in ,

Khối lượng giao dịch quỹ ETF tương lai Bitcoin của ProShares đạt 1 tỷ USD trong ngày đầu ra mắt

Cho Đi Để Nhận Lại

Quỹ giao dịch hoán đổi (ETF) Bitcoin của ProShares (mã: BITO) đã ghi nhận khối lượng giao dịch “tự nhiên” trong 24 giờ cao nhất từ trước đến nay đối với một ETF, đạt con số 1 tỷ USD vào cuối ngày mở cửa giao dịch.

BITO xếp thứ hai chỉ sau quỹ ETF Blackrock US Carbon Transition Readiness – quỹ đạt khối lượng 1,16 tỷ USD khi ra mắt hồi tháng 4 năm nay.

Quỹ ETF dựa trên tương lai Bitcoin của ProShares đã đươc niêm yết trên sàn chứng khoán New York (NYSE) vào ngày 19 tháng 10 với giá mở cửa là 40,88 USD. Theo dữ liệu từ TradingView, BITO đóng cửa ngày ở mức 41,94 USD với tổng số 24,313 triệu cổ phiếu được đổi chủ, tương đương với khối lượng ngày đầu tiên là ngay trên 1 tỷ USD.

Nhận xét về thành tích ngày ra mắt của BITO, nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg, ông Eric Balchunas nói rằng quỹ ETF của ProShare là lớn nhất tính theo “hợp đồng cơ sở” hay “hợp đồng tự nhiên”.

Balchunas cho biết khối lượng ra mắt ETF (LCTU) của Blackrock trong tháng 4 là “không tự nhiên” vì nó được thúc đẩy bởi “một nhà đầu tư khổng lồ đã lên kế hoạch trước”. Khối lượng hàng ngày của LCTU cũng giảm xuống còn từ 2 đến 6 triệu USD trong những ngày sau khi ra mắt.

Theo báo cáo, đã có khoảng 570 triệu đô la đổ vào BITO vào ngày đầu tiên, cho thấy rằng quỹ ETF của ProShares có thể tự xếp hạng mình là một công ty nặng ký trong ngành xét về dòng chảy ròng trong năm cho một ETF hàng hóa đơn lẻ đầu tiên ra thị trường trong 12 tháng.

Theo dữ liệu từ FactSet, hai ETF hàng hóa hàng đầu dẫn đầu gói là Vàng và Bạc, với dòng chảy đầu năm lần lượt là 3 tỷ USD và 1,7 tỷ USD. Ngoài hàng hóa, dòng tiền lớn nhất trong năm cho ETP là 5,351 tỷ đô la là dành cho Invesco QQQ Trust.

Trong khi hiệu suất tăng giá đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với ProShares và lĩnh vực tiền điện tử, Balchunas cảnh báo rằng nó có thể gây ra hậu quả cho các công ty tiếp theo trong việc tung ra ETF tương lai Bitcoin (BTC) của riêng họ :

“Kết quả khác của ngày hôm nay là nó khiến các quỹ ETF tiếp theo khó thành công hơn rất nhiều. Thời gian là điều cốt yếu. Mỗi ngày đều có giá trị bởi vì một khi ETF được gọi là ‘duy nhất’ và có thanh khoản cao, thì hầu như không thể bị đánh cắp.”

Sau khi ra mắt ETF của ProShares vào thứ Ba, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), Gary Gensler đã nêu ra trong một cuộc phỏng vấn lý do tại sao ông và SEC lại ủng hộ các ETF được hỗ trợ bởi hợp đồng tương lai Bitcoin thay vì giá giao ngay của BTC.

“Hợp đồng tương lai BTC đã được giám sát bởi cơ quan thân thiết của SEC là Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai trong bốn năm qua và nó được điều chỉnh bởi Đạo luật Công ty Đầu tư 1940” – ông nói.

ETF dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin của Valkyrie được thiết lập là sản phẩm thứ hai tham gia BITO trên NYSE trong tuần này. Nó đã nhanh chóng thay đổi mã của mình thành BTFD, là tiếng lóng của Buy The F-ing Dip.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Chủ tịch SEC Gary Gensler giải thích lý do phê duyệt Bitcoin futures ETF

Bitcoin chính thức đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 65.000 USD