in

Justin Sun-Vua Tron (TRX) “tung thông báo” về đối tác bí mật của mình!

Baidu Tron Trx

Cho Đi Để Nhận Lại

Có vẻ như “ông vua của những thông báo” chưa muốn báo chí thôi ngừng nhắc về mình trong thời gian gần đây. Khi vừa hôm (12/10), Nhóm CoinNess.com đã thông báo cho cộng đồng tiền điện tử rằng đối tác bí mật của Tron Foundation chính là Baidu. Trong một công bố trên twitter của nhóm, họ tuyên bố rằng đã nhận được thông tin độc quyền từ đội ngũ phát triển của Tron (TRX) khi tiết lộ Baidu chính là đối tác bí mật được ông vua Fomo Justin Sun đề cập. Đồng thời cho biết, thông báo chính thức sẽ được đưa ra trong một tuần tới.

“Độc quyền: Tron sẽ hợp tác với gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Baidu. Đội ngũ Tron đã nói với CoinNess.com rằng một mối quan hệ đối tác đã được xác nhận giữa Tron và gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Baidu, điều này sẽ được Baidu Cloud chính thức tiết lộ vào tuần tới.”

Tất nhiên như thường lệ, mỗi thông báo của TRON (TRX) lại thu hút truyền thông và đặc biệt là cộng đồng của họ đang bày tỏ sự phấn khích về tin tức này. Một tweet bởi người dùng RoDijk1 đã đưa ra những số liệu thống kê ấn tượng về độ lớn của thông báo này:

“TRON (TRX) kiểm soát tới 66% lượng tìm kiếm trực tuyến của Trung Quốc về thị trường tiền điện tử, theo StatCounter. Còn đối thủ cạnh tranh gần nhất với nó, Shenma của Alibaba, chỉ chiếm 14% thị phần.”

Ngoài việc cho ra mắt thành công Tron Virtual Machine (Máy ảo Tron)- Thị trường giao dịch TRON (TRX) cũng nhờ thông tin đối tác bí mật mà trở nên sôi động hơn.

Thông tin về đối tác bí mật mới của Tron vừa được báo cáo hơn 24 giờ trước và nhờ điều này mà Tron đã được hưởng lợi đáng kể trên thị trường tiền điện tử.

TRON (TRX)

Tầm ảnh hưởng của Tron cũng mạnh mẽ hơn nhờ sự cho ra mắt thành công Tron Virtual Machine (Máy ảo Tron) vào cùng ngày xuất hiện thông báo về quan hệ đối tác bí mật.

Các sàn giao dịch công nhận, giá trị của TRX đã tăng từ 0,020 USD lên giá trị hiện tại là 0,023367 USD, tương ứng với mức tăng 16,8% kể từ đầu ngày hôm qua (0:30 sáng UTC), ngày 12/10.

Vậy đối tác bí mật Baidu là ai?

Baidu Tron Trx

Được biết, Baidu là một công ty đa quốc gia Trung Quốc chuyên về dịch vụ và sản phẩm liên quan đến Internet. Công ty có trụ sở tại Bắc Kinh này cũng là một ông lớn trong ngành công nghiệp trí tuệ nhân tạo. Đơn vị kinh doanh toàn cầu của Baidu, được thành lập dưới tên DU-Group hay DU Apps Studio, là nhà phát triển ứng dụng với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhau. Họ hiện sở hữu hơn 2 tỷ người dùng hoạt động trên toàn thế giới.

Vậy theo các bạn, có khả năng tin đồn Baidu là đối tác bí mật của Tron (TRX) liệu có trở thành hiện thực không?

Hãy để lại comment thảo luận nhé!Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

One Comment

Leave a Reply

  One Ping

  1. Pingback:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Written by Đức Thành

  "Nếu bạn đọc tới đây thì chắc hẳn bạn cũng đẹp try, xing gái đấy !"
  : ))
  I like your smile

  -NGƯỜI KẾT NỐI-

  Major Auction House Christie’s

  Công Nghệ Blockchain Áp Dụng Trong Cuộc Đấu Giá Tác Phẩm Nghệ Thuật

  SpankChain hacker

  SpankChain Được Hacker Lại Trả Tiền! “Điều Bất Ngờ Thú Vị”