in ,

Kazakhstan giới thiệu phí năng lượng mới cho các thợ đào tiền điện tử vào năm 2022

Cho Đi Để Nhận Lại

Luật mới đưa ra một khoản thuế bổ sung đối với năng lượng được sử dụng bởi các thợ đào tiền điện tử bắt đầu từ tháng 1 năm 2022.

Khi Kazakhstan ngày càng trở nên phổ biến đối với hoạt động khai thác tiền điện tử, Tổng thống Cộng hòa Kazakhstan Kassym-Jomart Tokayev gần đây đã ký một đạo luật mới áp dụng một khoản thuế bổ sung đối với năng lượng được sử dụng bởi các công ty khai thác tiền điện tử hoạt động trong nước. Các khoản phí mới sẽ có hiệu lực từ tháng 1 năm 2022.

Theo hãng tin địa phương Kursiv, luật mới đưa ra mức phí bổ sung là 1 tenge Kazakhstan (0,00233 đô la) cho mỗi kilowatt giờ được sử dụng bởi những người khai thác tiền điện tử.

Khoản thuế bổ sung là một phần của một loạt các sửa đổi lập pháp đối với mã số thuế quốc gia liên quan đến những người khai thác tiền điện tử. Quốc hội Kazakhstan đã thông qua dự luật vào giữa tháng Sáu.

Albert Rau, Chủ tịch ủy ban cải cách kinh tế và phát triển khu vực,  nói rằng mục đích chính của luật mới là điều chỉnh ngành khai thác tiền điện tử và “đưa nó ra khỏi bóng tối”. Rau là cựu Thứ trưởng thứ nhất về đầu tư và phát triển của Kazakhstan và được cho là tác giả của sáng kiến ​​lập pháp mới.

Kazakhstan gần đây đã nổi lên như một điểm đến chính cho các hoạt động khai thác tiền điện tử. Theo dữ liệu từ Chỉ số tiêu thụ điện Bitcoin của Cambridge, Kazakhstan là quốc gia lớn thứ tư trên thế giới về tổng tỷ lệ băm Bitcoin sau Trung Quốc, Hoa Kỳ và Nga.

Tỷ lệ băm (hashrate) Bitcoin theo quốc gia. Nguồn: Chỉ số tiêu thụ điện cho Bitcoin của Cambridge

Như đã đưa tin trước đây, những gã khổng lồ khai thác tiền điện tử của Trung Quốc như Canaan đã chuyển hoạt động của họ sang Kazakhstan trong bối cảnh chính quyền Trung Quốc đàn áp hoạt động khai thác tiền điện tử . Nhóm khai thác lớn của Trung Quốc BTC.com cũng đã chuyển thành công một phần các thợ mỏ của mình sang Kazakhstan vào cuối tháng 6.

Nguồn: https://cointelegraph.com



Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)



Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.



Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bithumb cấm nhân viên giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của mình

Số lượng ví hoạt động của Bitcoin giảm xuống dưới Ethereum sau khi giảm 60% trong 6 tuần

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.