in ,

Kraken tạm ngừng giao dịch XRP đối với người dân Mỹ

Cho Đi Để Nhận Lại

Trích dẫn vụ kiện gần đây của SEC đối với Ripple Labs, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã thông báo rằng họ sẽ ngừng giao dịch token XRP cho người dân Hoa Kỳ.

Việc tạm dừng, có hiệu lực vào ngày 30 tháng 1 lúc 1 giờ sáng theo giờ UTC, chỉ ảnh hưởng đến các khách hàng của Kraken cư trú tại Hoa Kỳ, những người cư trú ở nơi khác sẽ không bị ảnh hưởng. Mặc dù người dùng Mỹ vẫn có thể gửi hoặc rút XRP sau ngày đó, nhưng họ chỉ có hai tuần để tiếp tục giao dịch tài sản kỹ thuật số này.

“Chúng tôi có thể bắt đầu thực hiện quy trình này bất kỳ lúc nào vào ngày 29 tháng 1 năm 2021, vì vậy tất cả khách hàng Hoa Kỳ được khuyến khích giải quyết các vị trí của họ trước ngày đó” – sàn giao dịch thông báo.”

Như vậy, Kraken trở thành sàn giao dịch mới nhất tạm ngừng hoặc kết thúc giao dịch bằng XRP, đồng tiền điện tử đang là tâm điểm vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ chống lại Ripple Labs.

Nguồn: https://www.coindesk.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Polkadot vượt XRP để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ tư

Băng cướp giả làm người giao dịch để cướp 450.000 USD của nữ trader Hồng Kông