in ,

KPMG tham gia metaverse, đầu tư 30 triệu USD vào đào tạo nhân viên Web3

KPMG tham gia metaverse, đầu tư 30 triệu USD vào đào tạo nhân viên Web3

Cho Đi Để Nhận Lại

KPMG, một trong Big Four ngành kiểm toán, ở Canada và Hoa Kỳ, đã tiết lộ việc mở trung tâm hợp tác metaverse đầu tiên để giúp nhân viên và khách hàng của mình theo đuổi các cơ hội phát triển trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

KPMG đang tham gia vào metaverse với một trung tâm cộng tác mới sẽ kết nối nhân viên, khách hàng và những người khác với Web3. Công ty đang đầu tư tổng thể 30 triệu đô la trong năm nay vào các trải nghiệm Web3.

Theo báo cáo hôm thứ Ba của Fortune, trung tâm này sẽ tập trung vào giáo dục, hợp tác, đào tạo, sự kiện và hội thảo. Cliff Justice, nhà lãnh đạo về đổi mới doanh nghiệp của KPMG Hoa Kỳ tuyên bố rằng nó hiện đang được sử dụng cho những việc như vậy nhưng KPMG có ý định thuê người để xây dựng và mở rộng nó theo thời gian.

Mục tiêu dài hạn của công ty là thử nghiệm các trường hợp sử dụng tổng hợp tiềm năng khác như dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tiêu dùng, bán lẻ, truyền thông và tài chính.

Laura Newinski, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành tại KPMG ở Mỹ, cho biết:

“Metaverse là một cơ hội thị trường, một cách để thu hút lại tài năng và một con đường để kết nối mọi người trên toàn cầu thông qua một trải nghiệm hợp tác mới.”

Các công ty sẽ tiếp tục khám phá các khả năng trong không gian tiền điện tử và Web 3.0, cùng tạo ra các công cụ và giải pháp mới cung cấp thông tin chi tiết quan trọng, khởi chạy các nền tảng phát triển và học tập phong phú, tuyển dụng nhân tài để đóng góp kiến ​​thức và giúp điều hướng sự hợp lưu đang thay đổi của vật lý và kỹ thuật số của thế giới, như một phần của chiến lược đổi mới.

Dịch COVID-19 đã làm dấy lên sự quan tâm của mọi người đối với metaverse . Ngày càng có nhiều mong muốn về các phương pháp giúp cho việc tiếp xúc với internet trở nên giống thật hơn. JPMorgan, một trong những ngân hàng lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã gây chú ý vào đầu năm nay bằng cách xuất bản một bài báo cho thấy công nghệ metaverse là “cơ hội nghìn tỷ đô la”, cùng với việc thành lập trụ sở ảo của riêng mình trong metaverse Decentraland (MANA).

Nguồn: cointelegraphBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Admin KTS

Hacker bắt đầu rửa số Ethereum bị đánh cắp từ cầu Horizon của Harmony

Hacker bắt đầu rửa số Ethereum bị đánh cắp từ cầu Horizon của Harmony

Hạ viện Nga thông qua dự luật bỏ VAT, giảm thuế thu nhập đối với việc bán tài sản kỹ thuật số

Hạ viện Nga thông qua dự luật bỏ VAT, giảm thuế thu nhập cho việc bán tài sản kỹ thuật số

Back to Top

Log In

Forgot password?

Don't have an account? Register

Forgot password?

Enter your account data and we will send you a link to reset your password.

Your password reset link appears to be invalid or expired.

Log in

Privacy Policy

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.