in ,

Lãi suất mở của hợp đồng tương lai Bitcoin đạt mức cao khi giá BTC hướng tới $ 10K

Cho Đi Để Nhận Lại

Một tuần lợi nhuận vững chắc cho các nhà đầu tư khi mức hỗ trợ 9.500 đô la tiếp tục được giữ đang làm dấy lên những thay đổi tại CME.

Các công cụ phái sinh Bitcoin ( BTC ) đã trở lại nổi bật trong tuần này khi các động thái giá xuất hiện làm tăng lãi suất mở (OI).

Dữ liệu từ Skew cho thấy lãi suất mở đối với hợp đồng tương lai Bitcoin của CME gần mức cao kỷ lục về đồng đô la Mỹ trong tuần này.

Lãi suất mở hợp đồng tương lai Bitcoin vượt 450 triệu đô la

Sau khi Bitcoin halving diễn ra vào tháng 5, xu hướng giảm tiếp tục duy trì trong tháng trước trước khi hồi phục trong bảy ngày qua.

Khối lượng hàng ngày dễ dàng qua đỉnh 300 triệu đô la trong tuần, trong khi lãi suất mở vượt qua 450 triệu USD và thiết lập mức cao 535 triệu đô la tại thời điểm bài báo được viết.

Lãi suất mở đề cập đến tổng giá trị của các hợp đồng phái sinh chưa được giải quyết. Lãi suất mở cao cùng với khối lượng thấp có xu hướng đề xuất một thiết lập đầu cơ giữa các nhà đầu tư và sự phục hồi về khối lượng cung cấp một dấu hiệu trấn an rằng việc bán tháo có thể bị đảo ngược.

Tuy nhiên, chỉ trong tuần này, lãi suất mở đã tăng hơn 30% khi BTC / USD phục hồi hỗ trợ ở mức khoảng 9.500 đô la.

CME Bitcoin tương lai biểu đồ 6 tháng. Nguồn: Skew

Biểu đồ 6 tháng hợp đồng tương lai Bitcoin CME. Nguồn: Skew

Hoạt động của nhà đầu tư tổ chức

Hoạt động của nhà đầu tư tổ chức một lần nữa trở thành chủ đề được các nhà phân tích quan tâm. Trong tuần này, các nhà quản lý Hoa Kỳ chính thức cho phép các ngân hàng được điều lệ cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử, dẫn đến dự báo tăng trưởng mạnh về giá nếu các ngân hàng nghiêm túc về đầu tư Bitcoin.

Theo Charles Edwards, người quản lý tài sản của Capriole, việc phân bổ tài sản 1% cho BTC sẽ gây ra sự tăng giá sẽ làm lu mờ mức đỉnh từng gây sốt năm 2017 là 20.000 đô la.

“Không khó để thấy điều này sẽ diễn ra” – anh nói thêm.

Bên cạnh đó, gã khổng lồ đầu tư Grayscale hiện đang sở hữu hơn 2% nguồn cung Bitcoin, đã ghi nhận dòng vốn thể chế trị giá 1,4 tỷ USD trong nửa đầu năm nay.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Visa tiết lộ lộ trình hỗ trợ Bitcoin và tiền điện tử

OKEx mở rộng các loại giao dịch quyền chọn

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.