in ,

JPMorgan: Các nhà đầu tư tổ chức mua Bitcoin thay vì vàng khi lạm phát gia tăng

Cho Đi Để Nhận Lại

Bitcoin (BTC) đã dẫn đầu thị trường tăng trưởng với mức tăng 35% trong tuần này khi lên trên mức kháng cự 50.000 đô la và khôi phục vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la.

Theo một lưu ý được chia sẻ bởi ngân hàng lớn nhất nước Mỹ – JPMorgan với khách hàng vào thứ Năm, việc tăng giá gần đây của BTC chủ yếu là do các nhà đầu tư tổ chức đang tìm cách phòng tránh lạm phát.

Các nhà phân tích cho biết: “Sự xuất hiện trở lại của những lo ngại về lạm phát đã làm mới mối quan tâm đến việc sử dụng Bitcoin như một biện pháp phòng ngừa vấn đề này” – lập luận rằng đã có sự thay đổi trong nhận thức về giá trị của BTC so với vàng.

“Các nhà đầu tư tổ chức dường như đang quay trở lại với Bitcoin, có lẽ coi BTC như một lá chắn chống lạm phát tốt hơn vàng.”

Chẳng hạn như Kevin O’Leary, ngôi sao Shark Tank, đã tiết lộ vào đầu tuần này rằng ông đang phân bổ đầu tư tiền mã hóa nhiều hơn vàng.

Động lực đối với Bitcoin trái ngược hoàn toàn với một báo cáo của JPMorgan vào tháng 5,với khẳng định rằng các nhà đầu tư lớn vào thời điểm đó đang chuyển từ Bitcoin sang vàng truyền thống.

CEO của MicroStrategy là Michael Saylor cũng đã đăng tải trên trang cá nhân về quan điểm của mình trước báo cáo mới nhất của JPMorgan. Ông rất “lạc quan” đối với tình hình Bitcoin và tổng thể thị trường hiện tại so với vàng.

JPMorgan đã cung cấp hai yếu tố khác mà họ tin là lý do đằng sau cuộc biểu tình hiện tại.

Các nhà phân tích của họ lưu ý: “Những đảm bảo gần đây của các nhà hoạch định chính sách của Hoa Kỳ rằng không có ý định làm theo các bước của Trung Quốc đối với việc cấm sử dụng hoặc khai thác tiền điện tử”. Thêm vào đó, họ nhấn mạnh:

“Sự nổi lên gần đây của Lightning Network và các giải pháp thanh toán Layer 2 đã giúp ích cho việc áp dụng Bitcoin của El Salvador.”

Không giống như các nhà phân tích khác trong tuần này, JPMorgan đã không viện dẫn những suy đoán xung quanh việc sắp được phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi hợp đồng tương lai Bitcoin  như một động lực quan trọng của giá.

BTC đang giao dịch ở mức 53.884,76 đô la, theo CoinMarketCap, vào thời điểm viết bài.

Mặc dù một số bộ phận của JPMorgan bày tỏ mối quan tâm ngày càng tăng đối với tài sản mã hóa và các sáng kiến ​​blockchain, giám đốc điều hành PMorgan là ông Jamie Dimon vẫn giữ thái độ đối lập với Bitcoin, với tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 22 tháng 10 rằng ông vẫn hoài nghi BTC và thậm chí so sánh Bitcoin chỉ là “một loại vàng ngu ngốc”.

Nguồn: https://cointelegraph.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Tether bác bỏ cáo buộc dùng dự trữ để đầu tư của Bloomberg

Đánh giá các chỉ số on-chain của XRP từ Santiment