in ,

JP Morgan: Giá Bitcoin có thể đạt 146.000 USD trong dài hạn

Cho Đi Để Nhận Lại

Trong một báo cáo công bố mới đây, nhóm chiến lược gia JP Morgan Chase & Co với sự dẫn dắt của Nikolaos Panigirtzoglou đã viết rằng giá Bitcoin có thể lên đến $ 146.000 hoặc cao hơn trong dài hạn nhưng nó khó có thể xảy ra trong năm nay.

Ông cho biết:

“Việc cạnh tranh với vàng như một loại tiền tệ “thay thế” chỉ ra rằng Bitcoin sẽ tăng giá lớn trong dài hạn. Tuy nhiên, sự hội tụ trong biến động giá giữa Bitcoin và vàng không thể xảy ra nhanh chóng mà phải diễn ra trong nhiều năm. Tức là mức 146.000 USD nên được xem là mục tiêu trong dài hạn”

Vốn hóa thị trường của Bitcoin đang đạt mức hơn 575 tỷ USD. JPMorgan dự báo con số này sẽ tăng thêm 4,6 lần lên mức tương đương 2.700 tỷ USD của thị trường đầu tư vàng tư nhân. Nhưng sự biến động của tiền điện tử có thể đóng một vai trò quan trọng trong quá trình này.

Theo bản báo cáo: “bối cảnh định giá và vị trí đã trở nên thách thức hơn rất nhiều đối với Bitcoin vào đầu năm mới”. “Mặc dù chúng ta không thể loại trừ khả năng cơn cuồng đầu cơ hiện tại sẽ lan rộng hơn nữa, đẩy giá Bitcoin lên vùng đồng thuận từ 50.000 đến 100.000 đô la, chúng tôi tin rằng mức giá như vậy sẽ không bền vững ở hiện tại mà sẽ mất một thời gian”.

Các chiến lược gia của JPMorgan trước đây đã từng dự đoán rằng Bitcoin sẽ làm ảnh hưởng đến giá trị của vàng trong những năm tới.

“Việc các nhà đầu tư tổ chức chấp nhận Bitcoin mới chỉ bắt đầu, trong khi đối với vàng, các nhà đầu tư tổ chức đã chấp nhận nó từ lâu. ” Panigirtzoglou cho biết vào thời điểm đó.

Các nhà đầu tư tổ chức đang ngày càng thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến Bitcoin thay vì vàng, ông nói thêm và ngân hàng hy vọng quá trình này sẽ tiếp tục.

Nhiều nhà đầu tư tổ chức đang thông qua các quỹ như Grayscale Bitcoin Trust – một quỹ Bitcoin rất quen thuộc với các nhà đầu tư tổ chức – để mua Bitcoin. Theo JPMorgan, từ giữa tháng 10 năm ngoái, đã có hơn 3 tỷ USD chảy vào Grayscale Bitcoin Trust và khoảng 7 tỷ USD chảy khỏi các quỹ ETF vàng.

Ví dụ như quỹ Grayscale Bitcoin Trust đã tăng thêm 2 tỷ đô la từ tháng 10 đến đầu tháng 12 năm 2020. Trong khi khoảng 7 tỷ USD chảy khỏi các quỹ ETF vàng trong cùng khoảng thời gian, theo dữ liệu của JPMorgan.

Và đánh giá theo xu hướng mới nhất của Bitcoin là liên tục thiết lập các mức cao nhất mọi thời đại mới, các nhà đầu tư tổ chức có khả năng ở lại thị trường này.

Nguồn: https://decrypt.coSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Bitcoin và Ethereum tăng trở lại khi OCC “bật đèn xanh” cho giới ngân hàng

Bitcoin hiện nằm trong top 10 tài sản có giá trị nhất toàn cầu

Back to Top

Add to Collection

No Collections

Here you'll find all collections you've created before.