in ,

Khối lượng giao dịch phi tập trung đạt kỷ lục trên 50 tỷ USD trong tháng 1

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo dữ liệu từ Dune Analytics, khối lượng giao dịch tháng 1 năm 2021 trên các sàn giao dịch phi tập trung đã tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại trên 50 tỷ USD, làm lu mờ kỷ lục trước đó là 26 tỷ USD kể từ tháng 9 năm 2020  .

Khối lượng tổng hợp đạt 55,8 tỷ USD vào tháng trước, tăng từ 23,5 tỷ USD vào tháng 12 năm 2020.

Theo Jack Purdy, nhà phân tích tài chính phi tập trung tại Messari, khối lượng trên nền tảng giao dịch mới này tiếp tục tăng “khi các nhà giao dịch ngày càng ưa thích giao dịch trong môi trường tiền điện tử”. “Điều này có thể sẽ tiếp tục khi chúng có tính thanh khoản hơn và trải nghiệm người dùng được cải thiện để cạnh tranh với các đối tác tập trung của họ” – chia sẻ của ông với CoinDesk.

Theo dữ liệu từ Dune, Uniswap chiếm hơn 45% tổng khối lượng trong loại sàn giao dịch này, với 25,9 tỷ đô la được giao dịch vào tháng 1.

Trong khi đó, đối thủ đáng chú ý của Uniswap là Sushiswap đã chiếm gần 22% tổng khối lượng với 12,2 tỷ đô la vào tháng trước.

Tuy nhiên, hai nền tảng giao dịch – Gnosis và DDEX – đã tăng trưởng âm trong tháng đầu tiên của năm khi cả hai sàn giao dịch đều cho thấy khối lượng giao dịch thấp hơn hai con số so với tháng trước.

Khối lượng giao dịch phi tập trung hàng tháng kể từ tháng 1 năm 2019
Nguồn: Dune Analytics, CoinGecko, CoinDesk


Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Elon Musk: Bitcoin đang trên đà được áp dụng rộng rãi trong giới tài chính truyền thống

Giá Bitcoin đi ngang, bạc chạm mức cao nhất trong 7 năm và sự biến động của XRP

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.