in , , ,

KucoinPlay – Sự kiện trị giá 1 triệu USDT của sàn Kucoin

Cơ hội trúng 1000$ và nhận ngẫu nhiên 10,000$

Cho Đi Để Nhận Lại

Sàn giao dịch Kucoin đến từ Hong Kong là một trong những sàn tiền điện tử hàng đầu hiện nay bên cạnh Binance, OKEx… Kucoin nổi tiếng nhờ giao diện thân thiện, đáng tin cậy và bảo mật. Kucoin luôn nằm trong danh sách những sàn có lượng giao dịch lớn theo đánh giá của Coinmarketcap.

Người dùng Kucoin hiện tại có thể trao đổi hơn 400 loại tiền điện tử và được biết là một trong những nền tảng hỗ trợ mạnh mẽ các dự án mới. Các nhà giao dịch hứng thú thử nghiệm với các dự án mới luôn tìm đến Kucoin như một lựa chọn hàng đầu.

KucoinPlay là một sự kiện mới được ra mắt dành cho người dùng tham gia để thể hiện sự ủng hộ dành cho các dự án mới theo một cách vui vẻ và hào hứng. Những người chơi xếp đầu bảng sẽ nhận được những phần thưởng với tổng trị giá lên đến 1 triệu USDT.

Các bạn có thể làm theo hướng dẫn bên dưới để tham gia sự kiện KucoinPlay.

Thời gian diễn ra chương trình: từ 19h ngày 10/1/2020 đến 10/2/2020.

Bước 1: Đăng ký tài khoản sàn giao dịch Kucoin theo hướng dẫn tại: https://trungvanhoang.com/kucoin-huong-dan-dang-ky-nap-rut-tien-kyc-san-giao-dich-top-cmc/

Bước 2: Tham gia chương trình trị giá 1 triệu đô của Kucoin.

  • Điền địa chỉ mail và mật khẩu.
  • Chọn ô “I accept KucoinPlay’s…” và nhấn vào “Create an account”.
  • Điền số điện thoại để hệ thống gửi mã xác nhận để hoàn tất đăng ký.

Bước 3: Kết nối đến tài khoản sàn Kucoin và thực hiện nhiệm vụ

  • Đăng nhập vào tài khoản KucoinPlay
  • Nhấn vào “Login on Kucoin” để kết nối tài khoản KucoinPlay với tài khoản sàn Kucoin.

Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ và mời thêm bạn bè qua link giới thiệu để tích lũy điểm.

Giải thưởng

Tổng giải thưởng: 1 triệu USDT – Sẽ có tổng cộng 550 người chơi được nhận thưởng, 500 người chơi đứng đầu bảng sẽ được tặng 1000 USDT mỗi người và Kucoin sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 50 người trong tổng số người chơi để trao tặng mỗi người 10,000 USDT.

Chúc các bạn may mắn!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Ripple, PayPal cạnh tranh gay gắt trên thị trường chuyển tiền của Mỹ Latinh

Đợt Airdrop token Origin Protocol (OGN) – Nhận đến 1000 token OGN miễn phí