in ,

JP Morgan đưa ra ba lý do khiến nhà đầu tư nên xem xét Bitcoin bất chấp bản chất bất thường và dễ bay hơi của nó

Cho Đi Để Nhận Lại

Gã khổng lồ ngân hàng JP Morgan chia sẻ ba ưu điểm khi đặt cược vào “ông vua tiền điện tử”.

Trong một đánh giá do nhóm Cross-Asset Strategy của JP Morgan đưa ra, công ty giải thích những lợi ích của việc đầu tư vào Bitcoin, mặc dù biến động giá lớn và thường xuyên.

Nhà kinh tế học và nhà giao dịch tiền điện tử Alex Krüger đã chia sẻ tài liệu này trên Twitter. Trong đó, ngân hàng lớn nhất nước Mỹ nhấn mạnh các điều kiện thị trường thuận lợi tổng thể, lợi nhuận giảm dần của trái phiếu và các khoản bảo hiểm rủi ro thông thường, và nền tảng độc đáo của Bitcoin là các yếu tố khiến tài sản có giá trị biến động cao.

“Tại sao phải quan tâm đến một hàng rào độc đáo và biến động cao? Có 3 lý do: Định giá vốn chủ sở hữu và tín dụng cao kỷ lục đối với một chu kỳ kinh doanh còn rất non trẻ; phòng ngừa rủi ro thông thường như Trái phiếu chiết khấu (DM Bond) hầu như không đóng vai trò bảo hiểm khi lãi suất 10 năm của Mỹ gần 1%; và một số cú sốc chưa từng thấy (lạm phát cao hơn về mặt vật chất, các cuộc tấn công mạng gây suy yếu về kinh tế hoặc thảm họa khí hậu) có thể có lợi cho một tài sản hoạt động bên ngoài các kênh thông thường. “

Bản phát hành của JP Morgan được đưa ra đúng lúc Bitcoin đang thể hiện sự biến động đã trở thành thương hiệu của nó. Tính đến thời điểm hiện tại, tài sản giảm gần 11% trong ngày và 21% trong tuần.

Trong ấn phẩm của mình, JP Morgan cũng khẳng định rằng các khoản phân bổ nhỏ cho tài sản tiền điện tử có thể cải thiện hiệu quả danh mục đầu tư do lợi nhuận cao hơn và xu hướng di chuyển độc lập với thị trường truyền thống. Tuy nhiên, công ty dự đoán rằng mối tương quan theo chiều hướng giữa tài sản tiền điện tử và thị trường cổ phiếu truyền thống có thể tăng lên khi lĩnh vực này nhận thấy sự áp dụng từ nhiều nguồn chính thống.

Vào tháng 11, JP Morgan đã tiết lộ rằng các nhà đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh có thể bỏ ETF vàng sang cho Bitcoin dựa trên sự khác biệt lớn về khối lượng nhu cầu đối với ETF vàng và Bitcoin Trust của Grayscale.

Ngân hàng cho rằng nếu Bitcoin có thể chiếm được một phần nhỏ tài sản được phân bổ theo truyền thống cho vàng, BTC sẽ có thể tăng gấp đôi hoặc thậm chí gấp ba lần về giá.

Nguồn: https://dailyhodl.comSàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Binance theo đường Link KTS: https://www.binance.com/en/futures/ref/ktsmargin dùng đúng Link để được giảm 10% phí giao dịch (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 1000 USDT) vào mục ví Future.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Rate this post

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

Coinbase bán cổ phiếu tư nhân trên thị trường thứ cấp trước khi IPO

Người đàn ông mất 27.000 đô la Bitcoin do bị hack SIM