in ,

Hướng dẫn TimeBucks kiếm Bitcoin và tiền ($10 mỗi ngày)

Nhận $1 miễn phí khi đăng ký tài khoản và nhiều khoản tiền thưởng hấp dẫn khác còn chờ đợi

Cho Đi Để Nhận Lại

Hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Đăng ký tài khoản TimeBucks và nhận ngay 1$.

– Đăng ký tài khoản TimeBucks tại: https://timebucks.com

– Chọn  ‘Sign Up’ ở góc trên cùng bên phải của trang

– Nhập địa chỉ email của bạn

– Tạo mật khẩu đăng nhập

– Đánh dấu vào ô “I’m not a robot” và nhấn vào ‘Sign Up Now’

– Kiểm tra email của bạn để kích hoạt tài khoản

– Đăng nhập tài khoản của bạn và chọn ‘I Agree’. Kiểm tra số dư, bạn sẽ thấy đã nhận được $ 1 miễn phí vào tài khoản.

Bước 2: Cập nhật hồ sơ và phương thức thanh toán 

– Đăng nhập tài khoản TimeBucks của bạn

– Chọn  ‘Settings’ >>> ‘Profile’ để cập nhật hồ sơ của bạn.

– Sau đó chọn ‘Payment Method’ để cập nhật ví thanh toán của bạn (Payeer, Skrill, Neteller hoặc Bitcoin )

– Nhập địa chỉ ví của bạn và ấn ‘Update Payment Method’.

Bước 3: Kiếm Bitcoin và tiền miễn phí với TimeBucks

– Có khá nhiều cách cho bạn lựa chọn để kiếm tiền miễn phí với TimeBucks. Trước hết, bạn chọn mục ‘Earn’ và sau đó thực hiện nhiệm vụ mà bạn muốn:

Kiếm Bitcoin miễn phí với TimeBucks

1. Surveys Làm khảo sát:

TimeBucks cung cấp khá nhiều khảo sát được trả tiền. Bạn có thể bỏ chút thời gian thực hiện khảo sát từ các nhà cung cấp khác nhau và nhận tiền về tài khoản TimeBucks của bạn. Tuy nhiên, có bao nhiêu cuộc khảo sát sẽ tùy thuộc vào quốc gia bạn sống.

2. Content – Xem nội dung:

Bạn có thể xem nội dung khác nhau và được trả tiền cho nó. Chủ yếu là các trình chiếu slide khác nhau và bạn cần xem 10 trang để được trả tiền. Và thực sự thì xem 10 slide cũng không mất quá nhiều thời gian.

3. Video – Xem video:

Bạn có thể xem các video nhỏ và được trả tiền khi bạn đã xem một số giây nhất định. Nhưng phần thưởng cho nhiệm vụ này không cao so với những cái khác. Vì vậy, đây không phải là một lựa chọn hiệu quả được sử dụng để thực sự tăng thu nhập của bạn, nhưng vẫn khá hay khi bạn có thể kiếm được một chút khi xem video lúc rảnh rỗi.

4. Offerwall

Tiền thưởng Offerwall dành cho một số nhiệm vụ khác nhau. Ví dụ, điều này có thể được trả tiền cho việc tải xuống ứng dụng, đăng ký trang web, kiểm tra một sản phẩm miễn phí, v.v … Một số offer này có phần thưởng thực sự tốt.

5. Roll – Quay số trúng thưởng

Nếu bạn hoàn thành đủ 10 nhiệm vụ bất kỳ mỗi ngày, bạn sẽ nhận được 1 lượt quay số trúng thưởng. Tất cả bạn phải làm là nhấp vào nút ROLL và một số ngẫu nhiên sẽ được tạo. Tùy thuộc vào số bạn nhận được, bạn sẽ được thanh toán theo bảng thanh toán bên dưới. Giá trị giải thưởng cao nhất mà bạn có thể nhận được là $10. Ngay cả khi không giành chiến thắng, bạn sẽ luôn kiếm được tối thiểu 0,002 đô la.

Con số may mắnGiải thưởng
0 – 89.9990,002 đô la
90.000-95.000$ 0,01
95,001-99,499$ 0,1
99.500-99.997$ 1
99,998-100,000$ 10

6. Ali Express – Làm affiliate marketing với Alibaba

Timebucks có liên kết với AliExpress của Alibabacom, tại đây bạn có thể bán hoặc mua bất kỳ sản phẩm nào để hưởng nhiều lợi ích. Có thể nói Timebucks cũng là 1 mạng tiếp thị liên kết với các trang mạng xã hội, và thương mại điện tử.

Nếu bạn là người mua, bạn sẽ nhận được giảm giá, số tiền này trả về tài khoản timebucks sau 30 ngày.

Nếu bạn làm tiếp thị liên kết trên AliExpress, hoa hồng được trả về tài khoản Timebucks của bạn. Bạn chia sẻ link sản phẩm cho bất kỳ ai, nếu họ mua hàng, bạn được hoa hồng giới thiệu.

Bạn có thể quảng cáo các liên kết trên Facebook, Instagram, Twitter hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn. Ví dụ: nếu bạn của bạn đang tìm mua thứ gì đó từ AliExpress, hãy bảo họ sử dụng liên kết của bạn để bạn có thể kiếm tiền hoa hồng từ việc bán hàng!

7. Captcha – Gõ captcha.

Bạn sẽ được trả tiền để hoàn thành Captcha với sô tiền 0,003 đô la cho mỗi 20 Captcha bạn hoàn thành thành công. Bạn có thể làm điều này mà không bị giới hạn số lần.

Bạn được trả tiền dựa trên mức độ chính xác của mã Capcha bạn gõ. Có một lưu ý là bạn hãy gõ chúng một cách chính xác, vì nếu bạn làm chúng lỗi quá nhiều lần, bạn có thể bị cấm từ tab này. Khi bạn nhận được thông báo về một lỗi quá nhiều, hãy đợi 30 giây rồi thử lại.

Ngoài ra còn có cuộc thi hàng ngày trong đó 50 người dùng làm nhiều Captcha nhất sẽ kiếm được tiền thưởng $ 1.

8. Vote

Bạn sẽ được trả tiền để trả lời các câu hỏi, bình chọn đánh giá,… Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang web của bên thứ ba để hoàn thành nhiệm vụ này.

Tiền thưởng cho nhiệm vụ này thường thay đổi và được hiển thị trên trang web MoreQuizTime. TimeBucks đang chia sẻ 85% doanh thu cho người dùng cho nhiệm vụ này, đây là tỷ lệ cao nhất trong số tất cả các trang web GPT / PTC.

Ngoài ra còn có một cuộc thi hàng ngày, trong đó 50 người hoàn thành nhiều nhất sẽ nhận được tiền thưởng $ 0,20!

9. Rút thăm trúng thưởng: 

TimeBucks có giải thưởng rút thăm trúng thưởng hàng tuần, trong đó tổng giải thưởng $ 500 được trao cho 30 người chiến thắng mỗi tuần. Những người chiến thắng được công bố vào 12 giờ sáng thứ Sáu mỗi tuần.

10. Phần thưởng giới thiệu

Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng 15% cho bất cứ ai bạn giới thiệu đến TimeBucks. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ kiếm được 0,15 đô la hoa hồng cho mỗi lượt giới thiệu.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ kiếm được 50% số tiền thưởng ở phần Roll (quay số trúng thưởng) nếu người bạn giới thiệu tham gia chiến thắng. Chẳng hạn, nếu họ quay và giành được 10 đô la, bạn cũng sẽ nhận được 5$.

Bạn sẽ kiếm được 5% hoa hồng cho bất kỳ quỹ quảng cáo nào được gửi bởi bất kỳ người dùng nào. Vì vậy, nếu họ gửi $ 100, bạn sẽ nhận được hoa hồng $ 5.

Như vậy, bạn có thể thấy nếu số ref link của bạn nhiều, tỉ lệ thuận với thu nhập sẽ cao

Làm thế nào để rút tiền?

Sau khi tài khoản đạt ngưỡng thanh toán tối thiểu $10 thì bạn được quyền đặt lệnh rút tiền. Timebucks có lịch thanh toán vào thứ 5 hàng tuần.

Bạn có thể thấy đồng hồ đếm ngược khi hóa đơn và thanh toán được tạo nếu bạn cuộn xuống cuối trang web.

Giới thiệu về TimeBucks

TimeBucks thuộc sở hữu của Australian Clearing Pty Ltd, có trụ sở tại Úc. Đây là một trang web trả thưởng, nơi bạn có thể kiếm được tiền thật khi thực hiện các nhiệm vụ và hoạt động khác nhau mà bạn làm hàng ngày. Chẳng hạn, bạn có thể kiếm tiền từ những việc như tham gia khảo sát, đăng lên mạng xã hội, xem video, bỏ phiếu, cài đặt ứng dụng miễn phí, chơi trò chơi và hơn thế nữa!

Điểm độc đáo của TimeBucks với ​​các trang web thưởng khác là nền tảng này trả bằng tiền thật thay vì thẻ quà tặng và TimeBucks tạo ra nhiều nhiệm vụ mà không có trang web nào khác có! TimeBucks cũng thanh toán hàng tuần qua với khoản thanh toán tối thiểu là $ 10. Với TimeBucks, bạn có được trình quản lý tài khoản chuyên dụng của riêng mình để giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất có thể!

TimeBucks miễn phí tham gia và cũng có chương trình giới thiệu để bạn có thể kiếm tiền hoa hồng khi giới thiệu bạn bè cùng tham gia!

*Theo dõi KTSgroup (Cộng đồng tiền điện tử Việt Nam) trên Twitter và chuyển tiếp tweet mới nhất (tùy chọn): https://twitter.com/ktsgroup_io

Chúc may mắn!Sàn Binance: bắt đầu giao dịch mua bán Coin/Token/Airdrop trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới (đăng ký ngay để được giảm 10% phí giao dịch)Bạn có đang gặp khó khăn về giao dịch và kiếm tiền trên thị trường tiền điện tử không? Cùng với đội ngũ giao dịch giàu kinh nghiệm: Nhóm giao dịch KTS ở đây để giúp bạn. Tham gia nhóm Trade Coin Margin KTS và Follow lệnh cùng chuyên gia theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần đăng ký 1 tài khoản sàn Snapex theo đường Link KTS: https://bit.ly/345tNON Điền mã ID thị trường Việt Nam là w32vol để nhận 100 đô Snap thanh khoản được và nhận quyền lợi cao nhất dành riêng cho các Trader tại Việt Nam  được join group margin kín (Bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản tại đây)

Lưu ý: khi điền mã w32vol như sau:

  • Viết chữ thường, không copy paste, không viết hoa, không có dấu cách thừa, 
  • Tốt nhất là click vào đường Link mình để sẵn trong bài viết thì đảm bảo đúng mã luôn mà không cần phải điền mã bằng tay.

Bước 2: Chuyển 1 phần tài khoản (tối thiểu 100 USDT) mà bạn dành đánh Margin Coin qua sàn Snapex.

Bước 3: Điền Form đăng ký vào kênh Telegram để cập nhật thị trường và Tín hiệu Giao dịch độc quyền theo thời gian thực miễn phí: https://forms.gle/Wrfp448UhXWnUk2c8

Bước 4: Tham gia nhóm Chát Telegram thảo luận về thị trường Coin giữa các thành viên (đi 1 mình thì đi nhanh hơn nhưng đi nhiều người thì đi xa hơn): https://t.me/chatkts

Bước 5: Inbox trực tiếp cho t.me/adktsgroup cùng số điện thoại hoặc email mà bạn đã đăng ký để yêu cầu được vào nhóm và nhận quy tắc khi tham gia nhóm.Xem thêm giải pháp kiếm tiền Trading:

1. Giải pháp mới: 3 bước kiếm tiền đơn giản nhờ Copy Trade GoldFund vào ra lệnh theo Admin tự động 100% cùng hướng dẫn chi tiết

2. Các Sản Phẩm KTS Trading: Copy Trade Tín Hiệu Ban Admin Chuyên Gia

 

Nội Dung Này Đã Được Bảo Vệ Bản Quyền Bởi KTS Group (Kiếm Tiền Số) và DMCA. Mọi hình thức copy cần xin phép hoặc ghi rõ nguồn trungvanhoang.com

Cho Đi Để Nhận Lại

Comments

Leave a Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Loading…

0

Written by Admin KTS

binance margin san 1

CÁCH giao dịch MARGIN của TRADER Crypto 4 NĂM TUỔI

Sàn Bityard là gì? Review sàn exchange mới nhất 2020