in , ,

​​[Infographic] Tổng quan về các Quỹ đầu tư của dự án Terra

Cho Đi Để Nhận Lại

Một trong những yếu tố để đánh giá về tiềm năng một dự án đó là nguồn vốn đến từ các quỹ đầu tư có uy tín trong thị trường. Terra hiện tại đã có cho mình 32 triệu đô đến từ các quỹ đầu tư lớn như Binance Labs, Huobi Capital, OKEx, Dunamu & Partners, v.v.

terra ico blockchainBạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Super Bot KTS hoặc Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn theo Link

Bước 2: Đọc kỹ bài viết Super Bot Long Short KTS tự động 100%.

Bước 3: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Written by Trung Nguyễn

Admin KTS Kiếm Tiền Số, một trong những cộng đồng về tiền điện tử lớn nhất Việt Nam. Chuyên gia đánh giá, phân tích các dự án ICO và tiền điện tử. Đam mê tìm hiểu những công nghệ, ý tưởng mới.

Ethereum, TRON, Iota dẫn đầu về hiệu suất tỷ lệ Sharpe, trong khi Bicoin tỏ ra yếu thế!

Hedera Hashgraph ra mắt quyền truy cập sớm-Blockchain an toàn và nhanh chóng