in ,

Lãi suất mở đạt 580 triệu USD – Cardano (ADA) trở thành thị trường hợp đồng tương lai lớn thứ ba

Cho Đi Để Nhận Lại

Lãi suất mở (OI) của hợp đồng tương lai ADA đã tăng lên 580 triệu đô la, vượt Litecoin lên vị trí thứ ba trên thị trường phái sinh.

Vào ngày 3 tháng 2, Cardano đã tiến hành một đợt hard fork và tích hợp thành công bản nâng cấp Mary vào testnet, chuyển đổi blockchain Cardano thành một mạng đa tầng tương tự như Ethereum.

Sự kiện này dường như là một trong những lý do giải thích cho cuộc biểu tình ấn tượng 475% từ đầu năm đến nay của ADA là 475%, và đồng coin này hiện đang gây ra những bất ngờ trên thị trường phái sinh.

Kể từ cuối tháng 12 năm 2020, Oi hợp đồng tương lai của ADA đã tăng từ 81 triệu đô la lên đến 580 triệu đô la vào thời điểm hiện tại, trở thành thị trường phái sinh lớn thứ ba, sau Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

Dữ liệu cho thấy đây không hoàn toàn là một sự điều chỉnh kỹ thuật, vì các chỉ số giao dịch và on-chain của Cardano vượt trội hơn hẳn so với Litecoin (LTC).

OI của ADA chạm mốc 580 triệu đô la khiến nó trở thành thị trường hợp đồng tương lai lớn thứ ba trên thị trường

OI hợp đồng tương lai ADA | Nguồn: Bybt

Cách đây một tuần, OI Litecoin lớn hơn ADA với tỷ suất lợi nhuận 50% hoặc cao hơn. Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi trong 5 ngày qua, khi vị thế tổng hợp trên đồng tương lai của Litecoin bị cắt giảm 40%.

Mặc dù phải đối mặt với đợt điều chỉnh giá tương tự như mức 30% của Litecoin trong khoảng thời gian từ ngày 20 đến ngày 22 tháng 2, ADA đã thanh lý 125 triệu đô la từ các hợp đồng Long, khoảng 19% số tiền OI vào thời điểm đó.

Khối lượng giao dịch ADA và các chỉ số on-chain được tăng cường

Khối lượng giao dịch là chỉ số đầu tiên và quan trọng nhất đối với sự quan tâm của các nhà đầu tư. Bất kể biến động giá như thế nào, hoạt động giao dịch thấp phản ánh cơ sở người dùng nhỏ hoặc thiếu người mới tham gia, điều này đặc biệt có vấn đề đối với tiền điện tử cũng như một loại tài sản mới nổi.

OI của ADA chạm mốc 580 triệu đô la khiến nó trở thành thị trường hợp đồng tương lai lớn thứ ba trên thị trường

Khối lượng giao dịch trung bình trong 3 ngày của thị trường giao ngay ADA và LTC | Nguồn:Messari

Mặc dù bắt đầu từ mức cơ sở thấp hơn nhiều vào 3 tháng trước, khối lượng giao dịch của ADA đã tăng vọt vào tháng Hai, trong khi Litecoin không thể vượt qua mốc trung bình hàng ngày là 2 tỷ đô la. Trong khi đó, tổng khối lượng giao dịch trên thị trường giao ngay của ADA tại các sàn giao dịch hiện ở mức 2.8 tỷ đô la.

OI của ADA chạm mốc 580 triệu đô la khiến nó trở thành thị trường hợp đồng tương lai lớn thứ ba trên thị trường

Chuyển khoản và giao dịch trung bình trong 7 ngày của ADA và LTC | Nguồn: Coin Metrics

Các chỉ số on-chain của Cardano cũng cung cấp thông tin chi tiết về việc sử dụng ngày càng tăng của nó và OI ngày càng tăng của ADA. Dữ liệu đến tháng 11 năm 2019 cho thấy cả hai mạng đều chứng kiến mức chuyển nhượng và giá trị giao dịch tương tự nhau. Đến giữa năm 2020, Cardano dẫn đầu với hoạt động on-chain nhiều hơn gấp 10 lần. Mức chênh lệch này hiện lớn hơn gấp 5 lần.

Nhìn chung, cả dữ liệu giao dịch và các chỉ số on-chain đều xác nhận lãi suất mở tương lai của ADA đã thay thế Litecoin.

OI của ADA chạm mốc 580 triệu đô la khiến nó trở thành thị trường hợp đồng tương lai lớn thứ ba trên thị trường

Điểm số VORTECS (màu xanh lá cây) so với giá ADA | Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro cho thấy rằng, số lượng tweet từ các tài khoản duy nhất thảo luận về Cardano cao hơn 24% so với mức trung bình 30 ngày trong 24 giờ qua. Khối lượng tweet là một thành phần của điểm số VORTECS ™ đã xác định các điều kiện tăng giá cho ADA vào ngày 18 tháng 2, trước khi giá tăng gần đây.

Các quan điểm và ý kiến ​​được bày tỏ ở đây chỉ là của tác giả. Mọi động thái đầu tư và giao dịch đều có rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Những người đã mua Bitcoin vào năm 2017 trở thành những HODLer mạnh nhất

Elon Musk tỏ ra không bối rối trước tin đồn SEC điều tra mình về các dòng tweet Dogecoin