in ,

Khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) tăng vọt hơn 50% tại Argentina, đồng thời thiết lập mức cao mọi thời đại mới ở Venezuela

Nhu cầu về Bitcoin đang tăng vọt ở Argentina trên nền tảng giao dịch ngang hàng LocalBitcoins.

Cho Đi Để Nhận Lại

Sự sụt giảm liên tục của đồng Peso tiếp tục xóa sạch tiền tiết kiệm cho cuộc sống của người dân Argentina khi mà đồng tiền quốc gia hiện giảm thêm 37% so với đồng đô la Mỹ vào năm 2019, sau khi mất một nửa giá trị vào năm 2018.

Những nỗ lực của ngân hàng trung ương để ổn định peso bằng cách áp dụng các biện pháp kiểm soát vốn nghiêm ngặt và hạn chế đối với các giao dịch ngoại tệ đang góp phần làm tăng kỷ lục trong giao dịch Bitcoin hàng tuần. Theo dữ liệu được từ Coin.dance, khối lượng BTC tăng hơn 50% từ 21,5 triệu lên 32,6 triệu trong tuần kết thúc vào ngày 21 tháng 12, lập kỷ lục mới.

Nguồn: Coin.dance

Ngân hàng trung ương Argentina đã triển khai một vòng kiểm soát tiền tệ mới vào tháng 9 để ngăn chặn cuộc khủng hoảng nợ của đất nước. Vào ngày 1 tháng 11, lệnh cấm người tiêu dùng mua Bitcoin và các loại tiền điện tử khác bằng thẻ tín dụng đã được áp dụng. Mặc dù chính sách này được dự định sẽ làm chậm dòng vốn ra BTC nhưng nó lại có tác dụng ngược lại.

Andrés Oppenheimer, biên tập viên và chuyên gia đối ngoại hợp tác với The Miami Herald, đề nghị Argentina và Venezuela nên dựa vào nền kinh tế của họ vào đồng đô la Mỹ .

Ông chia sẻ rằng ông đã thảo luận về bất ổn kinh tế của Argentina với cựu bộ trưởng kinh tế Domingo Cavallo, người nổi tiếng với chính sách cố định tỉ giá đồng peso Argentina với đồng đô la Mỹ ở mức 1:1 từ năm 1991 đến 2001. Bây giờ, với vai trò là một giáo sư thỉnh giảng tại Harvard, Cavallo đề nghị Argentina áp dụng hệ thống tiền tệ kép, cho phép mọi người tiết kiệm cả bằng nội tệ và đô la Mỹ. Ông gọi đó là nền kinh tế ‘tiền tệ’.

Oppenheimer cũng chia sẻ thêm:

“Venezuela và Argentina có thể cần phải sử dụng đồng đô la Mỹ hoặc một hệ thống kép hoặc đa tiền tệ, về mặt chính trị có vẻ không chính xác. Mặt khác, trừ khi họ thực hiện các bước quyết liệt để giảm chi tiêu công, những nỗ lực điều chỉnh khác của họ sẽ là không đủ để cứu nền kinh tế.”

Trong khi các quan chức chính phủ cố gắng khắc phục các nền kinh tế đang lao dốc vì siêu lạm phát và mất giá tiền tệ, Coin.dance thông báo rằng Argentina không phải là quốc gia Nam Mỹ duy nhất đăng thông báo khối lượng giao dịch Bitcoin kỷ lục. Khối lượng BTC hàng tuần trên LocalBitcoins ở Venezuela, tăng hơn 18%, cũng đạt mức cao mới mọi thời đại.

Nguồn: dailyhodlSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Loading…

0

Written by Admin KTS

sàn bitsonic

Sàn Bitsonic Là Gì? Review Bitsonic sàn giao dịch Hàn Quốc

Năm lý do khiến giá Bitcoin tăng mạnh vào năm 2020