in ,

Klaytn – Nền tảng Blockchain của Kakao, thông báo quan hệ đối tác chiến lược với Terra

Cho Đi Để Nhận Lại

  • Terra khám phá cách thức hội nhập với nền tảng của Klaytn
  • Klaytn và Terra cùng tham gia nghiên cứu việc ra mắt stablecoin Terra trên Klaytn.
  • Quan hệ đối tác được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của một hệ sinh thái blockchain thích hợp cho việc áp dụng rộng rãi trong cuộc sống.

terra crypto ico

Seoul, Hàn Quốc, 15/11/2018 /PRNewswire/ — Nền tảng blockchain toàn cầu của Kakao là Klaytn đã công khai quan hệ đối tác chiến lược với Terra – một dự án stablecoin trong lĩnh vực thương mại điện tử có đối tác tại Việt Nam là Tiki và Insight Group.

Klaytn và Terra sẽ sử dụng công nghệ blockchain và bí quyết kinh doanh của họ để tạo nên một hệ sinh thái blockchain thích hợp cho việc sử dụng rộng rãi.

Cả Klaytn và Terra đều là những nền tảng và dịch vụ hướng tới tính ứng dụng thực tế. Thông qua mối quan hệ chiến lược này, hai bên đều sẽ tìm kiếm những cách thức để stablecoin và hệ thống thanh toán Terra có thể được sử dụng trên nền tảng của Klaytn. Hơn nữa, cả hai đều sẽ nghiên cứu tìm cách để Terra có thể tung ra một giải pháp stablecoin cho Klaytn nhằm gia tăng tính ứng dụng của các DApp được thiết lập trên nền tảng.

Terra đang thiết kế một loại tiền điện tử có giá trị ổn định có thể hỗ trợ cho hệ thống thanh toán thế hệ tiếp theo trên blockchain. Họ đã thiết lập một liên minh với các nền tảng thương mại điện tử lớn nhất ở Châu Á để có thể nhanh chóng hướng giải pháp thanh toán của mình đến việc sử dụng rộng rãi. Hiện nay, Liên Minh Terra có tổng cộng 25 tỷ đô la trong lượng giao dịch hằng năm và 40 triệu người tiêu dùng, bao gồm Ticket Monster của Hàn Quốc (TMON), Woowa Brothers, Yanolja, cùng với Carousell – thị trường C2C hàng đầu ở Singapore và TIKI – nền tảng thương mại điện tử có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Việt Nam.

Klaytn đã ra mắt mạng thử nghiệm dành riêng cho các đối tác của họ vào tháng trước với mục đích phổ biến việc sử dụng blockchain. Klaytn đã cung cấp UX/UI thân thiện với người dùng và một môi trường DX dễ dàng cho các developer tạo ra các dịch vụ blockchain. Ngoài ra, Klaytn cũng đã thiết lập quan hệ đối tác dịch vụ ban đầu với các doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như game, giải trí, y tế, tài chính, v.v với một kế hoạch tăng cường hệ sinh thái của mình trước khi ra mắt mạng chính thức vào đầu năm sau.

“Terra đã thiết lập thành công liên minh với các dịch vụ thương mại điện tử phát triển nhanh nhất với hàng chục triệu người dùng trên thế giới, bao gồm TMON của Hàn Quốc và Woowa Brothers, cũng như là các nền tảng toàn cầu như Qoo10 và Carousell. Việc hợp tác với Terra sẽ góp phần củng cố vị thế với tư cách là một nền tảng blockchain của Klaytn hướng tới sự áp dụng rộng rãi”, theo lời ông Jason Han, Giám đốc của Ground X, công ty phát triển và vận hành Klaytn. Ông cũng cho biết “Mục đích của chúng tôi là phát triển một dịch vụ blockchain thích hợp cho đại chúng, hay nói cách khác, là tạo ra một nền tảng có thể hỗ trợ một hệ thống thanh toán tương tự như của Terra với tốc độ và tính ổn định cần thiết.”

Theo ông Daniel Shin, co-founder của Terra, “Klaytn được hỗ trợ bởi một đội ngũ có kiến thức về cách xây dựng các dịch vụ thân thiện với người dùng có thể được sử dụng phổ biến bởi đại chúng. Họ cũng là một đội ngũ công nghệ đang xây dựng một blockchain công khai với tốc độ, tính ổn định và khả năng mở rộng cao – những yếu tố này rất cần thiết cho việc xây dựng một hệ thống thanh toán toàn cầu như Terra. Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác và cùng nhau tìm kiếm phương pháp đưa các dịch vụ blockchain vào đời sống hằng ngày.”

Về Klaytn

Klaytn là một nền tảng blockchain công khai của nền tảng di động hàng đầu Hàn Quốc, Kakao. Hướng tới việc xác nhận giá trị và tính ứng dụng của công nghệ blockchain bằng cách cung cấp một dịch vụ blockchain cho đại chúng, Klaytn cung cấp một môi trường phát triển dễ dàng và trải nghiệm người dùng thân thiện. Klaytn luôn tìm cách để tiếp tục cải tiến nền tảng này nhằm cung cấp các dịch vụ thiết lập trên blockchain cho hàng triệu người dùng.

Về Terra

Terra đang thiết kế một loại tiền điện tử với giá trị ổn định có thể củng cố mạng lưới thanh toán thế hệ tiếp theo trên blockchain. Các đối tác của Terra với một liên minh đang trên đà lớn mạnh gồm nhiều nền tảng thương mại điện tử hướng tới việc đem đến những lợi ích của blockchain như phí giao dịch thấp cho thương nhân và người tiêu dùng. Bằng việc kết nối các loại tiền điện tử với ứng dụng thực tiễn, Terra hướng tới việc phát triển thành một nền tảng mở cho các dApp tài chính tân tiến và thúc đẩy sự tăng trưởng GDP thực của nền kinh tế blockchain. Được thành lập bởi một đội ngũ chuyên gia về kinh doanh, tài chính và blockchain, Terra có các trụ sở ở Singapore và Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://terra.money/.

Các kênh truyền thông của Terra:

– Website: https://terra.money/
– Telegram: https://t.me/terramoney
– Medium: https://medium.com/terra-money
– Twitter: https://twitter.com/terra_money
– Discord: https://discord.gg/NqnAPYz
– Email: general@terra.money
– Youtube: goo.gl/dJCYxV

TERRA Vietnam:
– Telegram Group: https://t.me/terravietnam
– Telegram Channel: https://t.me/terravietnamchannelBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Top Những Xu hướng blockchain sẽ có trong năm 2019.

Nhìn lại 1 thập kỷ điên rồ của tiền điện tử.