in ,

Khảo sát của Crypto.com: Tổng số người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới ước tính đạt 100 triệu người

Cho Đi Để Nhận Lại

Theo một phân tích từ Crypto.com, sự tăng trưởng vượt bậc của Bitcoin trong tháng 1 đã thúc đẩy cơ sở người dùng tiền điện tử toàn cầu lên gần 16%.

Nhà cung cấp thẻ ghi nợ và giao dịch tiền điện tử Crypto.com đã xuất bản một báo cáo mới, ước tính rằng tổng số người dùng tiền điện tử trên toàn cầu đã tăng từ 66 triệu vào tháng 5 năm 2020 lên 106 triệu vào tháng 1 năm nay.

Do sự phức tạp của việc tính toán mối liên hệ các địa chỉ ví tiền điện tử duy nhất với số lượng người, phương pháp của Crypto.com kết hợp dữ liệu on-chain với một số tham số kết hợp để tính toán các ước tính riêng biệt cho hai loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường làBitcoin (BTC) và Ether (ETH). Sau đó, chúng sẽ cho ra một tổng hợp có thể được sử dụng để theo dõi xu hướng tăng trưởng của người dùng toàn cầu theo thời gian.

Số lượng người dùng tiền điện tử trên toàn thế giới. Nguồn: Crypto.com

Trong tám tháng qua, tháng 6 năm 2020, tháng 8 năm 2020 và tháng 1 năm 2021 là những tháng tăng trưởng mạnh nhất. Theo quy tắc chung, Crypto.com lưu ý rằng sự tăng trưởng này tương quan với sức mạnh giá của Bitcoin, nhưng việc chia nhỏ dữ liệu giữa hai đồng tiền có thể cung cấp thông tin chi tiết cụ thể hơn.

Đặc biệt, việc áp dụng vào tháng 8 năm 2020 phần lớn do Ether dẫn đầu do sự phổ biến của tài chính phi tập trung. Bước sang các tháng mùa thu và mùa đông, việc PayPal ra mắt hỗ trợ mua tiền điện tử cho người dùng tại Hoa Kỳ vào tháng 11 năm 2020 và việc áp dụng tổ chức từ Grayscale và Microstrategy đã giao nhau với hiệu suất giá Bitcoin mạnh mẽ để thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn.

Đến tháng 1, số lượng người dùng Bitcoin trên toàn cầu ước tính là 71 triệu người, so với 14 triệu của Ether. Mỗi đồng tiền đều chứng kiến ​​sự tăng vọt về người dùng trong tháng đó – lần lượt là 30,2% và 13,1%.

Lượng người dùng Bitcoin và Ether tăng trưởng hàng tháng. Nguồn: Crypto.com

Mặc dù các xu hướng có vẻ rõ ràng, nhưng Crypto.com đã lưu ý một số hạn chế và cảnh báo cần lưu ý về những phát hiện của nó. Phương pháp này dựa trên dữ liệu on-chain của Bitcoin và Ethereum, phân tích khảo sát và dữ liệu nội bộ của riêng Crypto.com, nhưng có thể sẽ không nắm bắt được người dùng OTC và các giao dịch off-chain một cách hiệu quả.

Crypto.com cũng phải giả định và ước tính có bao nhiêu người dùng on-chain vẫn sở hữu tiền điện tử hiện nay, so với con số có khả năng đã bán cổ phần của họ. Ngoài ra, cần tính đến sai lệch lấy mẫu (do sử dụng một số cuộc khảo sát và dữ liệu nội bộ), cũng như sự khác biệt có thể có giữa các luồng tiền gửi của các sàn giao dịch. Tuy nhiên, báo cáo lưu ý rằng một nỗ lực đã được thực hiện để loại bỏ những sàn giao dịch sử dụng các luồng khác nhau khỏi danh sách 24 nền tảng được phân tích.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

MicroStrategy rót thêm 1 tỷ đô la vào Bitcoin, hiện sở hữu 90.000 BTC

Những người đã mua Bitcoin vào năm 2017 trở thành những HODLer mạnh nhất

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.