in ,

Kingdom Game 4.0 (KDG) là gì? Nền tảng kiếm Coin khi chơi Game

kingdom game 4 0

Cho Đi Để Nhận Lại

Kingdom Game 4.0 là đơn vị tiên phong trong phát triển, ứng dụng công nghệ Blockchain vào hệ thống thanh toán mô hình Trò chơi hiện đại đầu tiên tại Việt Nam.

Tất cả các Game thủ chơi trò chơi trên nền tảng Kingdom Game 4.0 có cơ hội dễ dàng kiếm thu nhập thật từ việc tham gia

Sự khác biệt tuyệt vời nhất của Kingdom Game 4.0 với các nền tảng game trước đó là người chơi game vừa thỏa mãn được đam mê vừa có thể nhận được những tài sản số có giá trị thật (ETH, TRX, KDG), chứ không chỉ còn là phát hành lại phiên bản cũ.

kiem trx choi game kingdom game

Người chơi đi đánh quái nhận được phần thường ETH trong game MU KDG ss15

Ngoài ra, Kingdom Game 4.0 là nhà phát hành đi đầu với nhiều khác biệt so với những nhà phát hành truyền thống ở thời điểm hiện tại: Mô hình kinh tế chia sẻ, … Xem thêm tại đây.

Kingdom Game 4.0 có đội ngũ phát triển là những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực game online và công nghệ Blockchain. 

Và gần đây nhất đã cho ra mắt thành công hệ thống Thanh Toán: Kingdom Payment APP và Kingdom Payment Web

Thành Tựu Nổi Bật Kingdom Game 4.0

Hoạt động không ngừng nghỉ suốt hơn 6 tháng, Kingdom Game 4.0 đã vận dụng rất tốt những lợi thế của mình so với những đối thủ còn lại. Và những thành quả mà Kingdom Game 4.0 đạt được là không hề nhỏ.

 • Phát triển và ra mắt thành công 5 tựa game: MU Online Season 15, Võ Lâm Truyền Kỳ, MU Kingdom Mobile, Mộng Tu Tiên H5 chơi đa nền tảng, Họa Võ Lâm. Trong đó, Mộng Tu Tiên H5 và MU Online Season 15 do Kingdom Game 4.0 được đánh giá là 2 tựa game mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn hết.
 • Hơn 30.000 người dùng đã đăng ký tham gia vào hệ thống, với hơn 2000 người dùng hoạt động thường xuyên hàng tháng. Đồng thời, đã kết nối đến hơn 650 đại lý, phủ sóng khắp nơi, hỗ trợ người dùng trên toàn quốc.
 • Đã tổ chức thành công nhiều sự kiện, trong đó phải kể đến sự kiện Tổng kết và Trao giải cho Open Beta game MU Kingdom Season 15 đã diễn ra thành công rực rỡ.

kingdom game 4 0 thanh tu kiem coin

 

TÀI SẢN ẢO- GIÁ TRỊ THẬT

Với sự mệnh biến hệ sinh thái trong game có giá trị quy đổi thực tế, Kingdom Game 4.0 đã phát triển riêng một hệ thống Bảo Chứng vật phẩm.

 Với hệ thống này, tất cả những tài sản quý trong Game như nhân vật, vật phẩm,…đều sẽ nhà phát hành hỗ trợ bảo chứng (bảo hiểm giá trị). Mức bảo chứng lên đến 75% giá trị vật phẩm, có giá trị đảm bảo và thanh khoản trong thời gian dài. Hệ thống này, đồng thời sẽ giúp người dùng quản lý được tài sản ảo như một tài sản có giá trị thật

Ngoài ra, những tựa game ở Kingdom Game 4.0 không chỉ là các tựa game cày cuốc đơn thuần. Với mục đích hỗ trợ game thủ, Kingdom Game 4.0 đã ra mắt nhiều tựa game với slogan: “Chơi game kiếm tiền”. Khi chơi game, các game thủ sẽ nhận được những tài sản số đã được công nhận và thanh khoản nhanh trên toàn thế giới: Ethereum, TRX, KDG. 

CÁC ĐỐI TÁC CỦA KINGDOM GAME 4.0

doi tac kingdom game

1. TRON: https://tron.network/

Kingdom Game 4.0 đã chuyển mainnet từ Ethereum ERC223 qua TRON mainnet TRC20 với sự hỗ trợ của Tron Network. Từ nay sẽ có hàng nghìn người dùng mới sử dụng trên nền tảng mainnet này. Hệ thống thanh toán và nền tảng của KDG cũng sẽ vận hành trên mainnet của Tron. Trong tương lai gần, KDG sẽ xây dựng Dapp game blockchain trên nền tảng này với sự hỗ trợ từ công nghệ và kỹ thuật của Tron.
Tron cũng tập trung đẩy mạnh mảng game bằng việc ra mắt quỹ game Blockchain gọi là TRON Arcade với đầu tư khổng lồ 100 triệu USD trong 3 năm tới.

2. Skyline Capital http://www.skyline.trade/

Là một trong quỹ quỹ đầu tư lớn hiện nay. Skyline sẽ tư vấn hỗ trợ cho KDG trong việc tạo lập thanh khoản, volume và xây dựng chiến lược

3. Drep Foundation: https://drep.org/wallet

Trọng tâm là chiến lược đáp ứng nhu cầu của Kingdom Game để tối ưu hóa nền tảng Kingdom Game 4.0 cho các công cụ người dùng dựa trên blockchain
Hỗ trợ lẫn nhau trong việc thúc đẩy, thu hút người dùng và phát triển để mở rộng hệ sinh thái của cả hai bên.

4. Bạch Tuộc Số: http://www.bachtuocso.vn/

Bach Tuoc So JSC là tập đoàn đầu tư đa ngành với các sản phẩm và dịch vụ ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin. Được thành lập vào năm 2011 bắt đầu với Game Online, kể từ năm 2016, Bach Tuoc So JSC đã tích cực đầu tư và phát triển các sản phẩm mới (áp dụng công nghệ vận hành và phát triển), như phát triển ứng dụng, áp dụng nền tảng Blockchain vào các lĩnh vực của cuộc sống; Thương mại điện tử.
Bạch Tuộc Số sở hữu Studio Game lâu đời với hơn 10 năm kinh nghiệm. Với sự hợp tác chiến lược này sẽ là đòn bẩy để được KDG tiến xa hơn với những sản phẩm chất lượng
Hiện tại game chuẩn bị ra mắt đa nền tảng trên PC, Mobile, H5 là do Kingdom GAME và Bạch Tuộc Số phối hợp thực hiện

5. COBO wallet: https://cobo.com/

Cobo Wallet là ví tiền mã hóa di động thông dụng nhất thế giới và cũng là ví tiền mã hóa di động đầu tiên cung cấp dịch vụ staking masternode, giúp người dùng dễ dàng quản lý và phát triển tài sản số của mình. Cobo cung cấp dịch vụ ví di động (Cobo Wallet), ví phần cứng hiện đại cho người dùng cao cấp (Cobo Vault) và dịch vụ lưu ký cho các nhà đầu tư tổ chức (Cobo Custody). Với sự hỗ trợ hơn 40 chain và hơn 900 loại token khác nhau cho hơn 1.7 triệu người dùng cùng sự tích hợp cửa hàng ứng dụng (Cobo dApp portal), Cobo hướng tới giải pháp ví “một cửa” cho mọi loại tiền mã hoá và tất cả các ứng dụng phi tập trung (dApp).
COBO wallet cung cấp cho người dùng KDG một phương thức lưu trữ token KDG an toàn, có tham gia Staking, swap token,.. VÀ giúp KDG có thể tiếp cận với tệp người dùng rộng lớn của Cobo nói riêng và cộng đồng tiền điện tử nói chung trên toàn cầu.
Hiện tại, riêng thị trường VN COBO wallet đã có hơn 100k người dùng.

6. FS Holdsing

Là cổ đồng và quỹ đầu tư lớn nhất vào Kingdom GAME 4.0

7. VIC Group là cộng đồng tiền điện tử và blockchain hàng đầu tại Việt Nam.

Với bề dày hoạt động trong lĩnh vực blockchain và các tài năng công nghệ, tài chính, truyền thông và kinh doanh, VIC Group là đối tác của các sàn giao dịch, dự án ứng dụng công nghệ blockchain phát triển tại thị trường Việt Nam. VIC và Kingdom Game hợp tác để phát triển các sản phẩm chiến lược game blockchain như Dapp, Sàn giao dịch vật phẩm blockchain,… và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của cộng đồng

8. Let Me Trade (LMT): https://lmt.trade/

LMT Let Me Trade (LMT) là nhà môi giới tiền điện tử hàng đầu thế giới. LMT được phát triển bởi một nhóm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về tiền điện tử và tài chính truyền thống. LMT giúp bạn vượt trội trong giao dịch tiền điện tử. Các dịch vụ chính bao gồm Giao dịch hợp đồng, Giao dịch sao chép (Copy trade), Giao dịch ký quỹ và Swap token. Nhà giao dịch có kinh nghiệm có thể Long/ Short tài sản kỹ thuật số bằng cách áp dụng các chiến lược giao dịch đa dạng. Đối với những người không có nhiều kinh nghiệm giao dịch hoặc chưa quen với tiền điện tử, họ có thể chọn theo dõi người giao dịch chuyên nghiệp trong cộng đồng.

Trong quan hệ đối tác này, LMT sẽ dành ưu đãi đặc biệt bằng việc khởi chạy chương trình cho phép người dùng giao dịch SWAP token KDG trên nền tảng của LMT. Điều đó đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có thể swap mã token KDG trên LMT sau khi chương trình IGO (Initial Game Offering) của Kingdom Game 4.0 hoàn tất. Thông tin chi tiết về sự hợp tác này sẽ được tiết lộ trong vài ngày tới. Hãy theo dõi thông báo trên các kênh tin tức chính của KDG và LMT để được cập nhật kịp thời.

Như vậy, LMT đóng vai trò là nơi giúp cho những KDG token holder hoặc nhà đầu tư có cơ hội được sở hữu KDG, LMT cũng giúp KDG vươn tới những người dùng khác hiện có của nền tảng này.

Sau này KDG sẽ là sản phẩm Margin hoặc Futures trên LMT. Đây là ưu đãi đặc biệt chưa từng có trong tiền lệ.

Kế hoạch phát triển trong tương lai của Kingdom Game

Với những thành quả đã đạt được hiện tại, sắp tới Kingdom Game dự định sẽ triển khai:

 • Hệ thống thanh toán bằng token game KDG web đã khởi chạy
 • Trong quý 1 tới đầu quý 2 năm 2020, Kingdom Game 4.0 sẽ đưa vào sử dụng hệ thống thanh toán qua APP để thuận tiện cho người dùng và đại lý. 
 • Phát hành game mới vào tháng 4 , game này được lập trình và phát triển hoàn toàn bởi đội ngũ lập trình viên việt nam.
 • Hiện tại đã có hơn 25 nghìn người dùng trong hệ thống game KDG, và còn số này mục tiêu sẽ tăng lên 300 nghìn người sử dụng trong năm 2020.
 • Hệ thống đại lý tiếp tục được mở rộng khắp cả nước, đây là sẽ bàn đạp để KDG có thể tiếp cận được tới hệ sinh thái người dùng khắp mọi miền tổ quốc.
 • Đàm phán sở hữu nhiều tựa eSport và nộp hồ sơ để xin cấp giấy phép ở thị trường nước ngoài như Phillipines.
 • Đồng hành cùng SEA GAME 2020 cũng như tổ chức và tài trợ cho nhiều giải đấu eSport trong năm 2020
 • Niêm yết Token lên 3 sàn giao dịch hàng đầu 

Mọi kế hoạch đều đang đi đúng và thậm chí đi nhanh hơn lộ trình đề ra ban đầu. Với tinh thần làm việc nhiệt huyết cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ cộng đồng dành cho những sản phẩm của người Việt, Kingdom Game tin rằng sự thành công này sẽ còn vang đội hơn nữa.

Khi nhắc tới Kingdom Game mọi người sẽ nghĩ ngay đến một hệ sinh thái game của người dùng và vì người dùng – hệ sinh thái chơi game tạo thu nhập.Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

5/5 - (1 vote)

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Bắc Nguyễn

Đam mê và thích kiếm tiền với MMO!

giao dich vcc exchange huong dan

Giao dịch sàn VCC Exchange – Hướng Dẫn Từng Bước

Trình duyệt Brave vượt mốc 4 triệu người dùng hoạt động hàng ngày