực blockchain chưa có một dự án nào thực sự đưa ra giải pháp cho nền tảng đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ. Mặc dù các dự án như là Revain có tập trung vào phần đánh giá nhưng chủ đề bao quát còn hẹp và không mở rộng như của Lina.Review.
 • Đồng tiền của hệ thống sử dụng có các chức năng cần thiết để thúc đẩy các hoạt động trong mạng lưới. Việc này sẽ làm tăng giá trị đồng tiên khi càng có nhiều người sử dụng trong hệ thống. Hơn nữa, đồng tiền Lina còn được sử dụng song song trên hai mạng của ETH và Lina. Điều này sẽ cho phép người dùng trong hệ thống dễ dàng chuyển từ mạng lưới của Lina sang mạng lưới của ETH mà không cần phải gặp khó khăn nhiều. Đây cũng là một phương thức để mở rộng mạng lưới của Lina.
 • Ngoài những yêu tố trên, dự án còn được dẫn và hỗ trợ bởi những nhà sáng lập có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh và công nghệ, ở trong lẫn ngoài nước.
 • Dự án có lộ trình phù hợp để phát triển dự án theo đường dài. Việc này sẽ bù đắp phần công nghệ và ý tưởng đơn giản của Lina. Theo như dự định thì trong quý 3, dự án sẽ tiến hành các chiến dịch quảng cáo để thu hút người dùng và đưa những chuyên gia về nền tảng để sử dụng. Việc này sẽ đồng thời với việc, Lina đưa ra bản thử của nền tảng. Đây là chiến thuật rất phù hợp và đúng lúc. Cũng vì cách tiếp cận thị trường này, mà Lina có thể sẽ được là có một đội rất tốt và có tiềm năng phát triển dự án trong đường ngắn

Nhược điểm và thách thức của Lina:

 • Thị trường đánh giá có rất nhiều đối thử lớn, đặc biệt là trong những kinh doanh truyền thống như là Yelp, IMDB, v.v.
 • Ngoài ra công nghệ của Lina còn khá là đơn giản và chưa có gì đột phá cho lắm. Nên trong đường dài, sẽ cần phải phát triển nhiều hơn để có thể cạnh tranh với các đối thủ trong thị trường truyền thống lẫn thị trường blockchain trong tương lai.
 • Mặc dù lộ trình đặt ra trong đường ngắn rõ ràng, nhưng khi xét về đường dài thì chúng ta chưa có thể hình dung ra rõ ràng được cách Lina sẽ mở rộng quy mô sau này đối với Lina.Review. Ngoài sự mong muốn trong việc các nhát phát triển nền tảng sẽ tham gia và nền tảng Lina để phát triển nền tảng đánh giá của mình, thì chưa có chiến thuật rõ ràng cho đường dài của Lina.

Kết luận và chấm điểm dự án Lina.Review:

Dự án Lina.Review là một trong nhiều nền tảng đang trong quá trình phát triển bởi tập đoàn Lina.Network. Nhìn chung thì ý tưởng của Lina.Review chưa có gì mới lạ. Nhưng khác với những đối thủ khác là Lina.Review là một nền tảng tập hợp các đánh giá về nhiều thị trường khác nhau thay vì tập trung vào một lĩnh vực nào đó. Cũng vì sự đơn giản này mà dự án chưa cần dành nhiều thời gian để phát triển về công nghệ của nền tảng đánh giá của mình. Thay vào đó là những chiến thuật kinh doanh và chiến lược tiếp cận thị trường tốt. Nhìn vào lộ trình của dự án thì chúng ta có thể thấy rõ được điều này. Bên cạnh đó dự án có đội dẫn đầu rất chắc và tốt. Những nhà sáng lập và cố vấn đều có nhiều kinh nghiệm trong làng công nghệ và kinh doanh. Tuy nhiên bên cạnh những tiềm năng này của dự án, chúng ta cũng cần phải cân nhắc về những đối thủ lớn không chỉ trong lĩnh vực blockchain mà con ở trong dịch vụ truyền thống như là Yelp hay là Rotten Tomatoes. Một nhược điểm nữa là dự án chưa đề cập được rõ ràng cách dự án sẽ phát triển tầm ảnh hưởng của mình rõ ràng trong đường dài.

Đánh giá (Điểm): 7.0 / 10

Trên đây là tổng hợp các thông tin cũng như đánh giá liên quan đến dự án Lina.Review để các bạn tham khảo trước khi ra quyết định đầu tư

Tham gia Group để giao lưu và trao đổi kinh nghiệm:

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!

Chúc các bạn thành công với dự án Lina.Review ?Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

 • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
 • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Quốc Đỗ

Sống Tại USA và Đam Mê Blockchain

Zerobank ICO Reviews – Ứng Dụng Blockchain + Smartcontract + Sharing Economy Cho Nghành Chuyển Tiền

Tìm Hiểu Cơ Chế Đồng Thuận PoW, PoS, DPoS và MasterNode là gì?