in ,

Khối lượng NFT của OpenSea giảm 50% trong tuần qua sau tháng 8 bùng nổ

Cho Đi Để Nhận Lại

Sau sự gia tăng khối lượng bán NFT khổng lồ trong suốt tháng 8, thì các số liệu gần đây cho thấy dường như thị trường NFT đã quay trở về mặt đất sau một thời gian dài “to the moon”.

Các thị trường NFT phần lớn đã điều chỉnh song song với đà giảm được chứng kiến ​​trên các thị trường tiền điện tử trong tuần trước, khi các nền tảng, bộ sưu tập và giá sàn đều bị điều chỉnh.

Dữ liệu phân tích từ DappRadar tiết lộ rằng trong khoảng thời gian bảy ngày qua, doanh số bán NFT trên OpenSea đã giảm mạnh gần 50% xuống còn 792,23 triệu đô từ 105.59 trader, ít hơn 10% so với tuần trước.

Bất chấp sự điều chỉnh ngắn hạn này, OpenSea vẫn giữ vị trí thống trị so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất là Axie Infinity và CryptoPunks, được liệt kê với khối lượng giao dịch lần lượt là 155,43 triệu đô la và 42,35 triệu đô la.

Cũng cần phải báo cáo rằng bằng cách sử dụng cùng một tập dữ liệu và mở rộng phạm vi trong khoảng thời gian 30 ngày, có thể đánh giá một cách công bằng rằng OpenSea không có dấu hiệu suy giảm trong dài hạn khi khối lượng vẫn tăng với một con số tích cực là 336,94%.

Trong một sơ suất kỹ thuật gần đây trên OpenSea, một lỗi liên quan tới việc chuyển ERC721 sang tên ENS đã vô tình xóa một lượng tài sản NFT của người dùng trị giá 100.000 đô la. Sự cố đã được giải quyết nhanh chóng và tiền đã được hoàn trả.

Tuần trước, OpenSean đã tweet một bài đăng tuyển dụng trên Twitter, tuyên bố rằng họ sẽ tặng 1 ETH cho bất kỳ ai giới thiệu một kỹ sư hoặc nhà thiết kế cho công ty.

Trong tuyên bố, người đứng đầu bộ phận sản phẩm Nate Chastain thông báo: “Chúng tôi có 37 người xử lý 98% tổng khối lượng NFT” và rằng công ty có “nhu cầu nhân lực cấp thiết”.

Nguồn: https://cointelegraph.comBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 40% phí giao dịch Future (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

Giải pháp Ethereum layer-2 đang xử lý nhiều giao dịch hơn Bitcoin

Cardano ra mắt hợp đồng thông minh sau khi hard fork thành công